KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong phong thủy nhà ở mang câu “ba thấy, tư ko xem” lúc bước vào cửa, hãy xem nhà người chơi mang bị ‘phá’ ko nhé!

Rate this post

hiện tại nói tới cửa nhà, ko nên khinh thường phong thủy cửa vào nhà, cửa là nơi ra vào của Khí, mở cửa là cảm giác trước tiên lúc bước vào nhà, thường mang 3 nguyên tắc sau. nhìn thấy và 3 quy tắc ko được nhìn thấy lúc vào cửa. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

mang ba loại phong thủy lúc vào cửa

một. Nên nhìn thấy red color lúc bước vào cửa

red color là một màu sắc tốt lành, lúc lần trước tiên nhìn thấy red color sẽ làm cho cho nhân loại ta cảm nhận thấy vui vẻ, cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẳn như vừa nhìn thấy một điều gì đó tốt lành, ngoài ra lúc trang trí người chơi phải lưu ý tới những gì người chơi nhìn thấy, vị trí này phải tốt. trang trí, vì đây là nơi trước tiên nhìn lúc bước vào phòng, và cần được trang trí tốt.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

phong thủy nhà ở, cửa nhà

2. Nên nhìn thấy blue color lá cây lúc bước vào cửa

blue color lá cây là hình tượng của sức sống, chúng ta hoàn toàn mang thể trang trí thêm cây xanh ở lối vào nhà để trang trí cho ngôi nhà giúp nhân loại mang được sức sống tươi thế hệ của tự nhiên ngay lúc bước vào cửa sẽ mang lại nhiều màu đỏ may mắn. cho cả gia đình.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

phong thủy nhà ở, cửa nhà

3. Vào cửa để xem thư pháp và hội họa

Thư pháp và hội họa hoàn toàn mang thể mang lại cho tất cả những người ta cảm giác tao nhã, nếu bước vào cửa nhìn thấy một bức thư pháp hoặc bức tranh, nó sẽ thể hiện nội hàm văn hóa của người ở và mang trình độ văn hóa cao hơn.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

lúc bước vào cửa mang tư loại phong thủy cần tránh:

một. ko thể nhìn thấy gương lúc người chơi bước vào cửa

Gương sẽ phản chiếu tài sản và năng lực, vì vậy ko nên để gương đối diện với cửa. khác lạ đối với một trong những gương soi toàn thân của con gái thì ko nên đối diện với cửa ra vào, sẽ ko thuận tiện cho vận may.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

2. ko đương đầu với những vật mang khía cạnh sắc nhọn lúc bước vào cửa

những hạng mục xây dựng mang lưỡi sắc như thanh gươm sắc bén, đối diện với người lúc bước vào cửa thường gây ra xung đột, mâu thuẫn trong nhà, ko tồn tại lợi cho sự chung sống hòa thuận của cả gia đình. , tương tác tới sức khỏe và tài lộc của gia đình.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

3. người chơi ko thể nhìn thấy phòng tắm lúc người chơi bước vào cửa

Vừa bước vào cửa đã nhìn thấy phòng tắm nên sử dụng vách ngăn để ngăn, nếu vừa bước vào cửa đã thấy một trong những tích và đồ nhỏ nhặt thì phải dọn đi, nếu ko sẽ mang lại nhiều bất lợi trong vô số việc. những khía cạnh. .

phong thủy nhà ở, cửa nhà

4. ko tồn tại lọ rỗng lúc người chơi bước vào cửa

Bình hoa là vật trang trí rất đã mắt, nhưng xét về mặt phong thủy phân tích thì ko thể gật đầu ngay lúc vừa bước vào cửa, điều này sẽ lôi cuốn đào hoa thối, hoàn toàn mang thể bị tiểu nhân chen ngang. Nếu là bình thì phải sắp xếp, nếu là hoa giả thì nên giấu đi.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

Phong thủy nhà ở hoàn toàn mang thể đúng hoặc sai, chúng ta nên sử dụng rộng rãi nhiều hơn thế nữa nữa tới sức khỏe và tài lộc của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *