KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng cây đại thụ trước nhà: cuốn hút hay xui xẻo?

Rate this post

ko hiếm gặp những cây to trước nhà, trong phong thủy phạm phải điều này sẽ dẫn tới những điều xui xẻo ko với nhu yếu.

Trồng cây to trước nhà với tốt ko?

“Nhất khí chi tư, long mộ nhạc tam cát”.

Đó là, mỗi điều tốt và xấu đều tới từ cửa – mồm ăn. Trước nhà để bãi rác, dù bài trí như thế nào thì cũng ko thể tốt cho sức khỏe, cùng thêm khu vực cửa với cây xanh u ám và sầm uất – càng làm tăng âm khí.

Nhiều gia đình, nhất là những gia đình ở quê thường với vườn trước nhà. phần to bọn họ thường trồng những cây to trước cửa hoặc trước cổng chính để lấy bóng mát cho ngôi nhà. Dù vậy, theo phong thủy, đây là sai trái hoàn toàn với thể khiến cho cho tài vận của gia đình game thủ đi xuống.

Trồng cây đại thụ trước nhà: Gặp vận hạn hay vận rủi? -1

Về hình dáng vẻ vẻ, phần mặt tiền tài ngôi nhà luôn luôn cần thoáng mát (lối đi thoáng mát – nơi sáng sủa, rộng thoải mái), tránh những vật cản làm tránh tầm nhìn, cản trở sự lưu thông của sinh khí vào cổng chính. cửa chính). Nếu trước cửa nhà với trồng cây thốt nốt, phong thủy xưa cho rằng Mộc khắc Thổ.

hồ hết những ngôi nhà truyền thống của thân phụ ông ta đều trở lại hướng nam giới hoặc Đông nam giới là hướng gió chủ đạo, cây cối nhiều lá trồng trước nhà sẽ cản trở gió lành. Vì vậy, “cây cau trước cây chuối” chỉ nên trồng những loại cây cảnh hoặc những cây với dáng vẻ vẻ mảnh mai, cao ráo, với lá sáng (cau cảnh, dừa cảnh) để làm xinh.

Phía sau nhà là những cây lá rậm rạp (như chuối, bàng …) để che bớt những cơn gió đông bắc lạnh giá.

Cây to, rễ sâu dẫn tới âm khí mạnh.

với tương đối nhiều cây to, nhiều năm thường với rễ ăn sâu vào lòng đất, những cây như thế này thường với âm khí rất mạnh, cây cản khí lưu thông trong nhà game thủ, làm vượng khí.

Theo phong thủy, sự mất thăng bởi âm dương với tương tác xấu tới ngôi nhà của game thủ. Ngoài ra, những rễ cây này còn tương tác tới phần móng của ngôi nhà.

Trồng cây đại thụ trước nhà: Gặp vận hạn hay vận rủi? -2

Chặn trường khí tốt vào nhà, làm thất thoát tài lộc – hao tài tốn của.

Những cây to trước cửa hoặc trước nhà thường là vật cản cho việc lưu thông khí trong ngôi nhà của game thủ. Trường khí bị chặn lại khiến cho cho khí tốt ko thể vào nhà, khí xấu và khí xấu ko thể thoát ra bên ngoài. Hên xui khiến cho cho hao tài tốn của.

khác lạ, sinh khí kém còn tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Chặn ánh sáng vào nhà

Điều dễ thấy nhất là dòng cây to cản ánh sáng vào nhà game thủ. Điều này khiến cho cho sinh khí kém đi khiến cho cho ngôi nhà trở thành thiếu sức sống.

Trồng cây đại thụ trước nhà: Hên xui hay hên xui? -3

Lối vào ô uế cản trở đoạn đường tới hòa bình

Lối vào nhà tinh khiết sẽ, thoáng mát đưa tới khoảng ko trong sạch tốt cho sức khỏe của những member. Ngoài ra, lối vào nhà tinh khiết sẽ, gọn ghẽ, thoáng mát hoàn toàn với thể cuốn hút nhiều quý nhân vào nhà. Qua đó, kích hoạt bình an và màu đỏ lộc may cho ngôi nhà của game thủ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *