KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào sở hữu thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối xanh tươi sẽ đổ hết vào nhà

Rate this post

một. Tung la Han

Tùng la hán hay còn gọi là vạn niên thanh. Đây là loại cây thân gỗ nhiều năm, tuổi thọ cao. Tùng la hán sở hữu đường kính thân to, hoàn toàn sở hữu thể lên tới 30cm, lá thuôn dài, mọc đối xứng nhau. Cây càng già, càng cổ, càng xinh.

ko chỉ sở hữu là một loại cây cảnh nhưng mà nó còn là loại cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy, tùng la hán tượng trưng cho sự phát triển ko ngừng vì nó sở hữu sức sống dẻo dai, sống được trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, quanh năm xanh tốt.

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt ùa vào nhà - Ảnh 1.

Ngoài ra, những nhà phong thủy cũng chỉ ra rằng la hán là loại cây thân gỗ nên sẽ thích ưa thích với những gia chủ sở hữu mệnh Thủy. Những ai mang mệnh này trồng cây la hán trong nhà thì vận khí sẽ hưng thịnh, tài lộc khô hanh hao thông, lộc may khôn lường.

Gợi ý tậu sắm và tìm lựa:

[Box thông tin shop] – Cây tùng la hán

2. Cây cảnh

Trong y khoa, cây cau là một vị thuốc thanh lọc ko gian rất tốt. Loại cây này còn sở hữu tài năng loại bỏ những chất như amoniac, giúp hạn chế lượng kim loại nặng trong ko gian, xua đuổi sâu bọ.

Trong phong thủy, cây cau là loại cây tượng trưng cho sự bình an, những điều tốt lành, hoàn toàn sở hữu thể xua đuổi tà ma và ngăn chặn những nguồn năng lực xấu vào nhà. Ngoài ra, cau cảnh còn được cho là thể hiện của sự phong lưu, thịnh vượng, phát tài phát lộc. Vì vậy, nhiều người tin rằng lúc trồng cau cảnh trong nhà, gia chủ sẽ nhận được rất nhiều năng lực tích cực.

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt ùa vào nhà - Ảnh 3.

Gợi ý tậu sắm và tìm lựa:

[Box thông tin shop] – Cây cọ cảnh

3. Cây lựu

hoàn toàn sở hữu thể ko nhiều người biết, cây lựu ko chỉ sở hữu thuần tuý là một loại cây ăn quả; nhưng mà trong phong thủy, cây còn mang nhiều ý nghĩa tốt xinh. Lựu là loại cây thân gỗ, tượng trưng cho sự kiên cường, vững vàng.

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt ùa vào nhà - Ảnh 5.

Quả lựu tròn, đỏ được cho là sẽ mang lại lộc may và tài lộc cho gia chủ. Hoa lựu được cho là sở hữu tác dụng giúp xua đuổi tà ma và những năng lực xấu, mang lại cuộc sống đời thường hạnh phúc và thịnh vượng. Ngoài ra, nhiều gia đình còn trồng cây lựu trước nhà để lôi cuốn nhiều tài lộc và tăng cường thêm năng lực dương cho ngôi nhà.

Gợi ý tậu sắm và tìm lựa:

[Box thông tin shop] – Trái thạch lựu

* Bài viết chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trong-3-loai-cay-nay-nhu-co-than-tai-trong-nha-cay-tuoi-tot-bao-nhieu-loc-la-ua-vao-nha- ban-bay-nhieu-20220406102549278.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *