KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vì sao nhà mắc lỗi phong thủy nhưng mà tiền vẫn vào như nước?

Rate this post

Nếu game thủ đang muốn xây hoặc tậu một ngôi nhà thế hệ, game thủ sẽ nỗ lực khôn xiết để tìm một mặt bởi sở hữu bố cục phong thủy tối ưu nhất. Tuy thế, nếu phong thủy của ngôi nhà sở hữu vị trí xấu thì cũng chớ lo lắng vì bên trên thực tế, sở hữu rất nhiều phương pháp để sửa chữa, khắc phục và hóa giải những lỗi phong thủy ngôi nhà này.

Lỗi phong thủy nhà thấp hơn mặt đường.

Trong phong thủy nhà ở, nhà thấp hơn mặt phố đồng nghĩa với việc sẽ luôn luôn sở hữu một vật cản rất to trong cuộc sống đời thường cản đường game thủ. lúc ngôi nhà của game thủ phạm phải lỗi phong thủy như vậy thì tài vận của gia chủ sẽ ko được tốt.

loi-phong-thuy-nha-thap-hon-mat-duong-1660614545.jpg
Gia chủ cần xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường.

Để khắc phục lỗi phong thủy nhà ở này, game thủ rất sở hữu thể:

– biến đổi kết cấu ngôi nhà: Nếu sở hữu điều kiện tậu ô tô, game thủ nên xây giới hạn tầng hầm.

– tình huống ko tồn tại xe rất sở hữu thể san nền, làm nền cao hơn.

Nếu những yếu tố bên trên ko biến đổi được thì rất sở hữu thể giải quyết theo những cách sau:

Phương pháp một: Dựng cổng cao tường và xây thêm bậc tam cấp trước nhà. Điều này còn sở hữu tức là cho phép năng lực tốt bên phía ngoài vào nhà của game thủ.

Phương pháp 2: Chặn vũ khí bởi trở ngại vật

game thủ rất sở hữu thể trồng những loại hoa nhiều color sắc và giữ cho lối đi luôn luôn sạch sẽ sẽ, ngắn gọn.

Phương pháp 3: Trồng cây cao để ngôi nhà trông nổi trội và hợp phong thủy hơn.

Lỗi phong thủy cửa trước và cửa sau thẳng hàng

lúc cửa trước thẳng hàng với cửa sau, vận may và năng lực ko tồn tại trong nhà nhưng mà vào nhà qua cửa trước và đi thẳng ra cửa sau. song song, theo phong thủy của ngôi nhà, khí nên tích tụ và nuôi dưỡng trong nhà, thay vì thoát ra bên ngoài ngay ngay tức khắc như vậy. Cách sắp xếp ko hợp phong thủy này còn rất sở hữu thể làm thất thoát tài lộc của gia chủ.

snare-back-treo-back-hang-in-the-house-1660614545.jpeg
Từ cửa chính rất sở hữu thể nhìn thẳng ra cửa sau

game thủ rất sở hữu thể khắc phục lỗi phong thủy ngôi nhà này bởi những mẹo sau:

– Đặt quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy giữa cửa trước và cửa sau giúp tán khí lúc vào nhà.

– Chặn đường đi của khí bởi đồ đoàn đặt giữa nhì cửa. Tuy thế, game thủ nên sắp xếp lưu ý để ko cản trở dòng khí vượng vào nhà. một loại bàn nhỏ với những lọ hoa là một gợi ý đáng để tìm hiểu thêm.

– Việc sử dụng vách ngăn tinh xảo vừa giúp che chắn ko gian đi vào từ cửa trước thoát ra cửa sau vừa là điểm vượt trội thích mắt. sở hữu rất nhiều phong thái nghệ thuật treo tường cho game thủ sắm lựa.

Vì vậy, chớ lo lắng nếu ngôi nhà của game thủ sở hữu cửa trước và cửa sau thẳng hàng. game thủ ko nhất thiết phải thực hiện tất cả những mẹo được đưa ra để giải quyết vấn đề bên trên cùng một lúc. Thay vào đó, game tiên chỉ cần sắm lựa giải pháp thích hợp và kết hợp và hợp lý với khoảng ko chung của ngôi nhà. vừa công năng vừa thẩm mỹ.

Lỗi phong thủy cầu thang đối diện cửa chính

Nếu game thủ nhìn thấy cầu thang ngay lúc vừa mở cửa, hoặc cầu thang thẳng hàng với cửa, tương tự như lỗi phong thủy cửa trước thẳng hàng với cửa sau, khí sẽ đi thẳng lên cầu thang thay vì hội tụ bên trên địa bàn. khu vực chính của ngôi nhà. Tức là những luồng khí ngoài trời vào nhà quá thời gian nhanh, ko tồn tại lợi cho phong thủy. Cách sắp xếp này còn rất sở hữu thể làm cho cho nguồn tài lộc hoặc tài chính của gia chủ bị sút tránh.

Tuy thế, nếu tiền sảnh hoặc lối vào thoáng và sáng thì ko cần lo lắng về cách sắp xếp này. do lẽ, ở sảnh, lối vào sáng sủa sẽ hỗ trợ vượng khí vào nhà nhẹ nhõm và cực tốt hơn.

Giải pháp game thủ rất sở hữu thể tìm hiểu thêm như sau:

– Đặt quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy giữa cửa và cầu thang để tán khí, làm lử thử vận khí vào nhà.

– Đặt một vài tác phẩm nghệ thuật như hoa, đồ trang trí xinh xắn bên cầu thang.

Đặt một loại gương ở đầu cầu thang đối diện với cửa trước để tạo cảm giác thoáng rộng hơn đối với thực tế.

– Đặt một tấm chiếu (rất tốt là hình tròn trụ) bên dưới chân cầu thang để làm lử thử chi.

– Nếu khoảng ko cho phép, game thủ rất sở hữu thể kê một loại bàn tròn giữa sảnh nhưng phải đảm bảo ko cản lối đi.

– Kê một loại bàn nhỏ, hẹp phụ thuộc tường, bên trên bàn đặt gương hoặc tác phẩm nghệ thuật để vận khí trong khoảng ko thay vì đi thẳng cầu thang vào những phòng trong nhà.

Lỗi nhà ở sắp nghĩa trang

Những ngôi nhà sắp nghĩa trang ko chỉ sở hữu mất mỹ quan nhưng mà còn ko giống nhau xúc tiến tới ý thức. Cảm giác nặng nề, sầm uất, thiếu năng lực, ko giống nhau là năng lực xấu sẽ giản dị xâm nhập vào nhà game thủ.

Phong thủy nhà sắp nghĩa trang dễ phát ra âm khí độc hại, là khí âm được tạo ra lúc xây nhà đối diện nghĩa trang, điều này sẽ xúc tiến tới cuộc sống đời thường. Kình khí xúc tiến tới khoảng ko từ tầng sáu trở xuống, rất sở hữu thể xúc tiến tới tài lộc, công danh, tài lộc của những member trong gia đình.

Cách hóa giải lỗi phong thủy sắp nghĩa trang:

– Thắp khói hương để xua tan năng lực tiêu cực cho nhà sắp nghĩa trang, cách làm là thắp hương quanh nhà 3 lần theo chiều kim đồng hồ đeo tay và đọc văn khấn xua đuổi tà ma.

– Đốt 3 ngọn nến sắp nghĩa trang để hóa giải phong thủy. lúc ba ngọn nến đỏ đang cháy, gia chủ đi đi lại lại trước cửa chính 3 lần, ngẩng đầu lên rồi hạ xuống đất 3 lần.

Sử dụng thạch anh và cathinone bên dưới gối hoặc đầu giường để giúp đỡ mọi cá nhân dễ ngủ. Hoặc game thủ rất sở hữu thể đặt một thanh sắt (thường là dao, nhưng phải đảm bảo kiên cố) bên dưới gối. Đầu giường để tránh bị quấy rối.

– Nhà sắp nghĩa trang nên thường xuyên đốt bếp trước nhà, thắp hương, lau nhà bởi nước thơm để tăng cường thêm khá ấm và xua đuổi năng lực tiêu cực.

Treo gương phong thủy trước cửa để xoa dịu ý thức.

– Trồng những bụi xương rồng sở hữu gai hoặc tre trước cửa, nhất là cây dâu tằm… để xua đuổi tà ma.

Lỗi phong thủy hướng nhà gây tử vong

Là một phương vị của Phong thủy Bát Trạch, hướng nhà của Tuyệt mệnh hướng về hướng Âm khí. Hướng này ko thích hợp với sức khỏe nhân loại, dễ sinh bệnh tật, xúc tiến tới sức khỏe, thậm chí đưa tới tai họa. Nếu mệnh của gia chủ sống trong ngôi nhà sở hữu hướng tử thì nhân loại sẽ dần suy yếu, vạn thọ sẽ dẫn tới ý thức bất ổn, trí tuệ ko ổn định, trong người mắc nhiều bệnh tật.

Cách khắc phục hướng nhà

– nhì căn nhà sở hữu cửa chính đối diện:

Theo phong thủy, việc nhì nhà sở hữu cửa chính đối diện nhau sẽ ko tốt. Điều này sẽ làm cho cho luồng khí từ nhà này đi thẳng sang cửa nhà kia. Trong tình huống này, để hóa giải hướng xấu, chúng ta rất sở hữu thể sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió làm bởi thạch anh, mã não treo ở cửa sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Nhà sở hữu đường tâm thẳng:

Đường tâm thẳng vào nhà sẽ dẫn tới hung khí đi thẳng vào nhà. Điều này gây bất an cho gia chủ như dẫn tới bệnh tật, tài lộc sút tránh. Sử dụng gương hoặc hốc thạch anh tím, vàng là một phương thuốc tuyệt vời.

Lỗi phong thủy cửa phòng tắm đối diện cửa chính

Như chúng ta đã biết, cửa chính là nơi thoát khí, đón vượng khí vào nhà. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm đối diện và thẳng hàng với cửa chính, ko gian bên phía ngoài sẽ đi thẳng vào phòng tắm và phần to năng lực tốt sẽ bị thất thoát ra bên phía ngoài. Theo đó, tài chính của gia chủ cũng bị xúc tiến và hao hụt.

Ngoài ra, phòng tắm thường chứa khí ô uế, dễ dẫn tới xung đột giữa năng lực tích cực và tiêu cực. Cửa chính đối diện với cửa nhà dọn dẹp được coi là đại hung và cần tránh trong phong thủy vì rất sở hữu thể dẫn tới bất an, xui xẻo trong nhà.

Ngoài ra, lúc khách bước vào cửa chính sẽ thấy ngay cửa phòng tắm ko thiện cảm, vừa khó coi, vừa xúc tiến tới sự riêng tư thiết yếu của gia chủ. Vì vậy, lúc xây giới hạn nhà, gia chủ tuyệt đối tránh để cửa chính đối diện với cửa phòng tắm, nhà dọn dẹp.

Cách hóa giải lỗi phong thủy cửa nhà dọn dẹp đối diện cửa chính

– Đóng cửa nhà dọn dẹp thường xuyên để ngăn năng lực dương từ phòng tắm thoát ra bên ngoài và ngăn khí ô uế từ nhà dọn dẹp vào nhà.

– Sử dụng bình phong, rèm ngăn giữa cửa nhà dọn dẹp và cửa chính … rào chắn giữa cửa chính và nhà dọn dẹp. Lưu ý nên sắp xếp khôn khéo để ko gây phiền toái trong sinh hoạt và xúc tiến tới dung mạo chung của cả ngôi nhà.

– Treo hoặc đặt những loại hoa, cây thích hợp ở nhì bên cửa nhà dọn dẹp.

– Tạo phong thủy tốt cho lối vào nhà bởi phương pháp:

+ Sơn cửa, sắm color sắc và mẫu mã thảm thích hợp để cuốn hút năng lực.

+ Nếu khoảng ko đủ rộng, hãy đặt một loại bàn tròn nhỏ giữa cửa nhà dọn dẹp và cửa trước với một bình hoa hoặc tác phẩm nghệ thuật bên trên đó làm “bãi đáp” để năng lực tốt và tránh tránh tà khí xâm nhập vào nhà dọn dẹp. .

– Tạo phong thủy tốt cho nhà dọn dẹp bởi phương pháp:

+ Giữ phòng sạch sẽ sẽ, khô ráo

+ Đặt một chậu cây xanh tươi bên trên nắp bồn cầu để chuyển hóa năng lực nước đi xuống thành năng lực sống hướng lên giúp cây cối sinh trưởng và phát triển.

Đóng nắp bồn cầu tự dưng sử dụng và sau lúc sử dụng.

+ sắp xếp mặt bởi thoáng để lắp quạt thông gió cho khu dọn dẹp.

+ sử dụng tinh dầu, nến thơm, sáp thơm để hóa giải lúc ô uế trong nhà dọn dẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *