KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tội phạm sử dụng xe Bentley cổ cất giấu ma túy để vượt biên

Rate this post

Tội phạm dùng xe Bentley cổ cất giấu chất cấm để qua biên giới - Ảnh 1.

chiếc Bentley cổ ko rõ nguồn gốc với ngoại thất khá hào nhoáng với màu sắc sơn và bộ la-zăng như thế hệ – Ảnh: Cảnh sát New South Wales

Trong tháng này, một chiếc Bentley S2 đời 1960 đã bị cảnh sát Úc thu giữ với giá trị ước tính ko bên dưới 106 triệu USD, nhưng con số đó ko tới từ chính chiếc xe.

mỗi chuyện xảy ra lúc lực lượng biên phòng Australia chụp X-quang quẻ hộp kiểm tra chiếc Bentley cổ vừa cập cảng Sydney từ Canada và bắt gặp một lượng to chất cấm bao gồm methamphetamine và cocaine.

Kiểm tra kỹ hơn chiếc xe, bọn họ bắt gặp một số trong những chất cấm này được giấu bên dưới đèn pha mẫu cổ. Lực lượng biên phòng đã ngay tức tốc bàn giao chiếc xe cho cảnh sát địa phương và sau lúc tháo túa trọn vẹn chiếc Bentley, số lượng chất cấm lên tới 161kg methamphetamine và 60kg cocaine với tổng giá trị lên tới 106 triệu USD.

Tội phạm dùng xe Bentley cổ cất giấu chất cấm để qua biên giới - Ảnh 2.

Số chất cấm được giấu trong ổ cắm đèn pha – Ảnh: Cảnh sát New South Wales

Thay vì thu giữ chiếc Bentley, cảnh sát Australia đã cho xe đi sau lúc tháo số hàng bên trên để tìm điểm tới, và nhờ đó đã tóm gọn một băng nhóm kinh doanh ma túy ở nước này.

Úc đã nhiều năm ứng phó với vấn nạn lạm dụng ma túy đầy gai góc. Giá bán cao và nhu yếu to làm cho quốc gia này trở thành mục tiêu của những băng nhóm kinh doanh, với rất nhiều thủ đoạn buôn lậu ma túy, trong đó ô tô là một sản phẩm “ngụy trang” vô cùng cực tốt.

ko chỉ với ở Australia, ô tô còn là phương tiện vận chuyển chất cấm thường xuyên được sử dụng và thu giữ ở Bắc Mỹ. rất nhiều lần, những chiếc ô tô xuất khẩu, thậm chí là xe thế hệ tinh từ nhà máy bị bắt gặp với chất cấm ẩn bên phía trong lúc được vận chuyển từ Mexico về Mỹ với số lượng rất to.

Những nơi thường được kiểm tra bên trên xe được xem là khuông gầm cửa xe, sau đèn pha, gầm sàn xe hoặc trong lốp xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *