KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Tôi đã sắm độc quyền trong 3 năm …!”

Rate this post

Tối qua 2/9, trong một tối nhạc phòng trà, cô ca sĩ Thủy Tiên đã thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Đây là ca khúc vô cùng nổi tiếng, gắn liền với sự nghiệp ca hát của Thủy Tiên từ những năm trước tiên nhưng tới tháng 9/2021, nam giới ca sĩ Nathan Lee thế hệ san sẻ với truyền thông và cam kết đã sắm độc quyền ca khúc. quyền đối với bài hát này.

Ngay sau buổi trình diễn Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên, ngay ngay tức khắc Nathan Lee đã san sẻ một bài viết với nội dung cho rằng Thủy Tiên đã trình diễn trái phép ca khúc đã được nam giới ca sĩ sắm độc quyền kèm theo những lời chỉ trích. “ko biết xấu cọp” làm xôn xao tập thể mạng.

Thủy Tiên hát live Giấc mơ tuyết trắng vào tối 2/9 tại một phòng trà

Trưa ngày 5/9, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc bên trên. Theo đó, cô cho biết thêm đã contact và được nhạc sĩ Quốc Bảo cho phép hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng lúc được người theo dõi yêu cầu. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm đã contact với Trung tâm bảo đảm an toàn quyền tác giả (VCPMC – PV) và cho biết thêm chưa xuất hiện thông tin gì về ca khúc. Giấc mơ tuyết trắng thuộc sở hữu độc quyền của ai đó. Thủy Tiên cũng san sẻ đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và NS Quốc Bảo trước giờ diễn 7 ngày.

Thủy Tiên xác nhận được hát Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee đáp: Tôi mua độc quyền 3 năm rồi ...!  - Ảnh 2.
Thủy Tiên xác nhận được hát Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee đáp: Tôi mua độc quyền 3 năm rồi ...!  - Ảnh 3.

Nguyên văn san sẻ của Thủy Tiên.

Thủy Tiên xác nhận được hát Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee đáp: Tôi mua độc quyền 3 năm rồi ...!  - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn trao đổi giữa NS Quốc Bảo và Thủy Tiên.

Ngay sau bài đăng của Thủy Tiên, Nathan Lee đã ngay tức khắc đáp trả bởi phương pháp san sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trao đổi của anh với nhạc sĩ Quốc Bảo (nhạc sĩ sáng tác ca khúc). Giấc mơ tuyết trắng). Theo nội dung từ cuộc trao đổi giữa Nathan Lee và NS Quốc Bảo, hoàn toàn mang thể thấy nam giới ca sĩ đã thực sự contact sắm độc quyền ca khúc. Giấc mơ tuyết trắng trong thời hạn 3 năm và đã thực hiện chuyển khoản tính sổ tiền game thủ dạng quyền vừa đủ.

Thủy Tiên xác nhận được hát Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee đáp: Tôi mua độc quyền 3 năm rồi ...!  - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn trao đổi giữa NS Quốc Bảo và Nathan Lee.

contact với nam giới ca sĩ Nathan Lee về câu chuyện này, anh cho biết thêm như sau: “Tôi xác nhận đã contact trực tiếp với nhạc sĩ Quốc Bảo, một người anh nhưng tôi vô cùng quý mến để sắm độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng vào năm 2021 trong thời hạn 3 năm và gia hạn lúc hết thời hạn độc quyền.

Toàn bộ tiêu phí độc quyền ca khúc cũng đã được tôi chi trả toàn bộ cho nhạc sĩ Quốc Bảo. Dù đã sắm game thủ dạng quyền độc quyền nhưng một năm qua tôi ko sử dụng ca khúc vì bận nhiều dự án và đi phượt.

Phía Thủy Tiên tối qua cũng đã cử một member trong ê-kíp gọi điện xin lỗi em. Tôi cảm nhận thấy đây là một hành động đáng lên án lúc những ca sĩ sử dụng những ca khúc đã được sắm độc quyền để trình diễn lấy tiền. Tôi hy vọng điều này sẽ ko xảy ra nữa nếu ko tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật!

Thực sự mình rất buồn lúc game thủ dạng thân là một người vô cùng tôn trọng vấn đề game thủ dạng quyền, tôn trọng tác giả nhưng sau cuối lại là kẻ chịu thiệt trong câu chuyện này. Rất nhiều người về vấn đề này chỉ trích tôi lúc tôi trọn vẹn ko làm những gì sai, làm cho cho tôi cảm nhận thấy vô cùng ko dễ chịu! ”.

Thủy Tiên xác nhận được hát Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee đáp: Tôi mua độc quyền 3 năm rồi ...!  - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *