KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà với 7 điểm cho biết ngôi nhà thích ưng ý với Thần Tài, vạn thọ, sang giàu.

Rate this post

một. Hướng nhà hợp tuổi gia chủ.

Một trong những vấn đề phong thủy trước tiên nhưng mà những gia đình cần sử dụng rộng rãi lúc tìm nhà chính là hướng nhà.

Hướng nhà nên hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ để kích tài, mang lại màu đỏ lộc may.

trái lại, nếu tìm nhà với hướng khắc với tuổi, mệnh của gia chủ thì mỗi việc thường ko tiện lợi, gia đình thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã làm cho cho ai ai cũng mỏi mệt.

Nha-hop-qua-than-tai-01

2. Nhà nằm bên trên đất với vị trí xinh.

Quy tắc thứ nhì lúc tìm sắm đất, xây nhà là mảnh đất đó phải với vị trí xinh. Thế đất xinh ko nằm cạnh những nơi với rất nhiều năng lực âm như bệnh viện, bãi rác, Sát ma… Những ngôi nhà sắp đền, miếu cũng ko được tiến công giá cao. Những ngôi nhà quá sắp những khu vực kể bên trên được coi là ngăn cản tài sản, làm ăn ko tiện lợi cho gia chủ.

Nếu tìm được thế đất tốt thì năng lực dương vào nhà càng dồi dào, giúp tài lộc sinh sôi, làm ăn tiện lợi.

3. Ngôi nhà với tầm nhìn xinh ra xung quanh

lúc sắm hoặc xây nhà, gia chủ nên tìm những nơi với view xinh. Xung quanh nhà với cây xanh nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát. Nơi với tầm nhìn xinh sẽ mang lại phong thủy tốt, năng lực tích cực.

Nha-hop-qua-than-tai-02

Gia chủ nên ưu tiên tìm những nơi hoàn toàn với thể nhìn ra sông hồ vì theo phong thủy, nước được coi là yếu tố quan yếu giúp gia chủ làm ăn giản dị và đơn thuần tiện lợi, cuốn hút tài lộc.

4. Chim và ong làm tổ trong nhà

Người xưa với câu: “Đất lành, chim đậu”. Người xưa cho rằng chim chóc, sâu bọ như vàng tặng của trời cho, thuộc dương. lúc năng lực dương vào nhà đồng nghĩa với việc màu đỏ lộc may sẽ tới.

Nha-hop-qua-than-tai-03

Vì vậy, những ngôi nhà với phong thủy tốt thường sẽ sở hữu được những trang bị như chim, ong xuất hiện trong nhà.

5. Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Trong nhà với cây cối hoa lá xanh tươi là hình tượng của sự sống, là sự khởi đầu của những điều màu đỏ lộc may và vui vẻ. Trong lúc đó, ngôi nhà với cây cối, vật nuôi ủ rũ, héo rũ tượng trưng cho phong thủy ko tốt, tác động tới vận may của nhân loại.

6. Tường nhà kiên cố lâu ngày ko phai

Dù ngôi nhà được xây từ lâu nhưng tường vẫn kiên cố, ko bị bạc màu sắc là một tín hiệu đáng mừng.

Sống trong ngôi nhà như vậy, gia chủ dễ gặp được quý nhân, sự nghiệp phát triển vững bền, tương lai rộng mở.

7. Cửa chính kiên cố

Nha-hop-qua-than-tai-04

Cửa chính là khuân mặt của ngôi nhà, là nơi đón năng lực tích cực và tài lộc vào nhà. Nếu cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng mà vẫn kiên cố, bền xinh, ko bị bong tróc sơn thì đó là một tín hiệu đáng mừng.

Theo phong thủy, cửa chính bền vững thì sự nghiệp của gia chủ thế hệ ổn định, dễ gặp được quý nhân.

Ngoài ra, cửa chính ko được phạm phải những đại kỵ như đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh, ko lắp gương ở cửa chính, ko nên để chân cầu thang đối diện cửa chính…

Trước nhà nên với hiên thoáng mát, đón được ánh sáng mặt trời. Gia chủ hoàn toàn với thể đặt một tấm thảm sạch sẽ sở hữu được màu sắc sắc hợp lý trước cửa.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *