KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tối ưu hóa xây giới hạn truyền thống để tạo ra một văn phòng tiên tiến và yên ấm

Rate this post

phong thái xây giới hạn tiên tiến, tinh giản và ưu tiên sử dụng gam màu sắc sáng với mục tiêu tận dụng tối đa cảm giác ánh sáng tạo ra sự trẻ xinh, xinh xinh đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. cùng theo với đó, việt phái nam phái nam nhập cảng nhiều phong thái xây giới hạn văn phòng từ phương Tây, điều này cho biết sự hội nhập lúc thích ứng với xu thế toàn thế giới, nhưng tựu chung lại sẽ làm cho mất đi những nét văn hóa truyền thống. của người Đông Á.

Times Garden việt phái nam phái nam (TGV) là một trong số ít doanh nghiệp đã tối ưu hóa xây giới hạn truyền thống để tạo ra một văn phòng ko chỉ sở hữu sang trọng và quý phái, tiên tiến nhưng vẫn yên ấm, mang nhiều nét văn hóa truyền thống. di sản.

tiên tiến và thể hiện sự vững chãi, kiên cố qua gam màu sắc trầm

Theo văn hóa và tín ngưỡng của người Á Đông, mỗi thứ cấu thành nên hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ luôn luôn hướng tới sự phát triển, thịnh vượng và vững bền. Bắt nguồn từ ý tưởng này, văn phòng TGV được tạo ra bởi vì sự phối hợp giữa cấu tạo từ chất và màu sắc sắc, đưa tới một khoảng ko làm việc rộng thoải mái, tiên tiến và yên ấm.

Tối ưu hóa thiết kế truyền thống để tạo nên một văn phòng hiện đại và ấm cúng - Ảnh 1.

Văn phòng TGV là sự phối hợp của màu sắc sắc và đường nét vô cùng tinh xảo.

Với tone chủ đạo – gam màu sắc thường thấy trong xây giới hạn nội thất âu lục, đưa tới sự phóng khoáng và tiên tiến cho khoảng ko văn phòng, TGV đã phối ưng ý với gray clolor tượng trưng cho sự vững chắc và kiên cố, thịnh vượng và lộc may. theo ý kiến của văn hóa Á Đông.

Phá cách với greed color lam, vàng đồng, xây giới hạn văn phòng TGV còn mang ý nghĩa của sự ổn định và sáng tỏ, uy lực, đậm chất ngầu và sang trọng và quý phái. Đây cũng chính là ý nghĩa khẩu hiệu “Nơi cuộc sống đời thường an lành & thịnh vượng” của TGV cũng như sứ mệnh nhưng đơn vị này theo đuổi: xây dựng những tòa tháp tiên tiến nhưng vẫn gắn liền với những giá trị vững bền. cho quý khách hàng một cuộc sống đời thường hợp lý, sôi động và nhiều màu sắc sắc, trong sạch và yên bình.

Văn phòng yên ấm như ngôi nhà thứ nhị của viên chức

Để khắc phục sự nhàm chán vốn sở hữu của lối xây giới hạn truyền thống và tạo điểm vượt trội tuyệt vời, TGV đã phối hợp những gam màu sắc trầm thích ưng ý với xu thế tiên tiến: sử dụng vật liệu tương phản như sơn xám. Với hình tiết gỗ, điểm thêm ánh đèn vàng rét mướt đưa tới sự ko giống nhau và tinh xảo.

loại gray clolor, đồng ko chỉ sở hữu đưa tới sự sang trọng và quý phái, tạo cảm giác yên ấm nhưng theo thuyết phong thủy Á Đông, gray clolor tượng trưng cho đất (Thổ), gold color tượng trưng cho sự phú quý và thịnh vượng (Kim), greed color lam là màu sắc của nước (Thủy). Theo ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Theo đó, bên dưới góc độ phong thủy, màu sắc sắc TGV sử dụng sẽ hỗ trợ tụ vượng khí cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài xây giới hạn tuyệt vời trong khoảng ko làm việc, khoảng ko sinh hoạt cho viên chức cũng khá được doanh nghiệp này chú trọng để đưa tới sự sắp gụi thân thuộc như ở nhà – điều thường thấy ở những văn phòng. Tây, nhưng ko được rất nhiều doanh nghiệp việt phái nam để ý.

Tối ưu hóa thiết kế truyền thống để tạo nên một văn phòng hiện đại và ấm cúng - Ảnh 2.

Góc đựng thức ăn gọn ghẽ, ngăn nắp với những đồ sử dụng nhà bếp tiện nghi – nơi mọi cá nhân rất sở hữu thể cùng nhau thưởng thức bữa trưa, thoải mái và dễ chịu như ở nhà.

Tối ưu hóa thiết kế truyền thống để tạo nên một văn phòng hiện đại và ấm cúng - Ảnh 3.

Một góc ban công thư thái thưởng thức ly cà phê chan hòa nắng, gió, phóng tầm mắt ra Hồ Tây sẽ hỗ trợ mọi cá nhân tạm quên đi sức ép công việc.

nhân loại là nguồn lực cốt lõi của doanh nghiệp, việc đầu tư vào khoảng ko làm việc để viên chức coi đó như ngôi nhà thứ nhị của tớ sẽ hỗ trợ bọn họ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn lúc dành phần to thời kì trong ngày làm việc. trong văn phòng. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất công việc cũng như sở hữu hàng ngũ nhân tài trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo.

Tối ưu hóa thiết kế truyền thống để tạo nên một văn phòng hiện đại và ấm cúng - Ảnh 4.

khoảng ko văn phòng xinh, tiên tiến giúp TGV hội tụ nhiều tài năng trẻ.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phân phối bất động sản thương nghiệp, bất động sản dịch vụ và vui chơi tiêu khiển, TGV luôn luôn được những đối tác, quý khách hàng và những quỹ đầu tư to tiến công giá cao. về tiềm năng phát triển và uy tín bên trên thị trường bất động sản. Tối ưu hóa những xây giới hạn truyền thống để tạo ra một văn phòng sang trọng và quý phái, tiên tiến và rét mướt sắp gụi với người lao động đang từng bước cam đoan vị thế của TGV lúc chú trọng đầu tư nội lực và phát triển hàng ngũ. hàng ngũ nhân sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *