KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà 4 chỗ cần trọn vẹn, 2 chỗ cần sạch sẽ sẽ để Thần Tài phù hộ, càng ngày càng sang giàu.

Rate this post

4 điều nên làm trong nhà

Thùng gạo

tất cả nhà bếp nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu thùng gạo, theo phong thủy nó tượng trưng cho “kho lương” và sự no đủ của gia đình.

Nhiều người quan niệm rằng phải giữ cho thùng gạo đầy thì tài lộc thế hệ tới, cuộc sống thường ngày phong túc. Còn nếu hộp cơm cạn, chẳng khác nào lương vừa tới rồi đi, quanh năm nghèo túng thiếu thốn. Vì vậy lúc sắp hết gạo, game thủ nên sắm gạo thế hệ để đổ vào, tránh để thùng gạo trống.

Tủ lạnh hết hàng

Ngày nay, tủ lạnh là đồ sử dụng thiết yếu nhưng mà tất cả nhà nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu. Nó sở hữu tác dụng bảo vệ thực phẩm. những nhà phong thủy cho rằng tủ lạnh sở hữu tương tác tới tài lộc.

Nếu tủ lạnh luôn luôn chứa đầy thực phẩm, thể hiện sự dư dả trong bữa ăn hằng ngày của gia đình, tài lộc rất dồi dào. Nếu tủ lạnh trống rỗng cho biết tài chính của gia đình đang hạn hẹp, sắp tới rất sở hữu thể bị hao tài tốn của.

những chuyên gia phong thủy cũng khuyên ko nên đặt những đồ sử dụng linh tinh, lò vi sóng, lọ hoa,… bên trên nóc tủ lạnh. Chúng rất sở hữu thể tương tác tới sức khỏe và tài lộc của những member trong gia đình.

Bể cá, lọ hoa rỗng

Chậu hoa, bể cá giúp trang trí nhà thêm xinh, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ. Theo phong thủy, đặt bể cá hoặc chậu cây trong nhà sẽ hỗ trợ điều hòa âm dương, tăng sinh khí và hút cát khí vào nhà.

Nếu bể cá bị hư hỏng, chưa sửa chữa được hoặc ko muốn nuôi cá nữa thì game thủ nên đậy nắp lại. Nếu nồi bị chết, game thủ nên đổ bỏ hoặc thay nồi thế hệ. Nếu chậu hoa đã héo chưa cắm được thì nên cất vào nơi kín gió, ko phơi.

Phong thủy quan niệm bể cá rỗng, lọ hoa trống ko, chậu cây chết là hàm ý rất xấu là tài sản của game thủ hết sạch, khô héo, tương tác xấu tới tài vận của những member trong gia đình.

Phòng ko

Một căn phòng trống vắng, ko tồn tại đồ đoàn sẽ khởi tạo nên tất cả những người ở cảm giác lạnh lẽo, âm dương mất thăng bởi. Về lâu dài sẽ tương tác tới tài vận của gia chủ và những người trong nhà.

2 nơi cần phải sạch sẽ sẽ để Thần Tài Giàu ghé thăm thường xuyên

Phòng bếp

Căn bếp được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi dự trữ thực phẩm và cũng chính là điểm tới thích thú của Thần Tài.

ngoài những việc phải giữ bếp sạch sẽ sẽ, game thủ cũng cần lưu ý:

– ko xây ngừng bếp đối diện nhà lau chùi, phòng ngủ hoặc đặt ở trung tâm nhà.

– ko nên xây bếp bên dưới xà ngang, kê đầu giường sát bếp hoặc đặt nền bếp cao hơn những phòng khác trong nhà.

– ko sử dụng ban công làm nơi nấu nướng.

– Bếp ko nên đặt cạnh tủ lạnh, bồn rửa.

Khu vực trước nhà

sở hữu rất nhiều gia đình thường bỏ đồ vặt vãnh trước cửa nhà. Nó làm cho cho căn nhà trông bừa bộn, tương tác tới vấn đề đi lại cũng như bị người khác tiến công giá là chủ nhân ko sạch sẽ sẽ.

Theo phong thủy, trước nhà là vị trí ko giống nhau, sở hữu tác dụng đón dương khí tốt vào nhà.

Hình như, Thần Tài vốn thích sạch sẽ sẽ. Nếu trước nhà sở hữu khá nhiều đồ vặt vãnh thì Thần Tài sẽ ko muốn vào nhà, gây tương tác nhất định tới tài vận của gia chủ. Vì vậy game thủ nên thu dọn những thứ bừa bộn ở cửa, quét dọn nơi này thường xuyên để tránh thất thoát tài lộc.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *