KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vui Một khu vực miền trung và những thời cơ sau cuối để sở hữu những phần vàng giá trị trong tháng tri ân

Rate this post

Dịch vụ

Vui Một khu vực miền trung và những thời cơ sau cuối để sở hữu những phần vàng giá trị trong tháng tri ân

“Hâm nóng” event tri ân quý khách của dự án Happy One Central sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, Vạn Xuân Group đưa tới “Gói ưu đãi đặc quyền sở hữu” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng cho chủ nhân tương lai.


Trong tháng tri ân, quý khách sở hữu căn hộ Happy One Central sẽ được tặng “Gói sở hữu riêng” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng.

“Đặc quyền sở hữu” chỉ vận dụng cho tháng tri ân

Tiếp nối thành công của gói đặc quyền đầu tư, với điểm vượt trội là chính sách cam kết lợi nhuận lên tới mức 30% / năm cuốn hút sự ưa chuộng của tương đối nhiều nhà đầu tư và quý khách trong thời kì qua, Vạn Xuân Group tiếp tục tung ra thị trường “ Gói Đặc quyền Sở hữu, vận dụng duy nhất trong tháng 9/2022.

Điểm ko giống nhau nhất của gói sản phẩm này là chương trình “Tặng gói hoàn thiện nội thất cao cấp” lên tới mức 268 triệu đồng với tương đối nhiều tậu lựa cho những phòng tính năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ … Theo đại diện của chủ đầu tư, gói vàng tặng giá trị này được xem là “mảnh ghép tuyệt vời” dành riêng cho những chủ nhân tương lai, ko giống nhau là những quý khách với yêu cầu đầu tư sinh sống hoặc cho thuê thực sự.

Để đảm bảo unique bàn giao và điều kiện sống cực tốt cho cư dân, Vạn Xuân Group cũng đã tậu lựa và đưa vào những Brand Name nổi tiếng như: Häfele, An Cường, Yale, Kohler, Panasonic / Schneider, Mitsubishi, KONE … trong quy trình xây dựng và hoàn thiện nội thất căn hộ. Cùng gói vàng tặng nội thất cao cấp từ chương trình, chủ nhân căn hộ Happy One Central chỉ cần “xách vali vào ở”, song song kiến ​​tạo khoảng ko sống tinh xảo, đậm chất cá tính theo ý muốn.

Chương trình ưu đãi này còn được vận dụng cùng theo với những chính sách ưu đãi khác, bao gồm: Miễn phí quản lý tới 60 tháng; Gói cam kết cho thuê lên tới mức 120 triệu đồng; tương trợ lãi suất vay 0% trong 24 tháng; Chiết khấu sỉ, chiết khấu tính sổ thời gian nhanh và ko giống nhau quý khách chỉ cần tính sổ 50% tới lúc nhận nhà. Như vậy, tổng chiết khấu và phối hợp vàng tặng hoàn toàn với thể lên tới mức 900 triệu.

ko chỉ là vậy, duy nhất trong tháng 9 này, chủ nhân căn hộ còn là những vị khách sau cuối tham dự event tri ân quý khách dự án Happy One Central và với thời cơ trở thành chủ sở hữu ô tô. Mazda CX5 và những phần thưởng giá trị khác.

thống trị khoảng ko sống hợp lý về công năng và tiện ích

Tổng thể dự án Happy One Central được quy hoạch gồm 2 khối tháp cao 40 tầng hình chữ T và chữ L, được sắp xếp hợp lý nhằm mục tiêu tối ưu hóa tầm nhìn và tận dụng nguồn năng lực lúc đón nắng và gió tự nhiên. . Đây là tâm huyết của chủ đầu tư và những đối tác xây giới hạn với định hướng coi trọng yếu tố sức khỏe và tiện nghi cho mỗi gia chủ.


Happy One Central được xây giới hạn thông minh, đảm bảo sự thoáng mát, đối lưu ko gian giúp khoảng ko sống luôn luôn ngập tràn tự nhiên.

những căn hộ Happy One Central được nghiên cứu cụ thể và xây giới hạn thích ưa thích với văn hóa, thói quen và phong thái sống của người việt phái mạnh. những yếu tố về phong thủy, khí hậu nhiệt đới và những giải pháp tối ưu hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên cũng rất được đề cao.

Mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất một ban công và sân phơi riêng, tạo thành sự thoáng mát và mở rộng khoảng ko, giúp chủ nhân tương lai với những trải nghiệm tuyệt vời từ bên trên cao. Nhờ khoảng ko thoáng đãng này, cư dân hoàn toàn với thể thỏa mãn mỗi yêu cầu và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của cuộc sống thường ngày tiến bộ.

Tất cả những phòng bên phía trong căn hộ đều được xếp theo chiều ngang của mặt bởi, ko chỉ là nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng mà còn tối ưu hóa công năng với tầm nhìn bao quát, từ đây là tự nhiên yên bình và khá thở thị trấn. những thị trấn rộn rịch được kết nối hợp lý.

ko giống nhau, nhờ ứng dụng technology thông minh, những chủ nhân tương lai của căn hộ Happy One Central hoàn toàn với thể kiểm soát được thời kì của tôi. Thay vì mất thời kì kiểm tra, kiểm soát tất cả những vũ trang điện trước lúc ra khỏi nhà, người chơi chỉ mất vài giây với một cú “chạm” bên trên màn hình máy tính bảng thông minh.


Tích hợp technology thông minh trong khoảng ko sống, chủ nhân căn hộ Happy One Central quản lý thời kì cực tốt.

luôn luôn kiên định với sứ mệnh kiến ​​tạo khoảng ko sống, làm hài lòng quý khách, Vạn Xuân Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi, chương trình vàng tặng “may đo” mang giá trị phong thái nhưng mà mỗi cư dân xứng đáng với được. được hưởng lợi. địa chỉ chúng tôi tin rằng, với thế mạnh phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh tích hợp tiện ích sẽ thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh sống thế hệ và nâng tầm trải nghiệm của quý khách tại Happy One Central.”, đại diện Vạn Xuân Group cho biết thêm.


Những ưu đãi ko giống nhau của Happy One Central trong tháng tri ân quý khách:

  • Tặng gói nội thất cao cấp lên tới mức 268 triệu đồng;
  • tính sổ 50% tới lúc nhận nhà;
  • Miễn phí quản lý tới 60 tháng;
  • Cam kết sinh lời 30% / năm;
  • Cam kết cho thuê 120 triệu;
  • thời cơ trở thành chủ nhân của xe Mazda CX5 trong chương trình “Tri ân quý khách” ra mắt vào cuối tháng 9/2022.
  • Trang mạng: https://central.happyone.vn/

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *