KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 7 tên thương hiệu sơn việt phái nam phái nam được ưa thích nhất hiện nay

Rate this post

Nhờ ưu thế về giá thành, cũng như phục vụ được yêu cầu người sử dụng về khí hậu và thẩm mỹ, những sản phẩm sơn nội địa càng ngày càng được ưa thích trong ko ít nhà cửa hiện nay.

Trong lĩnh vực xây dựng, sơn là yếu tố quan yếu giúp nhà cửa trở thành bền xinh. những lớp sơn nước ko chỉ với giúp tăng tính làm trẻ trung nhưng còn đảm bảo nhà cửa khỏi hiểm họa của thời tiết khắc nghiệt như nóng ran, độ ẩm cao, mưa bão …

Top 7 tên thương hiệu sơn thuần việt phái nam được ưa thích nhất hiện nay

Với hàng trăm tên thương hiệu từ quốc tế tới nội địa, những sản phẩm sơn càng ngày càng nhiều chủng loại về chủng loại, tính năng, color sắc… làm cho cho sự khó khăn bên trên thị trường sơn càng ngày càng khốc liệt.

bên trên thực tế, lúc sử dụng sơn cho những nhà cửa, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cân nhắc nhiều yếu tố như làm từ chất liệu, độ tương thích (color sắc, độ bền, độ phủ, chống nứt, chống thẩm thấu). …). tiến công vào tâm lý này, quý khách hàng mở đầu sử dụng rộng rãi tới unique và giá thành tương thích thay vì chỉ tập trung vào những tên thương hiệu to.

Nắm bắt được điều kiện thời tiết của việt phái nam phái nam và thói quen sử dụng sơn của người việt phái nam cùng theo với lợi thế về giá, những tên thương hiệu sơn nội địa với khá nhiều thời cơ để tăng sản lượng và bán hàng.

bên dưới đây là Top 7 tên thương hiệu sơn thuần việt phái nam được ưa thích nhất hiện nay.

một. Sơn Kova

Sơn Kova

Kova là tên thương hiệu sơn thuần việt phái nam và đang từng bước tạo dựng vị thế bên trên thị trường sơn bởi chính unique của tớ.

Độ bám dính tốt, bền color sắc, dễ lau chùi là những điểm mạnh nổi trội nhất của sơn Kova. Hình như, bề mặt tường được sơn bởi sơn Kova chịu ma sát tốt, chống bám bụi và giản dị rửa trôi vết bẩn.

Sơn Kova thích yêu thích với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, phức tạp như việt phái nam phái nam. ngày nay, sơn Kova còn tồn tại sản phẩm gốc nước, ko chứa chì và thủy ngân, những chất gây độc hại cho loài người nên rất đáng để tin cậy trong quy trình thi công và sử dụng.

đối với một trong những tên thương hiệu khác, sơn Kova ko nhiều chủng loại về color sơn, nhưng vẫn phục vụ đủ yêu cầu cơ phiên bản của người tiêu sử dụng.

2. Sơn Nasun

Gia nhập thị trường sơn từ thời điểm năm 2014, Nasun là tên thương hiệu sơn việt phái nam phái nam, được đầu tư dây chuyền cổ sinh sản sơn tự động nhập khẩu từ Tập đoàn ABB, Thụy Sĩ.

Sơn Nasun

Hiện sơn Nasun với 2 dây chuyền cổ sinh sản với công suất 18 triệu lít / năm. Theo kế hoạch, tên thương hiệu sơn này sẽ tăng cấp thêm 4-5 dây chuyền cổ để phục vụ tăng trưởng sản lượng và phục vụ yêu cầu nội địa.

tên thương hiệu sơn Nasun cung ứng nhiều loại sơn lót nội ngoại thất, sơn phủ nội ngoại thất, sơn chống thẩm thấu đa năng, bột bả. Sơn Nasun với mùi rất nhẹ, ko chứa chì, thủy ngân, những hợp chất bay tương đối APEO và hàm lượng VOC thấp, là sản phẩm thân thiện với môi trường thiên nhiên và đáng tin cậy cho sức khỏe người sử dụng.

3. Sơn Nero

Nero là tên thương hiệu sơn thuần việt phái nam, cung ứng ra thị trường nhiều dòng sơn nước, sơn dầu, phụ gia chống thẩm thấu và hơn 20 tên thương hiệu bột trét tường cao cấp.

Sơn Nero

Hiện tên thương hiệu này đang đầu tư hệ thống máy pha color tự động Nero Tinting, nhập khẩu từ Phần Lan với 2.024 color sơn giúp quý khách hàng giản dị sắm lựa color sơn vừa ý nhất.

những dòng sản phẩm sơn nước do doanh nghiệp sơn Nero sinh sản với chứa hàm lượng chất hữu cơ bay tương đối (VOC) thấp và ko chứa dung môi gây hại cho môi trường thiên nhiên và hầu hết ko gây kích ứng, ko gây dị ứng và ko gây dị ứng. tương thích cho những người nhạy cảm với mùi sơn.

một trong những sản phẩm được ưa thích sử dụng technology nano là sơn ngoại thất bền color sắc Nero Weather và sơn Nero Nano Supershield ứng dụng technology Nano UV Shield với tài năng chống cacbonat hóa và độ bền color sắc cao. bảo trì lâu dài.

Với mức giá rất hợp lý cùng theo với unique và dịch vụ tốt, Nero cũng chính là một sắm lựa hàng đầu của những quý khách hàng ưa thích hàng việt phái nam phái nam.

4. Sơn joton

Sơn Joton

Joton là sản phẩm của doanh nghiệp LQ Joton – Joton Paints, một trong những tên thương hiệu nội địa lâu đời nhất tại việt phái nam phái nam, được sinh sản theo technology Nhật phiên bản.

những sản phẩm của tên thương hiệu sơn Joton với những điểm mạnh vượt trội như độ bám dính cao, độ phủ rộng, tài năng chống thẩm thấu nước, chống xăng dầu, chịu nhiệt cao, color sắc nhiều chủng loại, phong phú và rộng rãi.

Hình như, sản phẩm ko chứa APEO và những chất độc hại như thủy ngân, chì nên rất đáng để tin cậy và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

tên thương hiệu sơn Joton là một trong những nhà sinh sản tiền phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại việt phái nam phái nam. Ngoài những dòng sơn nội ngoại thất, sơn Joton còn tồn tại những loại sơn chuyên sử dụng cho bề mặt vữa, bê tông, xi măng, gỗ và kim loại.

5. Infor. Sơn

Sơn Infor

Sơn Infor là sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần Sơn Infor việt phái nam phái nam, được xây dựng từ thời điểm năm 2005. tên thương hiệu sơn thuần việt phái nam này nổi tiếng với màng sơn mịn, color sắc trung thực và nhiều chủng loại. Ngoài ra, điểm khác lạ của sơn Infor là với độ bóng nhẹ và tài năng chống bám bẩn tốt, giản dị lau chùi bên trên bề mặt thế hệ.

Sơn Infor với tài năng chống nấm mốc, chống thẩm thấu, chống phai color hay bạc color cao nên rất thích yêu thích với khí hậu việt phái nam phái nam.

Cũng giống như những loại sơn bên trên, dòng sơn Infor ko độc hại, ko chứa chì, thủy ngân và những chất độc hại khác nên thân thiện với môi trường thiên nhiên và đáng tin cậy trong quy trình sử dụng.

6. Sơn Tison

Sơn Tison

Nhắc tới những tên thương hiệu sơn nội địa ko thể ko nhắc tới dòng sơn Tison. Sản phẩm này thích yêu thích với mỗi thời tiết cũng như khí hậu việt phái nam phái nam.

tên thương hiệu sơn Tison xuất hiện bên trên thị trường từ thời điểm năm 1995, chuyên cung ứng những loại sơn trang trí cao cấp.

Dòng sơn Tison là một trong những dòng sơn trang trí cao cấp, với color sắc tươi tỉnh, được sinh sản theo dây chuyền cổ technology tiên tiến từ Nhật phiên bản, vận dụng technology và hệ thống máy pha color tự động.

điểm mạnh của sản phẩm sơn Tison là với màng sơn cứng, bám dính tốt, độ bền cực cao, giản dị lau chùi. Ngoài ra, cùng theo với tài năng chống thẩm thấu và độ che phủ cao, nó ko chứa những kim loại nặng như chì và thủy ngân.

7. Sơn Kenny

Sơn Kenny

Kenny Paint là một trong những tên thương hiệu sơn nội địa với hơn 1490 mã color sơn. Hiện tên thương hiệu này còn với hơn 40 chủng loại sản phẩm như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót chống kiềm, sơn chống thẩm thấu, bột bả tường, sơn dầu trang trí, sơn mạ kẽm …

những sản phẩm sơn Kenny đều sở hữu tài năng chống thẩm thấu, chống ố vàng, hạn chế tối đa nấm mốc, bong tróc, kiềm hóa, màng sơn xinh, nhẹ mùi, dễ lau chùi …

khác lạ, với sơn Kenny Nanosilk K99, sản phẩm này còn với tài năng tự làm tinh khiết, đảm bảo nhà cửa lên tới mức 10 năm. Đây là dòng sơn vô cùng thích yêu thích với điều kiện thời tiết khí hậu việt phái nam phái nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *