KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trời mưa nhưng mà quăng 4 cây này ra coi như bón phân, lá sẽ to và mập.

Rate this post


sở hữu những loại cây ko ưa nước, nếu gặp mưa cây rất dễ chết. Nhưng với 5 loại cây này, trời mưa càng to càng thích vì được “tắm” bởi nước mưa ko khác gì được bón phân, lá sẽ to và mập hơn.

một. Trầu cau lá xẻ

Cây mật nhân xẻ rất ít lúc nở hoa nhưng tán lá rất xinh, xinh xắn, to và bóng nên sở hữu giá trị làm cảnh cao. Chúng thường được đặt ở những nơi thoáng rộng như ban công, phòng khách, giúp căn phòng trở thành trong sạch hơn.

Ngoài ra, loài cây này còn nổi tiếng với kỹ năng thanh lọc ko gian, loại bỏ bụi bẩn, chất độc cũng như những tia phóng xạ từ những vũ trang điện tử trong nhà. Lá trầu ko còn được ưa thích vì ý nghĩa phong thủy là bình an, đỏ may mắn, vạn sự như mong muốn.

Trời mưa mà quăng 4 cây này ra coi như bón phân, lá sẽ to và mập - 1

Cây palmetto xẻ cũng tương đối dễ chăm sóc. Đây là loại cây ưa nước, vào mùa hè mưa nhiều người chơi nên chuyển cây ra bên ngoài trời để cây hoàn toàn sở hữu thể tắm mưa. Lúc này lá sẽ tròn và to nhiều hơn, thân cao lên như được bón phân.

song, nếu đặt ngoài trời thì cần lưu ý ko đặt ở nơi sở hữu ánh sáng mạnh, vì lá trầu ko chịu được nắng gắt, việc phơi nắng lâu như vậy lá sẽ chuyển sang black color vàng. Vì vậy, nếu muốn tránh nắng cho cây, người chơi nên sử dụng lưới che nắng hoặc đặt bên dưới gốc cây to.

2. Cây vàng cành ngọc

Nếu sở hữu cây vàng cành, lá ngọc thì ko nên nuôi trong nhà. Trước hết, cành vàng, cây ngọc ngân là loại cây khác lạ ưa sáng. bên dưới ánh sáng mặt trời, cây sẽ phát triển xanh tươi hơn, giá trị cây cảnh tăng lên.

Trời mưa mà quăng 4 cây này ra coi như bón phân, lá sẽ to và mập - 2

Thứ nhị, cây lá ngọc cành vàng là loại cây cảnh thường xanh nhiều năm, cần bón phân đạm thường xuyên để cây phát triển tốt. Nếu ko tồn tại thời kì bón phân cho cây, vào những ngày trời mưa nhiều người chơi nên đưa cây ra bên ngoài hứng nước mưa.

Nước mưa sở hữu tính axit nhẹ nhưng cũng chứa một lượng nhỏ nitơ nên việc đưa cây ra bên ngoài trời mưa tương đương với việc bón phân. Những loại lá càng dài, mập mạp, xanh tươi thì cây càng sở hữu rất nhiều sức sống.

3. Cây dành dành

Cây dành dành còn được gọi là cây dành dành, thủy sinh… Hoa dành dành sở hữu nhị loại là hoa đơn và kép, cánh hoa sở hữu white color và chuyển sang gold color lúc sắp tàn. Hoa sở hữu mùi thơm dịu nên được rất nhiều người chưng trong vườn hoặc để trong nhà.

Trời mưa mà quăng 4 cây này ra coi như bón phân, lá sẽ to và mập - 3

Cây dành dành ko kén đất trồng nhưng thích thống nhất là đất khá chua, đất tơi xốp thoát nước tốt, đất chặt hoặc quá dính sẽ ko tồn tại lợi cho sự phát triển của cây. Nếu ko muốn bón nhiều phân cho cây, người chơi hoàn toàn sở hữu thể chuyển cây sơn tra ra bên ngoài trời lúc trời mưa.

Nước mưa hoàn toàn sở hữu thể duy trì độ chua và độ kiềm của đất, giúp đất ko bị nén chặt, để cây cối phát triển mạnh và nở hoa trở lại.

4. Cây trầu bà xanh

Trầu bà lá xanh là một trong những loại cây cảnh được ưa thích nhất hiện nay, bởi vì hình dáng vẻ vẻ quyến rũ và mềm mại và những loại lá hình trái tim sở hữu màu sắc xanh lá cây xinh xắn. Hơn nữa, loại cây này còn tồn tại tác dụng thanh lọc ko gian trong nhà. Cây phát triển thời gian nhanh, lá xanh tốt mang ý nghĩa phát đạt, phát tài phát lộc, con loại thuận tiện nên được rất nhiều người đặt trong nhà.

Trời mưa tạt 4 cây này ra coi như bón phân, lá sẽ to và mập - 4

Trầu bà lá xanh là loại cây ưa bóng, ko thích xúc tiếp với ánh sáng mạnh nên trong quy trình dưỡng người chơi nên đặt cây ở nơi tránh tia nắng, song song nên tưới phun sương cho cây. cây thường.

Vào mùa hè, chăm sóc trầu bà lá xanh sẽ tốt hơn vì mùa hè thường mưa nhiều. Lúc này nếu đặt cây ngoài trời sẽ sở hữu được tác dụng ngã sung nước, đạm và điều chỉnh độ chua, kiềm trong đất, từ đó dây leo của cây sẽ dài ra, lá cũng mập hơn.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/troi-sắm-nem-4-loai-cay-nay-ra-ngoai-chang-khac-gi-nhu-bon …

Trồng hoa hồng thì bỏ một thứ vào đáy chậu, dù lớn cỡ nào cây cũng hút hết chất dinh dưỡng.

hoàn toàn sở hữu thể bón lót một ít phân cừu hoặc phân trùn quế bên dưới đáy chậu.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *