KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trái đất “tiểu mạch”, tàu đại dương tắc nghẽn nhưng đây lại là thời cơ làm giàu với những tổ chức này

Rate this post

Sự cố tắc nghẽn tại bến xuất khẩu lúa to nhất Úc mở ra thời cơ làm giàu cho những tổ chức đang sử dụng những loại tàu nhỏ hơn và vận chuyển bởi xe tải để rất mang thể cung ứng cho toàn bộ trường cầu đang muốn tiểu mạch.

nhị tổ chức liên kết bội thu đã kéo dãn công suất tại những bến vận chuyển to. Bây hiện nay, với một mùa to khác sắp xuất hiện vào cuối năm nay, những nhà xuất khẩu thiếu nhẫn nại càng ngày càng chuyển sang những cách khác để đưa tiểu mạch ra thị trường.

trái đất rất cần tiểu mạch từ Úc, một trong những nhà cung ứng hàng đầu trái đất. Giá của những loại thực phẩm ngũ cốc tăng lên mức kỷ lục vào tháng 3 sau lúc xung đột giữa Nga và Ukraine thực hiện tắc nghẽn xuất khẩu từ khu vực đại dương Đen. That was help of the app in the tiền lương toàn thế giới nâng cao nhất mỗi thời đại. Trong lúc giá tiểu mạch tránh xuống từ mức đỉnh, Shop chúng tôi vẫn tầm thường hơn khoảng 30% đối với tiêu phí trung bình trong 10 năm qua.

Thế giới lúa mì, tàu biển tắc nghẽn đây trở lại cơ hội làm giàu với những công ty này - Ảnh 1.

Diễn biến giá tiểu mạch trong vòng một năm qua. Nguồn: Tradingeconomics.com

Chính vì tắc nghẽn đó, một loạt nhà khai thác đã nhập thị trường Úc để rất mang thể cung ứng thêm năng lực xuất khẩu, song song đây cũng chính là thời cơ để chúng ta thu được lợi nhuận to.

Cách nhưng những tổ chức trung chuyển này sử dụng để làm giàu từ trường này là sử dụng những tàu nhẹ hơn, nhỏ hơn để chứa ngũ cốc từ những tàu to hơn đang chờ ở ngoài đại dương. Trong lúc, những người xếp hạng tàu cũng đang sử dụng những đội xe tải để gửi ngũ cốc lên tàu, bỏ qua những hoạt động sử dụng những cơ sở vận tải to và nhất định những nhà khai thác lượng to điều hành.

Ông James Maxwell, quản lý cấp cao của Australian Crop Forecasters cho biết thêm: “mọi người đang nghĩ ra những phương pháp thế hệ để tránh việc phải xây dựng những tòa tháp nhất định và làm cho chúng ta rất mang thể mở rộng khai thác hơn. Điều này đã giúp những tổ chức tăng cường năng lực xuất khẩu của tôi trong vài năm qua. ”

Theo dữ liệu từ tổ chức tư vấn mang trụ sở tại Melbourne, Tỷ trọng xuất khẩu ngũ cốc được chuyển bởi vì những tổ chức xử lý quy mô nhỏ đã tăng lên tới mức 18% trong niên vụ 2021-2022, trong lúc con số this into 3 year before only at 2%.

Thế giới lúa mì, tàu biển tắc nghẽn đây trở lại cơ hội làm giàu với những công ty này - Ảnh 2.

Xuất khẩu tiểu mạch của Úc tăng cường trong 3 niên vụ sắp đây. Đồ họa: Bloomberg

song, để những nhà khai thác quy mô nhỏ hơn rất mang thể đóng góp nhiều hơn thế nữa nữa nữa vào năng lực xuất khẩu chung, cần phải tư vấn xây dựng cơ sở vật chất hơn. Mặc dù những tổ chức này được hưởng tiện dụng to ngay từ hiện nay lúc công suất kéo dãn, nhưng về thời kì dài chúng ta sẽ phải quay lại khó khăn với những tổ chức biến số lượng to lúc hoạt động vận tải ổn định trở lại . This will phối up question about the there is the tồn tại của những dự án nhỏ, khác lạ lúc những năm này còn rất mang thể mang hạn hán và ko tồn tại mùa thu, Maxwell cho biết thêm thêm.

Trong lúc đó, véc tơ vận tốc tức thời xuất tiểu mạch trong năm nay tiếp tục gây sức ép lên chuỗi cung ứng. Với xuất khẩu hàng hóa của Úc sẽ duy trì hoạt động mạnh mẽ và uy lực cho tới lúc thu hoạch tiếp tục, lúc vận chuyển khó khăn lúc vận chuyển được bảo trì, điều này còn rất mang thể tạo ra trạng thái kém cực tốt trong quy trình vận chuyển and export.

tìm hiểu thêm: Bloomberg

https://cafef.vn/the-gioi-doi-lua-mi-cang-bien-tac-nghen-nhung-day-lai-co-hoi-lam-giau-den-voi-nhung-cong-ty- nay-20220807170530851.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *