KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tour cà phê trong phố – Điểm hứa của thanh niên | Văn hóa – tiêu khiển

Rate this post

Cà phê, âm nhạc

“Tôi đã nghe nhạc đường phố như thế này ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, hay trước Nhà hát to vài lần, nhưng đây là lần trước tiên nghe nhạc trước Bưu điện TP.HCM. khác lạ, mọi người vừa thưởng thức âm nhạc vừa nhâm nhi ly cà phê. Bưu điện TP.HCM là tòa tháp chứng kiến ​​bao thăng trầm của thành phố, phiên bản thân nó mang giá trị lịch sử to to, cũng chính là nơi kết nối nhiều vùng đất bên trên trái đất thông qua những bức thư, bưu kiện … Chuỗi event Coffee tour TP. là dịp để mọi người gặp nhau vào buổi tối cuối tuần, ngay cả những người lang thang một mình bên trên phố cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tìm thấy sự kết nối tấp nập ”, cô người chơi Phạm Thị Thu Thủy (28 tuổi, ngụ Q.10) san sẻ cảm xúc lúc tham dự Coffee. tour du ngoạn trong thành phố vào một trong những buổi sáng chủ nhật vào buổi tối cuối tuần.

Đứng cạnh chị Thủy, anh Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết thêm, sau 2 năm TP.HCM vật lộn với khó khăn vì dịch bệnh, mùa hè năm nay thành phố sẽ đón trở lại nhiều hoạt động vui chơi, tiêu khiển, kết nối. và Coffee tour. trong thành phố nhịn nhường như đưa những loài người xa lạ vào một khoảng ko nhưng mà dường như ko một ai nhớ nhau một lời chào, một nụ cười. Tuấn cho biết thêm: “Sau một năm bùng phát, mỗi thứ trở lại tấp nập vốn với, cùng với những hoạt động kết nối số đông ý nghĩa. Lần trước tiên tôi và người chơi hữu được trải nghiệm vũ trang và phương pháp pha cà phê thủ công miễn phí tại khoảng ko công cùng. Chưa kể, những dòng cà phê khác lạ mang dư vị trái cây từ những vùng miền việt phái nam phái nam như Sơn La, Điện Biên, Cầu Đất (Lâm Đồng), Khe Sanh (Quảng Trị)… đã hội tụ về đây. . Nghe nhạc trong khoảng ko sống động với những trải nghiệm thú vị xung quanh hạt cà phê việt phái nam phái nam, thực tuyệt vời. “

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thắm, đại diện đơn vị tổ chức Coffee tour the city san sẻ, cách uống cà phê của người việt phái nam, nhất là ở những thành phố to như TP.HCM càng ngày càng ăn chơi sành điệu. ngoài những việc uống cà phê như một thói quen, nhiều người chơi trẻ đã mở đầu lưu ý tới loại cà phê đặc sản với bộ dụng cụ pha chế thủ công, muốn cùng người chơi hữu thưởng thức ở khoảng ko công cùng.


việt phái nam phái nam đứng thứ nhị trái đất về lượng cà phê xuất khẩu, chỉ với sau Brazil. song, ko phải ai ai cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể thưởng thức những ly cà phê ngon nhất bên trên tổ quốc mình. Ngoài ý tức là hoạt động vui chơi tiêu khiển vào buổi tối cuối tuần, Coffee tour in the city còn tồn tại mục tiêu mang kiến ​​thức và văn hóa thưởng thức cà phê tới với mọi người, khuyến khích sự tò mò và trải nghiệm. Chuỗi chương trình cũng khá được xem là hoạt động số đông thí điểm cho phố đi bộ khu vực trung tâm TP.HCM.

“Khu vực trung tâm TP, nhất là khu vực trước Bưu điện TP.HCM sau đợt dịch vẫn thiếu những hoạt động vui chơi vào buổi tối cuối tuần được tổ chức bài phiên bản, định kỳ. Vì vậy, được sự tương trợ từ Sở Văn hóa và Sport TP.HCM, UBND Quận một, Bưu điện TP.HCM, Shop chúng tôi đã mở đầu chuyến Coffee tour trong thành phố từ một tháng qua. Hàng nghìn lượt khách đã tới thưởng thức cà phê miễn phí, nghe nhạc và trải nghiệm những phương pháp, vũ trang pha cà phê thủ công. với nhẽ lần trước tiên, giữa lòng thành phố ko kể những âm thanh vào buổi tối cuối tuần thân thuộc, người dân, du khách và khác lạ là thanh niên được thưởng thức cà phê trong một khoảng ko đậm chất di sản với tiếng đàn guitar, violin mộc mạc. Ngọc Thắm cho biết thêm.

Tặng sách cho trẻ em vùng sâu, vùng xa

Với với yêu cầu mang tới một thông điệp giá trị cho những người trẻ ham mê sống, chương trình Coffee tour in the city còn gắn kèm với dự án One Book – One Coffee. Hoạt động trước tiên là trao tặng Tủ sách cho tuổi xanh, lúc tặng sách người chơi hoàn toàn với thể đổi lấy một ly cà phê thơm phức. Và những cuốn sách thành thị này sẽ tới tay trẻ em và thanh thiếu niên vùng sâu vùng xa vào cuối năm nay.

“Mang sách tới trước Bưu điện TP.HCM để tặng rồi cà phê“ ướp lạnh ”!”. Theo lời rủ của một người người chơi bên trên Facebook, Nguyễn Văn Nhân (28 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và Teresa Ngô (34 tuổi, ngụ quận 3) dắt nhau đi tặng sách và nhận cà phê. Tỏ ra vô cùng thích thú, Nhân cho biết thêm: “Lần đầu được tặng sách, em đã tậu những cuốn sách hay về khoa học, văn học, kỹ năng sống… hướng tới giá trị nhân văn trong hành trình học làm người”. Còn Teresa Ngo giãi tỏ, Coffee tour trong thành phố là sự phối hợp văn hóa rất tốt giữa cà phê, âm nhạc và sách; và tặng sách đổi cà phê cho trẻ em vùng sâu vùng xa là những cách tốt để kết nối mọi người.

Chị Ngọc Thắm cho biết thêm, Coffee tour trong thành phố sẽ thay sách để những người chơi trẻ mang sách tới những người cần mình nhất. “với nhẽ một cuốn sách sẽ biến đổi một tậu lựa, kết nối một bước… đưa trẻ em và những người trẻ tuổi tới sắp hơn với sự hiểu biết. Tặng sách ko chỉ là với ý nghĩa với người nhận nhưng mà còn với người tặng. sẽ với được rất nhiều cuốn sách người chơi đọc một lần, hoặc chỉ sử dụng một vài lần cho một việc gì đó. Vì vậy những người chơi hãy gửi tới Tủ sách cho tuổi xanh để sách tới được với những người với yêu cầu hơn “, chị Ngọc Thắm giãi tỏ.

Tiểu Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *