KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổng cục phượt Hàn Quốc thông tin về một sự hiểu lầm gây tranh cãi liên quan tới việc TikToker “chê cá việt phái mạnh phái mạnh”

Rate this post

Theo đó, Tổ chức phượt Hàn Quốc (KTO) tại việt phái mạnh phái mạnh vừa tổ chức truyền bá, xúc tiến chiến dịch “Xin chào Hàn Quốc”, mang tên tiếng việt phái mạnh là “Hàn Quốc, hứa gặp lại” bên trên nền tảng TikTok từ thời điểm ngày 20/8 tới Hồ Chí Minh ngày 20/9 vào chiều 20/8.

Tối 20/8, mạng xã hội lan truyền clip liên quan tới vụ một TikToker bị phóng viên báo chí phản ứng tại event trình làng chiến dịch “Xin chào Hàn Quốc” vì phát ngôn “chê cá việt phái mạnh phái mạnh”.

Ngay sau đó, nhiều người bên trên tập thể mạng tỏ ra ko hài lòng với san sớt này của TikToker và cho rằng việc phóng viên báo chí thẳng thắn lên tiếng là đúng.

Chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch Hàn Quốc diễn ra chiều 20 tháng 8. Tại đây, nhà báo Dương Thụy khi được đề nghị phỏng vấn chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin chứ không có ý chỉ trích như một số trang mạng xã hội giật tít.
Chương trình truyền bá, xúc tiến phượt Hàn Quốc ra mắt chiều 20 tháng 8. Tại đây, nhà báo Dương Thụy lúc được yêu cầu phỏng vấn chỉ mang ý san sớt thông tin chứ ko phản biện như một trong những trang mạng xã hội.

Ngày 21/8, đại diện KTO đã mang thông cáo báo chí cho rằng thông tin chỉ là sự hiểu nhầm từ trao đổi của nhà báo Dương Thụy. Cụ thể, phía KTO đã tương tác với nhà báo Dương Thụy, người đặt câu hỏi bên trên chương trình để làm rõ hiểu nhầm.

Theo nhà báo Dương Thùy, san sớt của cô ko mang tính chất phản biện như những nội dung đăng lên bên trên mạng xã hội nhưng mà chỉ muốn gợi mở những cách tiếp cận thâm thúy hơn, tầm nhìn thế hệ cho những người làm nội dung. nội dung bên trên TikTok để mang những tiến công giá chuyên sâu và đa chiều về chuyến hành trình tới Hàn Quốc.

“Chỉ là góp ý với nhau thôi, ko hơn ko thua kém, ko phải chỉ trích hay soi mói như một trong những kênh mạng xã hội đã đăng lên. Trong câu replay của người chơi, người chơi giảng giải chưa kỹ nên rất tiếc người chơi đã ko replay kỹ câu hỏi. Tôi cũng tương đối tiếc. vì sự việc này đã gây tranh cãi và hiểu nhầm trong tập thể mạng từ hôm qua tới giờ ”, nhà báo Dương Thụy cho biết thêm thêm.

Thông tin từ TikToker “Gói đưa đi” – người từng mang câu replay gây tranh cãi về sự việc “chê cá việt phái mạnh phái mạnh”, TikToker này cho biết thêm: “Mình là kẻ ko biết ăn cá và đã mang rất nhiều clip review nhắc về cá. .Tôi mang tới nội dung này từ trước nhưng tôi ko tồn tại ý chê bai ẩm thực việt phái mạnh phái mạnh, thực ra thời kì qua tôi cũng rất mang thể mang rất nhiều Clip ngợi ca ẩm thực việt phái mạnh phái mạnh.

Trong chuyến hành trình Hàn Quốc, vì là món thế hệ nên mình đã thử và replay theo cảm nhận của tôi. Vì câu replay chưa được súc tích và chưa hiểu hết điểm nên đã gây ra sự hiểu lầm và tranh cãi ko mang yêu cầu về sự việc này. “

Hình ảnh Gói TikToker mang về trong quá trình trải nghiệm tại Hàn Quốc.  Ảnh chụp màn hình của TikToker
Hình ảnh TikToker “Take-away” trong chuyến trải nghiệm tại Hàn Quốc (Ảnh chụp màn hình TikToker)

TikToker “Take-away” cho biết thêm thêm: “Tôi ko tồn tại kinh nghiệm phỏng vấn trước đám đông. Vì vậy, tôi rất tiếc lúc lần trước tiên mang thời cơ được sát cánh cùng tôi tham dự FamTour, cũng như gặp gỡ, giao lưu với đông đảo Cả nhà em báo chí, cách thì thầm, truyền tải cảm xúc, lời nói tới người theo dõi. mọi người ko rõ nên thế hệ gây ra hiểu lầm “chê bai cá (cá) ẩm thực việt phái mạnh phái mạnh như vừa rồi”.

Trong tầm quan trọng là đơn vị xúc tiến, truyền bá những hoạt động phượt giữa việt phái mạnh phái mạnh và Hàn Quốc, song song phân trần sự cố ko mang yêu cầu xảy ra trong chiến dịch “Xin chào Hàn Quốc” tại TP.HCM vào chiều ngày 20 tháng 8. Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện KTO. tại việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm, chiến dịch “Xin chào Hàn Quốc” nhằm mục tiêu xúc tiến khôi phục hoạt động phượt giữa nhì nước sau một thời kì dài bị gián đoạn do dịch bệnh.

Hy vọng thông qua event “Xin chào Hàn Quốc”, những hoạt động giao lưu, hiểu biết giữa nhì quốc gia việt phái mạnh phái mạnh – Hàn Quốc sẽ nhiều chủng loại và thành công hơn nữa. Đây là mục tiêu quan yếu trong hoạt động của KTO tại việt phái mạnh phái mạnh trong năm 2022 và những năm tiếp sau. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *