KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Như câu nói xưa: Vào nhà là 2 ko

Rate this post

2 thứ ko nên mang trong nhà là gì?

ko nên mang lọ hoa rỗng: Theo người xưa, điều “ko” trước tiên nhưng người xưa nhắc tới lúc vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ hoặc lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ thông nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi rất mang thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. Tuy thế, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa kém chất lượng, hoa héo úa.

Trống rỗng

vì theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng thấy bình rỗng, hoa kém chất lượng, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy mang tức thị ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa kém chất lượng tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa kém chất lượng ko phải là hình tượng tốt.

Điều này ko tồn tại tức thị gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ rất mang thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

mẫu “ko” thứ nhì là ban công. Ban công làm cho cho ngôi nhà thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. Tuy thế, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (ko giống nhau khoảng cách cửa chính với ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao thời gian nhanh chóng vì tài lộc lúc đó dễ thất thoát vì cửa và ban công. là sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy cổ kính, những thứ người chơi nên mang lúc bước đi vào một ngôi nhà là gì?

3 thứ trong nhà giúp tăng vượng khí, đó là gì?

Tranh phong cảnh hay tranh thư pháp: lúc vào nhà nếu được treo một bức tranh phong cảnh hoặc tranh thư pháp khổ to ko chỉ rất mang thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ở nhưng còn mang ý nghĩa phong thủy. tốt cho đại gia đình.

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất mang thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất mang thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất mang thể cuốn hút được rất nhiều tài lộc.

phong thủy-o1

Bài trí trước cửa hoặc cổng nhà: Trong phong thủy, cửa chính hay cổng nhà là khuân mặt của gia chủ, đây cũng chính là nơi đón thần tài ghé thăm. Vì vậy, nếu người chơi trang trí cổng hoặc cửa chính của ngôi nhà xinh sẽ khá tốt cho phong thủy trong nhà, làm cho cho tình cảm của những member trong gia đình trở thành khăng khít hơn. song song nhà tinh khiết xinh cũng rước thêm tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng đều phải sở hữu tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc nhân loại ta hạnh phúc hơn, màu đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

Trồng cây trước nhà: Cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc, tỏa hương thơm là điềm rất tốt trong phong thủy. ko chỉ mang mang color xanh lá cây dịu mát, tràn trề sức sống, mang tác dụng cải thiện tâm trạng người nhìn, cây xanh còn rất ko giống nhau trong quan niệm phong thủy.

Chúng rất mang thể hấp thụ năng lực tiêu cực trong nhà, phát tán năng lực tích cực, cuốn hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Vừa bước vào cửa người chơi sẽ thấy cây cối xanh tươi, đây như một liều thuốc ‘an thần’, mang tới cho nhân loại sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống của tự nhiên.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *