KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc

Rate this post

Cây mít

Người xưa sở hữu câu: “Cây mít sở hữu ma, cây đa sở hữu thần” ngụ ý cây mít thường là nơi lôi cuốn nhiều người qua lại. ác hiểm thầnmang lại những điều ko tốt cho chủ nhân.

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là cách sử dụng phổ biến

Ngoài ra, mít là loại cây sớm rụng lá nên gia chủ sẽ phải quét dọn rất nhiều. Mít bị hư, rụng cũng chính là nơi lôi cuốn nhiều sâu bọ xấu.

cây xương rồng

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là công dụng của loc-Hinh-2

Cây xương rồng là loại cây dễ sống, chịu được điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt, ko cần chăm sóc nhiều nhưng lại mang ý nghĩa xấu về mặt phong thủy. ko giống nhau, trồng xương rồng trước nhà sẽ cản trở tài lộc, vượng khí của gia đình.

cây liễu

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là công dụng của loc-Hinh-3

Cây liễu sở hữu vẻ ngoại hình thướt tha, lá rũ xuống, thường thấy ở sắp ao hồ để lấy bóng mát. Tuy thế, nhiều người cho rằng trồng cây liễu trước cửa sẽ tác động tới phong thủy của ngôi nhà. Cành dương liễu quá mềm, luôn luôn rũ xuống tạo cảm giác thiếu sức sống, gia đình khó phất lên, ko lôi cuốn được tiền tài.

Dâu tằm

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là công dụng của loc-Hinh-4

Theo quan niệm dân gian, cây dâu tằm rất sở hữu thể xua đuổi tà ma Nhưng nó ko tồn tại tức là lộc may về mặt phong thủy. Trong tiếng Hán, cây dâu tằm được đọc là “mang”, đồng âm với tang, tang. Vì vậy, loài cây này thường ám chỉ những điều xui xẻo. Vì vậy, người ta thường hạn chế trồng cây dâu trước nhà.

Cây dương xỉ

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là công dụng của loc-Hinh-5

Cây dương xỉ dễ sống, phát triển thời gian nhanh nhưng cây rủi ro mắn, ko nên trồng trước nhà. Loại cây này học mọc ở những nơi ẩm ướt – cũng chính là môi trường xung quanh tốt cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ko tốt cho sức khỏe nhân loại.

cây dương

Đầu tiên trong 6 loại cay, đây là công dụng của loc-Hinh-6

Cây dương, cây thông, cây phi lao sở hữu thân dài, tán hẹp nên thường được trồng ở những nơi khuất gió. Tuy thế, trồng loại cây này trước cửa sẽ cản trở hướng gió, làm cho khí trong nhà lưu thông kém và tác động tới vận may của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *