KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TỔNG CỤC QUỐC HỘI, chủ toạ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI BẮC VĂN CƯỜNG HỌP VỚI CÂU LẠC BỘ THỜI KỲ

Rate this post

quang quẻ cảnh buổi họp

Cùng tham dự mang Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Trần Hồng Nguyên; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Lê Anh Tuấn; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toàn; Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ những cựu đại biểu Quốc hội Bùi Ngọc Thanh và những member trong Câu lạc bộ.

Tại buổi họp mặt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bùi Ngọc Thanh đã điểm lại sự hình thành và phát triển của Câu lạc bộ sau 7 năm kể từ lúc xây dựng theo thông tin ngày 05/03/2015 của Ban Thường vụ. Hội nghị. Theo đó, những member trong Câu lạc bộ đã tham dự góp ý một số trong những dự án luật như Luật Thủy lợi, Luật tương trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Luật Phòng, chống tham nhũng,… Đã tổ chức một số trong những hoạt động chuyên đề về đối ngoại và công việc nội trị; Gặp gỡ, thăm hỏi giữa những member trong Câu lạc bộ…

Chủ nhiệm CLB Bùi Ngọc Thanh cho biết thêm, thời kì tới, CLB dự kiến ​​sẽ tổ chức một số trong những hoạt động đoàn thể, chuyên đề; tham dự một số trong những dự án luật. song song, mang nhu yếu Văn phòng Quốc hội và những cơ quan của Quốc hội tiếp tục sử dụng rộng rãi, ủng hộ, tương trợ để hoạt động của Câu lạc bộ càng ngày càng cực tốt, đóng góp góp phần động viên những cựu đại biểu Quốc hội sống vui. , sống lành mạnh, sống mang ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tổ quốc nói chung và Quốc hội nói riêng.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường phát biểu tại buổi làm việc

giãi tỏ vui mừng được đón Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội tới thăm Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tiến công giá cao kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời kì qua. . Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhấn mạnh, những member trong Câu lạc bộ là những tấm gương sáng, mẫu mẫu, trách nhiệm, mang khá nhiều đóng góp quan yếu cho hoạt động của Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và những member Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội tự sướng lưu niệm

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cam đoan, Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục nghiên cứu để đảm bảo công việc thông tin, đảm bảo những điều kiện hoạt động cho Câu lạc bộ trong phạm vi hoàn toàn mang thể. tương trợ cực tốt. cùng theo với đó, mang nhu yếu với khá nhiều năm công việc, những member trong Câu lạc bộ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ đóng góp góp phần xây dựng, đổi thế hệ hoạt động của Quốc hội càng ngày càng thiết thực, cực tốt. nhiều kết quả hơn.

một số trong những hình ảnh trong buổi họp mặt:

Chiều 3/8, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã họp mặt Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội.

những đại biểu và member Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội tỉnh tham dự buổi họp mặt

Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội Bùi Ngọc Thanh phát biểu tại buổi họp mặt.

những member Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội phát biểu tại buổi họp mặt

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toàn phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tiến công giá cao kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời kì qua, song song nhấn mạnh, những member trong Câu lạc bộ là những tấm gương sáng, mẫu mẫu, trách nhiệm. , mang khá nhiều đóng góp quan yếu cho hoạt động của Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cam đoan, Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục nghiên cứu để đảm bảo công việc thông tin, đảm bảo những điều kiện hoạt động cho Câu lạc bộ trong phạm vi hoàn toàn mang thể. tương trợ cực tốt.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tặng vàng lưu niệm cho những member Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và những member Câu lạc bộ Cựu đại biểu Quốc hội tự sướng lưu niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *