KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng cây kim ngân nhớ quy tắc “3 ko” rễ ko thối, lá luôn luôn xanh tươi

Rate this post


Cây kim ngân rất dễ chăm sóc, game tiên chỉ cần nhớ quy tắc “3 ko” này.

Trong tên gọi Kim Ngân, chữ “ngạn” mang tức là bạc, chữ “kim” trong tiếng Hán mang tức là vàng hoặc vàng. Vì vậy, nhị chữ này đặt cạnh nhau xẻ sung cho nhau hàm ý tiền nong dồi dào.

Chính vì vậy, cây kim ngân được cho là một trong những loại cây mang lại màu đỏ may mắn và tốt lành. Nhiều người thường đặt cây kim ngân trong nhà hoặc bên trên bàn làm việc, khu chợ, văn phòng để cầu tài lộc dồi dào.

Cây kim ngân rất mang thể trồng trong chậu nhỏ hoặc hồ thủy sinh. Nếu trồng ngoài tự nhiên, cây rất mang thể cao tới 18m, thậm chí rất mang thể ra hoa, kết trái. Nhưng dù trồng ở đâu thì cách chăm sóc cơ phiên bản đều giống nhau.

Trồng kim ngân nhớ

mang người trồng cây kim ngân cả chục năm, cành lá rất xanh tươi, càng nhiều năm cây càng mang sức sống. Dù thế, một số trong những người ko “mát tay”, cây dễ bị vàng lá, héo ngọn, mềm cành, thối rễ, v.v.

Vậy chăm sóc cây kim ngân như thế nào để cây ra nhiều nụ, cành và lá thế hệ, nhiều sức sống? Thực ra ko khó, game tiên chỉ cần nắm vững quy tắc “3 ko” này.

một. ko đặt cây ở nơi mang nóng ran

Trồng kim ngân nhớ

Tuy ko tồn tại yêu cầu cao về ánh sáng nhưng cây kim ngân chịu bóng tốt hơn, ưa nóng ran. Vì vậy, game thủ ko nên đem cây kim ngân ra nắng, tránh đặt cây ở nơi mang ánh sáng mạnh hoặc nơi mang tia nắng trực tiếp. Đặt cây ở nơi thiếu ánh sáng, cây sẽ phát triển tốt hơn.

2. ko tưới quá thường xuyên

Thực tế, cây kim ngân rất dễ chăm sóc nhưng lúc trồng trong nhà nhiều cây vẫn bị thối rễ. Nguyên nhân rất mang thể do game thủ quá siêng năng, thường xuyên tưới nước cho cây.

những chuyên gia cây cảnh cho biết thêm, một chậu cây kim ngân trồng tại nhà chỉ nên tưới 10 ngày / lần vào mùa hè, mang lúc chỉ tưới một lần vào mùa đông. Nếu tưới quá nhiều, cây dễ bị vàng lá, rụng lá. Vì vậy, tốt hơn hết game thủ ko nên tưới cây quá thường xuyên.

Trồng kim ngân nhớ

3. ko đột ngột biến đổi môi trường xung quanh trồng trọt

Cây kim ngân phát triển tốt ở nhiệt độ 10-40 độ C, cây trồng trong nhà sẽ thích ưa thích với nhiệt độ từ 15-25 độ C. Loại cây cảnh này rất dễ bị sốc nhiệt lúc chuyển đột ngột từ nơi quá lạnh sang nơi quá lạnh. nơi quá nóng và trái lại. Vì vậy, game thủ nên tránh biến đổi môi trường xung quanh sống của cây một cách đột ngột.

Nếu cây ở ngoài trời nóng ran thì game thủ nên đưa cây vào phòng tầm thường để cây quen với nhiệt độ rồi thế hệ bật điều hòa. Chỉ mang như vậy cây thế hệ phát triển tốt, cành lá xum xuê.

Vào mùa xuân và mùa thu, game thủ rất mang thể bón ít phân cho cây kim ngân, cây sẽ phát triển nhanh chóng hơn, lá to ra hơn và cành cũng nhiều lá hơn. song song, game thủ cũng rất mang thể rất mang thể cắt tỉa cây kim ngân theo thời kì để tạo thế xinh.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/trong-kim-ngan-nho-quy-tac-3-khong-re-khong-bi-thoi-la-cay …

Kiêng kỵ khi trồng cây lưỡi hổ, 10 người thì 9 người mắc sai lầm, thảo nào cây chậm phát triển

Cây lưỡi cọp rất dễ chăm sóc nhưng nếu mắc phải sai trái này cây sẽ phát triển còi cọc, lá hẹp và dễ bị vàng lá.

Ngôi nhà mang một khu vườn

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *