KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 4 ứng dụng Tử vi phong thủy được cập nhật nhiều nhất bên trên iOS

Rate this post

Thứ năm, 24/03/năm 2016 16:48

Lịch vạn niên, La bàn phong thủy, sim số phong thủy, 12 chòm sao là top 4 ứng dụng Tử vi, Phong thủy lôi cuốn được tải nhiều nhất bên trên iOS.

Lịch vạn niên, La bàn phong thủy, sim số phong thủy, 12 chòm sao là top 4 ứng dụng Tử vi, Phong thủy lôi cuốn được tải nhiều nhất bên trên iOS.

Lịch vạn niên – Ứng dụng xem lịch bên trên iPhone / iPad

Lịch vạn niên cho iOS là ứng dụng xem lịch miễn phí bên trên iPhone, iPad, iPod Touch. tương trợ tra cứu ngày âm lịch, dương lịch, xem ngày tốt xấu, chuyển ngày âm dương, quản lý event giản dị.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn với thể xem tử vi của 12 Cung Hoàng Đạo, san sẻ những câu nói hay cho bởi hữu và người thân của người chơi. ko giống nhau, ứng dụng còn cung ứng hoàn toản những bài văn khấn được sử dụng trong những ngày lễ trong năm.

Top 4 ứng dụng Tử vi phong thủy được cập nhật nhiều nhất trên iOS 1

La bàn phong thủy – Ứng dụng xem phong thủy tốt xấu

La Bàn Phong Thủy là ứng dụng xem la bàn phong thủy của việt phái mạnh phái mạnh, với hướng dẫn đúng mực tương thích cho mọi cá nhân sử dụng để đo đạc, tính toán phong thủy, xem hướng nhà tốt hay xấu tương thích để sắm nhà, bất động sản.

Top 4 ứng dụng Tử vi phong thủy được cập nhật nhiều nhất trên iOS 2

Sim số phong thủy – Xem số máy tính xách tay xinh bên trên iPhone / iPad

Sim số phong thủy cho iOS là ứng dụng xem số máy tính xách tay, giúp người sử dụng sắm lựa sim số xinh phong thủy dựa bên trên sự thăng bởi âm dương, ngũ hành, sinh khắc.

Cách sử dụng chỉ cần nhập số máy tính xách tay, tháng ngày năm sinh, phái mạnh phái xinh, giờ sinh. Sau đó, bấm Xem kết quả để xem luận giải cụ thể, nhanh chóng chóng sắm cho bạn sim số xinh thích yêu thích với phong thủy.

Top 4 ứng dụng Tử vi phong thủy được cập nhật nhiều nhất trên iOS 3

12 chòm sao – Tử vi hằng ngày theo cung hoàng đạo

“Mật ngữ 12 chòm sao” là ứng dụng thông tin về 12 cung hoàng đạo, tư vấn về tơ duyên, tiền nong, vận may, công việc hằng ngày.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn với thể tìm hiểu sự hợp lý của từng cung đối với những cung còn lại, xem tin vui hằng ngày về kín kẽ của những chòm sao.

Top 4 ứng dụng Tử vi phong thủy được cập nhật nhiều nhất trên iOS 4

những khả năng chính của ứng dụng: Xem tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo; Đón xem những tin tức vui nhộn, những kín kẽ thú vị về những cung hoàng đạo; san sẻ thông tin bên trên Facebook …

K. Duy (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *