KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu rèm cửa theo phong thủy giúp mở ra tài lộc cho gia chủ

Rate this post

tậu rèm cửa theo mệnh của gia chủ

– Hạnh Kim:

Những loại màu sắc sáng, trắng bạc hoặc màu sắc ánh kim là những màu sắc thích thống nhất với gia chủ mệnh Kim vì đây là những màu sắc sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim) hứa hứa sẽ mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ. Người mệnh Kim nên tránh rèm cửa red color, hồng (vì Hỏa khắc Kim).

Hình như, gia chủ cũng nên phối thích hợp với những loại gray clolor, vàng trong trang trí nội thất như màu sắc sơn tường, màu sắc rèm, màu sắc nội thất.

Tông màu sáng, màu trắng bạc hoặc màu ánh kim là màu hợp nhất cho chủ nhân thuộc mệnh Kim.  (Nguồn ảnh: reudecor.com)
Những loại màu sắc sáng, trắng bạc hoặc màu sắc ánh kim là những màu sắc thích thống nhất với gia chủ thuộc mệnh Kim. (Nguồn ảnh: reudecor.com)

– Hành Mộc:

Gia chủ mệnh Mộc hoàn toàn mang thể tậu loại màu sắc xanh da trời nước hồ vì màu sắc xanh da trời lam ko chỉ là mang tới sự tươi mát, thoáng mát nhưng mà nó còn là màu sắc đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho những người mệnh Mộc, mang lại sức khỏe và tài lộc cho loài người. những member trong gia đình.

Cũng nên xem xét tránh sử dụng những white color, ánh kim (white color bạch kim khắc Mộc) lúc tậu rèm cửa, nếu ko sẽ tạo ra ra những điều xui xẻo cho gia đình.

– Hạnh Thúy:

Gia chủ mệnh Thủy rất thích hợp với rèm màu sắc xanh da trời nước hồ, xanh lá cây hoặc đen. Dù vậy cũng nên phối thích hợp với những màu sắc khác để tạo ra sự kết hợp và hợp lý như loại white color hoặc màu sắc ánh kim (white color bạch kim sinh Thủy).

Tránh sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như vàng thổ, nâu (Hoa sen khắc Thủy) sẽ liên quan ko tốt tới gia chủ và những member trong gia đình.

– Yếu tố lửa:

Người thuộc mệnh Hỏa thường mang màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, tươi tỉnh vì vậy nên sử dụng những loại red color, hồng, tím, ngoài ra hoàn toàn mang thể phối thích hợp với những gam màu sắc xanh da trời lam lúc tậu rèm cửa.

Gia chủ nên tránh sử dụng loại black color, xanh đen (nước đen khắc Hỏa).

– Hành tinh Trái đất:

lúc tậu rèm cửa cho gia chủ mệnh Thổ, nên sử dụng loại màu sắc hồng, đỏ, tím (Hỏa sinh Thổ) – màu sắc đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho những người mệnh Thổ.

Lưu ý nên tránh màu sắc xanh da trời lam (Thanh Mộc khắc Thổ) để ko gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống đời thường.

tậu rèm theo gia công bởi chất liệu

Mỗi loại vật liệu sẽ sở hữu được những thông điệp và ý nghĩa riêng thích thích hợp với phong thủy của từng ngôi nhà.

Để lôi cuốn tài lộc, vượng khí cũng như màu đỏ may mắn, gia chủ nên tậu rèm cửa được gia công từ gia công bởi chất liệu tự nhiên, an toàn và đáng tin cậy và thân thiện với loài người. Là gia công bởi chất liệu được gia công từ những loại vải như bông, sợi, tre, nứa,… Chúng là những sản phẩm sắp gụi với đời sống loài người, mang lại nguồn năng lực tích cực và tự nhiên. Ngoài ra, gia công bởi chất liệu làm nên sườn rèm nên tậu loại kiên cố, ổn định, thể hiện sự trường tồn, người chơi dạng lĩnh để mang lại màu đỏ may mắn cho gia đình.

Để cầu may, gia chủ nên chọn những loại rèm làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn, thân thiện với con người.  (Nguồn ảnh: remcuataidanang.com)
Để lôi cuốn tài lộc và màu đỏ may mắn, gia chủ nên tậu rèm cửa được gia công từ gia công bởi chất liệu tự nhiên, an toàn và đáng tin cậy và thân thiện với loài người. (Nguồn ảnh: remcuataidanang.com)

tậu rèm cửa hợp phong thủy theo từng phòng

– tậu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách

Đối với phòng khách nên tậu rèm cửa red color là màu sắc mang lại năng lực. bất kỳ thứ gì phối thích hợp với red color đều sở hữu tác dụng tăng cường thêm năng lực và sức mạnh. Đó là lý do vì sao ngay cả trong khoảng ko yên tĩnh nhất, một vài cụ thể trong phòng vẫn liên quan tới gam red color để tránh sự uể oải, mỏi mệt.

Trong phong thủy, red color mang tầm quan trọng quan yếu. red color tượng trưng cho lửa và danh vọng. red color giúp tăng cường năng lực và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác. Đối với phòng khách rất tốt nên tậu rèm lụa là chuẩn chỉnh nhất theo phong thủy.

– tậu rèm cửa hợp phong thủy cho phòng ngủ

Nên tậu những gam màu sắc khá tối, tránh những gam màu sắc sáng, nóng như đỏ, lạnh, vàng chanh, xanh nõn chuối,… vì đây là những gam màu sắc mang lại cảm giác nóng giãy, quá nhiều ánh sáng cho phòng ngủ. Tránh tậu quá nhiều màu sắc tạo cảm giác yên bình giúp đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe tốt.

Nếu phòng ngủ đặt ở hướng phái nam, nên tránh rèm cửa red color, màu sắc nóng lòe loẹt dễ tạo ra nhiều năng lực dương, làm thất thoát âm dương.

gia công bởi chất liệu rèm phòng ngủ hợp phong thủy nên tậu loại vải dày hơn những loại rèm khác nhưng ko quá dày sẽ giúp thăng bởi khoảng ko tốt.

Phòsleep tránh chọn rèm quá nhiều màu để tạo cảm giác yên tĩnh giúp đảm bảo giấc ngủ và tốt cho sức khỏe.  (Nguồn ảnh: avinahome.com)
Phòng ngủ tránh tậu rèm mang quá nhiều màu sắc tạo cảm giác yên tĩnh giúp đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe tốt. (Nguồn ảnh: avinahome.com)

Cách treo rèm cửa theo phong thủy

Việc tậu lựa màu sắc sắc, mẫu mã, gia công bởi chất liệu rèm cửa tương thích theo tuổi và hướng rèm là rất quan yếu. Nhưng Hình như, người chơi cũng cần xem xét tới phong thủy để treo rèm cửa đúng cách giúp khai vận tài lộc.

– Đóng mở rèm cửa theo phong thủy

Ban ngày: nên mở cửa cả ngày trừ giờ nghỉ trưa để tia nắng chiếu vào và hút sinh khí vào nhà.

tối tối: nên kéo rèm kín mít để âm khí lọt được vào lúc mọi cá nhân đang ngơi nghỉ và dễ xâm nhập vào luồng khí u tối.

– tậu lựa thanh treo và vòng treo rèm: theo phong thủy treo rèm nên ưu tiên sử dụng gia công bởi chất liệu gỗ tự nhiên, hạn chế sử dụng đồ nhựa.

– Nếu là rèm nhì bên thì ko nên sử dụng gia công bởi chất liệu quá mềm vì xét về mặt phong thủy sẽ ko tốt.

– Rèm được treo phải đảm bảo đảm an toàn sinh để thu khí trong sạch tránh tích tụ khí.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *