KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi chỉ mất 3 năm để đạt được ước mơ

Rate this post

sinh vào năm 1983, tại Arizona, Mỹ, Jessica Cox là một trong số ít phái xinh phi công tại đây. Nhưng ko chỉ là với vậy, điều làm cho Jessica nổi trội hơn cả là bởi vì cô là phái xinh phi công ko tay trước tiên bên trên trái đất.

lúc còn nhỏ, cô đã học cách sử dụng chân thay vì tay. Jessica coi cô là một “đứa trẻ thông minh” và chỉ bực bội vì thiếu hiểu biết nhiều sao cô lại ko tồn tại tay, trong lúc anh trai, em gái và bố mẹ cô đều sở hữu tay.

Cô gái cụt tay đầu tiên trở thành phi công: Chỉ mất 3 năm để chinh phục ước mơ - Ảnh 1.

Jessica bị dị tật bẩm sinh ko tồn tại cả nhì tay.

Jessica to lên với một cánh tay giả nhưng mà cô phải làm quen sau vô số giờ trị liệu sau giờ học. Mặc dù cô ấy rất với thể hoạt động đơn thuần và giản dị hơn với những phòng ban giả, nhưng cô ấy ko cảm nhận thấy kết nối với chúng và thích làm mỗi việc bởi chân.

Sau 11 năm đi chân giả, Jessica quyết định ngừng sử dụng chúng và phụ thuộc đôi bàn chân, thứ đã làm cho cô trở thành ko giống nhau. Đây cũng chính là sự khởi đầu của những trang thế hệ trong cuộc đời cô.

Cô gái cụt tay đầu tiên trở thành phi công: Chỉ mất 3 năm để chinh phục ước mơ - Ảnh 2.

Jessica đã dành 11 năm với những phòng ban giả trước lúc cô quyết định từ bỏ chúng.

Trong thời kì nghỉ học, Jessica cảm nhận thấy bị hạn chế vì những người xung quanh đảm bảo an toàn quá mức và ngăn cản cô leo cầu trượt. Mỗi lúc tức giận và bực bội, Jessica thường ngồi xích đu và ước mơ được bay.

Cô ấy thích đu dây vì đó là thứ cô ấy rất với thể điều khiển và tưởng tượng mình đang bay qua bất kỳ thứ gì. Điều này đã khơi dậy quyết tâm trở thành phi công của cô. Jessica biết rằng nếu cô ấy rất với thể trở thành một phi công, cô ấy thực sự rất với thể với tự do của riêng mình và bay qua mọi người theo đúng nghĩa đen.

Jessica mở màn tham dự Taekwondo từ thời điểm năm 10 tuổi và tiến bộ nhanh chóng chóng, đạt được đai đen ở tuổi 14. Niềm thích thú của Jessica đối với Taekwondo đã giúp cô gặp Patrick, một huấn luyện viên Taekwondo. chúng ta kết hôn vào năm 2012. Kể từ đó, Patrick là trụ cột tương trợ Jessica trong những chuyến du ngoạn và phiêu lưu.

Cô gái cụt tay đầu tiên trở thành phi công: Chỉ mất 3 năm để chinh phục ước mơ - Ảnh 3.

Jessica và ông xã kết hôn vào năm 2012.

“Tôi rất với thể tự mặc ăn mặc quần áo, tự ăn, tự tài xế tương đối, tham dự Sport và võ thuật, điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, và tận thưởng một cuộc hôn nhân tuyệt vời với ông xã mình.” , người đàn bà tự hào san sớt.

Hành trình trở thành phi công của Jessica mở màn sau lúc cô với bài phát biểu tại một tổ chức phi lợi nhuận. Điều này sẽ hỗ trợ cô ấy với thời cơ tham dự cùng chúng ta bên trên một chuyến bay. Nhưng trước lúc đáp chuyến bay đó, Jessica đã với lần trước tiên nếm trải cảm giác trở thành phi công. Trong chuyến du ngoạn tới Mexico bên trên mẫu tàu bay nhỏ, một động cơ, cô đã với thời cơ bước lên cần điều khiển và cảm nhận trải nghiệm như đang bay bên trên ko trung.

Sau đó, cảm giác được kiểm soát, tự do bên trên ko càng mạnh mẽ và tự tin hơn và vào trong ngày hôm đó, cô đã tự hứa với game thủ dạng thân rằng mình sẽ theo đuổi ước mơ trở thành phi công.

Cô gái cụt tay đầu tiên trở thành phi công: Chỉ mất 3 năm để chinh phục ước mơ - Ảnh 4.

Jessica hoàn thành ước mơ trở thành phi công sau 3 năm huấn luyện.

song, điều này ko phải là ko tồn tại trở ngại. lúc đầu, cô gặp nhiều khó khăn trong công việc đào bới tìm kiếm kiếm người hướng dẫn. Rất nhiều người cảm nhận thấy ko dễ chịu và thoải mái lúc dạy một phi công ko tồn tại tay. Nhưng Jessica vẫn kiên trì và sau rốt cũng tìm kiếm được một giáo viên nhưng mà mình thích.

Sau 3 năm huấn luyện, ước mơ của Jessica đã thành hiện thực vào năm 2008 lúc cô thực hiện chuyến bay solo trước tiên. Jessica đã nhận được được bởi phi công và giành được danh hiệu người đàn bà trước tiên lái tàu bay bởi đôi bàn chân của tớ.

Cô gái cụt tay đầu tiên trở thành phi công: Chỉ mất 3 năm để chinh phục ước mơ - Ảnh 5.

Jessica Cox – phi công ko tay trước tiên được cấp phép bên trên trái đất, song song là kẻ ủng hộ người khuyết tật và xúc tiến mọi người vượt qua sự ko giống nhau của chúng ta.

Jessica ko chỉ là là một phái xinh phi công nhưng mà còn là một nhà vận động cho những người khuyết tật. Là một thuyết trình truyền động lực, cô ấy đã đi khắp trái đất để truyền cảm hứng cho mọi người.

Cô là kẻ ủng hộ Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA) và là kẻ ủng hộ việc thông qua Công ước về Quyền của Người khuyết tật (CRPD), cho phép người khuyết tật tiếp cận với giáo dục, chăm sóc và tương trợ. sức khỏe và những tiện nghi tương tự như lúc cô đã cứng cáp. Cô đã biến thành Đại sứ thiện chí cho Nhân văn và Hòa nhập và đã đi khắp âu lục, Châu Phi và Úc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *