KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 15 hình xăm phong thủy ko bao giờ lỗi mẫu mẫu

Rate this post

ko giống như những vị trí khác bên trên thân thể, sườn lưng là vị trí đưa tới cho tất cả những người nghệ sĩ xăm hình khoảng ko thoáng rộng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thích mắt. song song, những hình xăm phong thủy ở sườn lưng còn đưa tới sự mạnh mẽ và uy lực và đậm chất cá tính cho tất cả những người sở hữu hình xăm. Hãy cùng tìm hiểu Top 15+ mẫu hình xăm phong thủy ở sườn lưng ngay sau đây nhé!

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

vì sao hình xăm phong thủy ở sườn lưng lại được ưa thích?

Trước đây, xã hội thường sở hữu chiếc nhìn tiêu cực về hình xăm, những người sở hữu hình xăm bị cho là xã hội đen, đầu nậu. Nhưng ngày nay, xăm mình đã biến thành một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều tình nhân thích. Mỗi hình xăm bên trên thân thể đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, thể hiện đậm chất cá tính và tình yêu nghệ thuật của chủ nhân.

Hình xăm ở sườn lưng thường được những người sở hữu đậm chất cá tính mạnh sắm lựa vì sườn lưng là nơi thoáng rộng để xăm những hình xăm to như: hình xăm hình tượng, hình xăm động vật, hình xăm thần tượng… sẽ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật ý nghĩa được tạo ra bên trên sườn lưng nếu game thủ muốn xăm ở vị trí đó.

Hơn nữa, hình xăm sườn lưng hợp phong thủy còn mang ý nghĩa về sự hòa hợp của số mệnh, mang lại nhiều màu đỏ may mắn. Người ta tin rằng sắm được hình xăm hợp phong thủy tốt sẽ mang lại sinh khí và tài lộc, giúp người xăm gặp nhiều tiện lợi, thành công hơn trong công việc và cuộc sống đời thường. Ngoài ra, hình xăm sườn lưng phong thủy còn mang ý nghĩa về sức khỏe, giúp người sở hữu nó ít bị ốm đau, bệnh tật …

trái lại, nếu sắm hình xăm sườn lưng ko ưa thích phong thủy sẽ đưa tới những điều rủi ro, xui xẻo, chết chóc cho chủ nhân. Vì vậy, cần phụ thuộc thị hiếu và yếu tố phong thủy để sắm cho chính mình một hình xăm ở sườn lưng ưa thích và thẩm mỹ.

Top 15+ mẫu hình xăm phong thủy phổ quát nhất ở sườn lưng

một. hình xăm hoa

Hoa đào là loài hoa đặc trưng của Tết khu vực miền bắc, mang vẻ xinh trong sáng, trong sáng và màu đỏ may mắn. Hoa đào nở vào mùa xuân đưa tới tài lộc, sự khởi đầu tiện lợi. Hoa đào còn tượng trưng cho tình yêu và hy vọng về tình yêu tốt xinh. Mẫu hình xăm hoa đào ở sườn lưng vì thế cũng rất được rất nhiều tình nhân thích

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

2. Hình xăm sườn lưng âu lục

Xăm mình ở những nước âu lục cũng dựa bên trên nền văn hóa của chúng ta nên những xây ngừng hình xăm thường đề cao chiếc tôi cá thể, mang ý nghĩa cá thể rất to. Hình xăm là những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng và yên cầu kỹ thuật xăm cao.

Để sở hữu một hình xăm sườn lưng phong thủy xinh phong thái âu lục, game thủ cần sắm lựa những thợ xăm sở hữu tay nghề cao và nhờ chúng ta tư vấn kỹ lưỡng lúc sắm mẫu.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

3. Hình xăm sườn lưng châu Á

Hình xăm kín sườn lưng phong thái Châu Á được lấy cảm hứng từ những nền văn hóa Châu Á, trong đó sở hữu việt phái mạnh phái mạnh. người trẻ tuổi ngày nay rất ưa thích hình xăm kín sườn lưng này, với những ý nghĩa mang giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo, tư tưởng, phong thủy của người sở hữu.

Hình xăm sườn lưng theo phong thủy Á Đông cũng càng ngày càng được văn minh hóa, nhiều chủng loại khiến cho cho cho tất cả những người xăm sở hữu rất nhiều sắm lựa. bên dưới đây là những mẫu hình xăm ở sườn lưng châu Á được thích thú nhất

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

4. Hình xăm mèo thần tài

Mèo Thần Tài là linh vật sở hữu nguồn gốc từ Nhật phiên bản với tên gọi là Maneki Neko, mang ý nghĩa màu đỏ may mắn, tượng trưng cho sự sang giàu, phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Người ta tin rằng hình xăm mèo thần tài sẽ hỗ trợ hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, rủi ro mắn trong cuộc sống đời thường. Chính vì vậy, hình xăm mèo thần tài phong thủy được rất nhiều người sắm lựa.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

5. Hình xăm cá chép đỏ

Hình xăm cá chép đỏ là một gợi ý ko thể bỏ qua nếu game thủ đang muốn xăm hình ở sườn lưng hợp phong thủy. Cá chép tượng trưng cho sự kiên cường, vượt qua mỗi khó khăn để vượt qua cửa quan Vũ Môn, là con vật đại diện cho sự kiên trì, dai sức, gan dạ và thành công. Văn hóa Á Đông vẫn nhắc tới hình ảnh “cá chép hóa rồng” để nói về quy trình siêng năng học hành thi cử đỗ đạt.

Vì vậy, người ta sắm lựa hình xăm phong thủy cá chép ở sườn lưng để cầu tài lộc, sức khỏe, đường tài lộc hanh hao khô thông.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

6. Hình xăm rồng phong thủy sườn lưng

Trong văn hóa Á Đông, rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng, sở hữu vị trí khác lạ trong văn hóa, tín ngưỡng của người việt phái mạnh. Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao, lòng nhiệt huyết. Những người sở hữu hình xăm này thường là kẻ mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán và rất sở hữu tố chất lãnh đạo

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

7. Hình xăm hoa mẫu đơn

Nhắc tới những hình xăm phong thủy ở sườn lưng ko thể bỏ qua mẫu hình xăm hoa mẫu đơn mang ý nghĩa trường thọ, màu đỏ may mắn trong tơ duyên và giúp đoạn đường hanh hao khô thông, tiện lợi.

Ngoài ra, hình xăm hoa mẫu đơn phong thủy ở sườn lưng còn hỗ trợ khắc chế tính cách của người mệnh hỏa, khiến cho cho chúng ta bớt nóng tính, khôn khéo, tế nhị hơn trong cách xử sự để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống đời thường. cuộc sống đời thường

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

8. Hình xăm tiên tiến

Những hình xăm kín sườn lưng theo phong thái tiên tiến luôn luôn đưa tới sự kì bí và lôi cuốn. Nghệ thuật xăm hình sẽ tô điểm cho tấm sườn lưng của game thủ những tác phẩm nghệ thuật một cách trau chuốt nhất để tạo ra những hình ảnh sống động. Hình xăm bộ lạc hồi sinh là một sắm lựa rất phổ quát lúc nói tới hình xăm phong thủy ở sườn lưng ngày nay

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

9. Hình xăm thiên thần toàn sườn lưng

Hình xăm thiên thần nhường nhịn như tiến công thức vẻ xinh, sự trong sáng, thánh thiện trong tâm hồn mỗi cá nhân. sắm lựa một hình xăm thiên thần kín sườn lưng cũng tương đối phổ quát trong thời kì sắp đây.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

10. Hình xăm kín sườn lưng

Hình xăm tứ linh thuộc phong thái xăm cổ xưa nhưng những tình nhân thích hình xăm ko nên bỏ qua. Tứ linh được quan niệm là tứ con vật gắn liền với tứ yếu tố tạo thành trời đất, vạn vật gồm: Rồng (nước) – Lân (gió) – Quy (đất) – Phụng (lửa) thường xuất hiện trong những câu đối. những câu chuyện và huyền thoại tiên tiến.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

11. Hình xăm phượng hoàng toàn sườn lưng phong thủy

Hình ảnh chim phượng hoàng thích ưa thích với những game thủ thích thú những mẫu hình xăm mạnh mẽ và uy lực, kì bí. Phượng hoàng là loài chim mang tương đối thở của văn hóa phương Đông, là loài vật thần thoại đại diện cho sự cao quý giữa đất trời, vạn vật.

Một con phượng hoàng duy nhất toát lên sự uy quyền và tự hào của đấng phái mạnh nhi. Và đôi chim phượng hoàng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu. Hình xăm phượng hoàng ở sườn lưng còn tượng trưng cho sự thông minh của nhân loại nên mỗi cá nhân thường sắm hình xăm phong thủy này để phát triển sự nghiệp và cuộc sống đời thường sung túc.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

12. Hình xăm mạn đà la toàn sườn lưng

Hình xăm Mandala đã biến thành hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật đối xứng. hình tượng Mandala được hình thành từ những cụ thể của nghi lễ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Điều khác lạ của mẫu hình xăm này là nó được tạo ra từ sự phối hợp của những hình tam giác và hình vuông vắn với nhau, mang ý nghĩa nói lên sự thăng bởi và hợp lý vô hạn trong vũ trụ bát ngát rộng to.

Hình xăm Mandala toàn sườn lưng rất linh thiêng vì nó được xem như hình tượng của vũ trụ, mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Trong mỗi bức tranh mực xăm, sở hữu một vòng tròn thể hiện sự thăng bởi tuyệt vời. Chính vì vậy, mẫu hình xăm này tuy ko thế hệ nhưng chưa bao giờ hết mẫu mẫu và vẫn rất được thích thú

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

13. Hình xăm gia đình toàn sườn lưng

Gia đình đối với mỗi cá nhân là nơi để trở về, để yêu thương, đùm bọc và nuôi ta to khôn. sở hữu tình yêu, sở hữu hạnh phúc, sở hữu khóc, sở hữu cười. Vì vậy, hình ảnh gia đình luôn luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi cá nhân.

Hình xăm gia đình hiện nay rất phổ quát trong người trẻ tuổi. rất sở hữu thể, hình xăm gia đình cũng chính là một phương pháp để những em thể hiện tình cảm của tớ.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

14. Hình xăm đại bàng sau sườn lưng

Đại bàng là loài chim rất sở hữu thể nhìn thẳng vào mặt trời nhưng ko bị tia cực tím làm hại mắt. Nó được ca tụng là chúa tể của những loài chim hay chim mặt trời.

Chính vì vậy, hình xăm đại bàng sau sườn lưng được rất nhiều người sắm lựa. Giá trị nghệ thuật nhưng hình xăm này mang lại thể hiện sở hữu yêu cầu sở hữu được trí tuệ to. Đại bàng còn là loài chim đại diện cho sự cao thượng, dẫn dắt nhân loại tới những nơi tốt xinh bởi sức mạnh phi thường.

sắm lựa hình xăm đại bàng kín sườn lưng minh chứng sức mạnh, sự thông minh và kỹ năng đương đầu với mỗi thử thách của người sở hữu nó.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

15. Hình xăm cá rồng toàn sườn lưng

Cá rồng là tên gọi chung của những loài cá quý hiếm, cũng đều rất sở hữu thể là hình tượng được tạo ra từ những loài cá đặc trưng ở Châu Á. Vì vậy, cá rồng cũng chính là một loài động vật khác lạ.

Hình xăm cá rồng đã và đã trở thành sự sắm lựa hàng đầu của phái mạnh vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, cá rồng còn ẩn chứa ý nghĩa tâm linh to to, thể hiện sự màu đỏ may mắn, tài lộc, dồi dào, sung túc cho tất cả những người sở hữu. cốt lõi. Hình xăm này nói lên ý chí kiên cường, tính độc lập và sự tồn tại mạnh mẽ và uy lực.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

Cách sắm hình xăm sườn lưng ưa thích phong thủy

Những mẫu hình xăm phong thủy ở sườn lưng ngày nay khá phong phú và phổ biến và nhiều chủng loại, mang những ý nghĩa ko giống nhau về sức khỏe, công việc, tơ duyên. song, để sắm được một hình xăm xinh và ưa thích phong thủy, game thủ cần lưu ý một số trong những yếu tố sau:

sắm hình xăm sườn lưng phong thủy hợp tuổi

tiêu chuẩn chỉnh trước tiên lúc sắm hình xăm sườn lưng hợp phong thủy đó là theo tuổi, mỗi tuổi sẽ thích ưa thích với một mẫu hình xăm ko giống nhau. Mặt khác, xăm hình theo tuổi (theo năm sinh) sẽ mang lại nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân.

trái lại, sở hữu được một hình xăm phong thủy khắc tuổi, mệnh của tớ thì game thủ sẽ gặp những điều rủi ro, rủi ro mắn. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về hình xăm trước lúc quyết định xăm một em nhé!

sắm hình xăm kín sườn lưng theo mệnh của game thủ

Yếu tố cung mệnh cũng ko được bỏ qua lúc sắm hình xăm kín sườn lưng theo phong thủy. Trong ngũ hành sở hữu Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, những mệnh vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc. lựa sắm một hình xăm sườn lưng hợp phong thủy dựa bên trên những lưu ý sau

Hình xăm đầy sườn lưng hợp phong thủy mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa và tính nóng, vì vậy người mệnh Hỏa nên sắm những hình xăm thể hiện đặc tính này như: hình xăm red color, tím, cam, liên quan tới ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn …

– Hình xăm sườn lưng hợp phong thủy mệnh Mộc: Người mệnh mộc sở hữu đặc điểm là cây cối nên sắm những hình xăm sở hữu black color, xanh lam, trắng, ánh kim, tránh những color tương khắc với mệnh như đỏ, tím, cam vì tương sinh với mệnh Hỏa. lưu ý, người mệnh Mộc nên xăm hình cây cối, con vật

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

– Hình xăm sườn lưng hợp phong thủy mệnh Kim: Người mệnh Kim nên sắm những hình xăm tone gold color đất, trắng hoặc nâu và sắm những hình theo chủ đề như kim tự tháp, phái nữ vương Ai Cập, phượng hoàng, hạc, thánh giá…

– Hình xăm kín sườn lưng phong thủy mệnh Thủy: Thủy là nước, người mệnh Thủy lúc xăm hình nên sắm những color liên quan tới thủy như xanh lam, đen… tránh những color khắc với hỏa như đỏ, cam, vàng…

– Hình xăm phong thủy cho tất cả những người mệnh Thổ: Thổ là đất, lúc sắm hình xăm, người mệnh thổ nên sắm color tương sinh với mệnh hỏa như đỏ hồng, nâu, xám… Những hình xăm thích ưa thích với người mệnh thổ là hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng…

lựa sắm một hình xăm sườn lưng hợp phong thủy theo mục tiêu

sở hữu những người sắm xăm hình để ghi lại những cột mốc quan yếu trong cuộc đời. Do đó, hãy lựa sắm lựa hình xăm thích ưa thích với tính cách, mục tiêu ghi lại event quan yếu hoặc thể hiện sự quyết tâm nhất định.

Hình xăm sẽ như một động lực nhắc nhở game thủ phải luôn luôn nỗ lực, phấn đấu và ko bao giờ quên lý tưởng cao xinh của tớ.

hãy lựa sắm cho chính mình một địa chỉ xăm hình phong thủy ở sườn lưng uy tín

Hiện nay, sở hữu rất nhiều địa chỉ sở hữu dịch vụ xăm hình nghệ thuật. song, xăm toàn bộ sườn lưng là phải vẽ bên trên diện tích rộng, hình xăm phức tạp nên yên cầu người thợ xăm phải sở hữu chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và cũng phải am tường về phong thủy thế hệ rất sở hữu thể nghĩ ra được. tư vấn cho game thủ một hình xăm kín sườn lưng ưa thích.

bên trên đây là Top 15 hình xăm sườn lưng hợp phong thủy mang lại tài lộc cũng như những lưu ý trong cách sắm hình xăm sườn lưng ưa thích phong thủy. Hy vọng phần tổng hợp bên trên được xem là thông tin xem thêm hữu ích dành riêng cho game thủ!

MIN (Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *