KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây phong thủy mang lại tài lộc, vượng khí, giúp gia chủ giàu mãi ko già

Rate this post

Cây mộc lan

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây hương nhu, cây phát tài. Đây là loại cây cảnh thân gỗ, nhiều lá, hoa white color và sở hữu mùi thơm nhẹ. Trong phong thủy, cây thiết mộc lan tượng trưng cho sự sang giàu, thịnh vượng, sự nghiệp phát đạt mỗi ngày.

Cũng bởi vì vậy nhưng mà đây là loại cây được mọi người sử dụng làm tiến thưởng tặng trong những dịp khai trương mở bán, tân gia, khánh thành… khác lạ, nếu cây thiết mộc lan ra hoa là điềm báo màu đỏ may mắn sẽ tới.

1

Loại cây này còn sở hữu véc tơ vận tốc tức thời sinh trưởng khá chậm rì rì, cây nhỏ sẽ được trồng trong chậu hoặc thủy sinh, vô cùng ưng ý để trang trí ở bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Những cây to hơn sẽ được trồng trong chậu sứ to, đặt ở mặt tiền như sảnh, hành lang, giếng trời, sân thượng,… Hình như, loài cây này còn sở hữu tài năng thanh lọc môi trường thiên nhiên. môi trường thiên nhiên sống, vứt bỏ những độc tố gây ô nhiễm giúp người chơi sở hữu được khoảng ko sống và làm việc trong sạch.

Cây tiền

Thông thường loài cây này được gọi với loại tên “Kim phát tài” diễn tả đúng mực ý nghĩa phong thủy về tài lộc với thân vươn cao, lá xanh tươi hướng thẳng như bàn tay chào đón phúc lộc trời ban. Đề cao yếu tố cầu tiến, kiên cường ko ngừng vươn lên.

Đây là loại cây sở hữu tác dụng xúc tiến tài lộc mạnh mẽ và tự tin, vì vậy người chơi nên sắm khu vực Đông nam giới của nhà mình và bày một chậu cây phát tài, cầu mong thần tài ghé thăm, công việc tiện nghi, tài vận khô giòn thông. .

2

người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp cây kim tiền bên trên bàn làm việc, mở đường công danh – quan chức thăng tiến nhanh chóng chóng. Hình như, nó còn tích hợp tài năng điều hòa tê thấp, chống lạnh và tà khí, nhất là đối với dân văn phòng thường xuyên sử dụng điều hòa.

Cây trầu bà

Cây trầu bà còn tồn tại ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy. Đây cũng chính là một loại cây dễ sống, sở hữu thân leo, lá hình trái tim, tương tự với trầu bà. Loại cây này còn sở hữu tài năng thanh lọc môi trường thiên nhiên sống, hút ko gian độc hại từ xăng dầu, khói bụi và bức xạ từ những vũ trang điện tử rất cực tốt.

3

Cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp (hay còn gọi là cây lưỡi cọp, cây cọp lá vàng). Tuy loại tên của loài cây này còn sở hữu vẻ “cọp báo” nhưng chúng vốn dĩ vô cùng khiêm tốn với những loại lá cao, thẳng đứng, tượng trưng cho sự quyết tâm và ý chí cầu tiến của nhân loại.

4

Cây thanh niên nhiều năm

Đây là loại cây người chơi thường thấy nhất lúc bước vào một khoảng ko văn phòng tiêu biểu. phụ thuộc và đặc điểm sinh trưởng, thiên niên kiện là loại cây mang ý nghĩa âm rất ưng ý với phong thủy, vì vậy gia chủ nên đặt nhất định ở vị trí sở hữu âm thủy, ko vận chuyển.

những loại cây sở hữu điểm ko giống nhau duy nhất với những loại cây khác, đó là ko thể sống ở nơi sở hữu quá nhiều tia nắng, chúng ưa nước hoặc môi trường thiên nhiên ẩm và sẽ phát triển khá tốt.

5

Với khoảng ko sống, phòng khách và phòng ngủ được xem là nơi lý tưởng để trưng bày nét thanh xuân vĩnh cửu, chúng tượng trưng cho tình yêu vợ ông xã son sắt, khác lạ đối với người sinh vào năm Mão và tuổi dần thì đây là một cây của sự thịnh vượng. Trong phong thủy, đây là loại cây thuộc ngũ hành thủy nên những ai trang trí nhà hợp mệnh thủy sẽ gặp rất nhiều màu đỏ may mắn, cầu mong như mong muốn.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *