KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 sai trái phong thủy nhà ở làm cho cho gia chủ mãi nghèo, tiền ko giữ được một xu

Rate this post

Đối diện cửa chính là góc nhọn hoặc xà ngang.

Một trong 6 sai trái phong thủy nhà ở làm cho cho gia chủ mãi nghèo túng, tiền nong ko giữ được một xu là cửa chính đối diện với góc nhọn hoặc xà ngang. Đây cũng khá được coi là một điềm rất xấu, những góc nhọn, xà ngang được cho là sẽ phá hủy phong thủy của ngôi nhà. Nó gây ra những điều xui xẻo ập tới trong nhà, song song cũng sẽ xúc tiến tới vận may phát triển của những member.

Vì vậy, để tránh phạm phải phong thủy nhà ở lúc tìm sắm nhà, game thủ nên xem xét tới hướng cửa.

Trước cửa với xà ngang hoặc góc nhọn sẽ dễ dẫn tới những điều xui xẻo, tốt nhất rất với thể nên tránh ngôi nhà như vậy để tránh xúc tiến xấu tới sự phát triển vận mệnh của cả gia đình sau này.

loi-phong-thuy-1495506272

giầy dép lộn xộn và rác bẩn trước cửa nhà

Xét về phong thủy giầy dép, nhiều gia đình với khá nhiều member thường với thói quen để giầy dép trước cửa nhà. Điều này ko chỉ là xúc tiến tới thẩm mỹ của ngôi nhà nhưng mà còn xúc tiến tới unique ko gian xung quanh nhà.

Ngoài ra, việc bám bụi và bùn đất bên trên đế giầy là điều khó tránh khỏi. hằng ngày chúng ta phải đi nhiều nơi, nếu chẳng may làm bẩn đế giầy rồi đem những thứ “dơ” đó về nhà thì sau hết sẽ rước vận xui về nhà.

Ngoài ra, rác thải cũng chính là thứ ko nên đặt trước cửa nhà. Rác thải ko chỉ là làm cho cho cửa nhà trở thành luộm thuộm hơn nhưng mà vi khuẩn trong đó còn xúc tiến xấu tới sức khỏe của những member. Từ đó, tài lộc và phong thủy vào nhà sẽ gặp trở ngại.

Nếu muốn tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở lúc gia đình với quá nhiều member, game thủ rất với thể hóa giải điều này bởi phương pháp sử dụng tủ đựng giầy dép và kê gọn trong đó.

Ngoài ra, game thủ cũng nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh giầy trước lúc cất vào tủ. Nấm mốc và mùi hôi ko dễ chịu ở cửa cũng chính là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cửa chính và cửa sau đối diện nhau.

một số trong những ngôi nhà với xây ngừng cửa chính và cửa sau thông thẳng vào nhau hoặc thậm chí những cửa trong nhà nằm trùng nhau bên trên một đường thẳng, đứng từ cửa này còn rất với thể nhìn xuyên qua tất cả những cửa còn lại. dòng này trong phong thủy gọi là “cửa quan” hay “té tư đường”. xây ngừng như vậy được coi là nhà đại kỵ vì sẽ làm cho cho thất thoát tài lộc, vào nhà rồi đi thẳng ko giữ được gì, rất với hại cho gia chủ.

ko chỉ là làm cho cho tài lộc khó tích tụ, xây ngừng những cửa đối diện nhau còn dễ làm cho cho kín gia đình bị lộ, tình cảm vợ ông xã trục trặc, dễ dẫn tới ngoại tình hoặc tan vỡ, gia đình ko yên ấm. Để hóa giải lỗi phong thủy hướng cửa này, lúc buộc phải sống trong một ngôi nhà với xây ngừng như vậy, game thủ rất với thể xây thêm những lối ra vào bí hiểm hoặc dựng bức bình phong để ngăn cách những cửa “nhìn thẳng” vào nhau, điều này cũng hữu ích. Khí trong nhà lưu thông giản dị và đơn thuần, tài lộc vẫn giữ được.

Cầu thang đối diện cửa trước

Nếu game thủ nhìn thấy cầu thang ngay lúc game thủ mở cửa hoặc nếu cầu thang thẳng hàng với cửa thì tương tự như cửa trước thẳng hàng với cửa sau, khí đi thẳng lên cầu thang thay vì hội tụ vào những khu vực chính của ngôi nhà. Tức là những luồng khí bên phía ngoài vào nhà quá thời gian nhanh, ko tốt về mặt phong thủy. Cách sắp xếp này còn rất với thể làm cho cho nguồn lực hoặc tài chính của gia chủ bị sút tránh.

song, nếu tiền sảnh hoặc lối vào thoáng và sáng thì game thủ ko cần lo lắng về cách sắp xếp này. do lẽ, tiền sảnh, cửa ra vào sáng sủa sẽ hỗ trợ ko gian vào nhà nhẹ nhõm và cực tốt hơn.

Cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với cửa trước.

Như chúng ta đã biết, cửa trước là mồm của khí, nơi năng lực đi vào nhà. Vì vậy, nếu cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện, thẳng hàng với cửa chính thì khí từ bên phía ngoài sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm và phần to năng lực tốt bị thất thoát ra bên phía ngoài. Tài chính của chủ nhân vì thế nhưng mà bị xúc tiến, hao hụt.

Hơn nữa, phòng lau chùi và vệ sinh thường chứa những luồng khí ô uế, dễ gây ra xung đột giữa năng lực sống và năng lực tiêu cực. Cửa chính đối diện cửa nhà lau chùi và vệ sinh được coi là đại hung, trong phong thủy nhà ở nên tránh vì rất với thể gây bất an, xui xẻo trong gia đình.

Ngoài ra, lúc khách bước vào cửa nhà sẽ thấy ngay cửa phòng tắm ko thiện cảm, mất mỹ quan và xúc tiến tới sự riêng tư thiết yếu của gia chủ. Vì vậy, lúc xây ngừng nhà, gia chủ tuyệt đối tránh để cửa chính đối diện với cửa phòng tắm, nhà lau chùi và vệ sinh.

Cầu thang giữa nhà

Trong phong thủy, trung tâm của ngôi nhà là khu vực “vượng khí”, với liên quan tới sức khỏe và sự an khang. Vì nằm ở trung tâm nên nó xúc tiếp với mỗi khu vực khác của phiên bản đồ bát quái. Điều này còn với tức thị nó xúc tiến tới tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống đời thường của game thủ. Nếu cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà, tất cả những đi lại lên xuống của chính nó rất với thể gây ra bất ổn.

sai trái trong phong thủy nhà ở này sẽ đưa tới nguồn năng lực xấu, rất với thể làm cho cho gia chủ hao tài tốn của, gia đình bất hòa, làm ăn thất bại, mất đi những mối quan hệ quan yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *