KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sim phong thủy hoàn toàn sở hữu thể đổi khác vận mệnh của nhân loại?

Rate this post

Sim phong thủy thực sự hoàn toàn sở hữu thể đổi khác cuộc đời một nhân loại? game thủ sở hữu để ý rằng chiếc sim máy tính xách tay là đồ sử dụng gắn bó vô cùng mật thiết với mỗi chúng ta. Điều này còn sở hữu tức thị sim thực sự hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới game thủ.

Sim phong thủy nâng cao tài lộc

Chắc hẳn nhiều người ko tán thành với ý kiến ​​cho rằng sim phong thủy hoàn toàn sở hữu thể nâng cao tài lộc. Muốn biết thực hư thế nào hãy cùng tìm hiểu qua câu chuyện bên dưới đây hy vọng qua đó game thủ hoàn toàn sở hữu thể sở hữu câu replay cho riêng mình.

Câu chuyện khởi đầu từ việc quý khách hàng muốn sắm một chiếc sim hợp phong thủy, sau lúc được tư vấn sắm sim hợp tuổi chỉ với 900 nghìn đồng. Tuy với khá nhiều người, đó ko phải là con số xinh nhưng lại thích hợp với phong thủy, công việc của anh sau đó cũng khởi sắc hơn rất nhiều. từ một người marketing nhỏ lẻ, sau một thời kì quý khách hàng đã biến thành một doanh nhân thành đạt nhờ sim số.

Dù thế, ngày vui ngắn chẳng tày gang, anh bán sim cho một người game thủ. Kể từ đó, công việc của anh ko còn tiện nghi như trước, dự án thất bại càng ngày càng nhiều. Chợt nhận ra tầm quan yếu của chiếc sim phong thủy, anh đã thương lượng và đỏ may mắn sắm lại được với giá trị to hơn rất nhiều. Doanh nhân vẫn vui vẻ nhận lời. đỏ may mắn thay, sau lúc chiếc sim về tay chính chủ, công việc của anh dần ổn định và phát triển hơn trước rất nhiều.

Siêu sim ko mang lại tài lộc cho chủ nhân vì ko hợp phong thủy.

Nhiều người cho rằng sim phong thủy phải là sim số xinh đuôi 9, đuôi 8, đuôi 6. sở hữu nhẽ vì vậy nhưng những chiếc sim đuôi tứ quý 9 hay 8 luôn luôn được bán với giá khủng.

Dù thế, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng “một chiếc sim sở hữu số phong thủy tốt chưa chắc đã là số xinh nhưng cần phục vụ những yếu tố về sự kết hợp và hợp lý âm dương, ngũ hành, chứa đựng vượng khí, đỏ may mắn, và điềm lành.… Sở hữu một chiếc sim phong thủy sẽ mang lại sự tiện nghi trong công việc làm ăn, đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày… Dù thế, đó chỉ là tương đối do ko phải người nào cũng bỏ tiền triệu, hàng tỷ đồng để sắm sim hợp phong thủy. số xấu, số xấu hay biết số máy tính xách tay đó sở hữu thích hợp với mình hay ko, nhiều sim tiền tỷ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể là sim cực xấu.

Sim phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của con người?  - Ảnh 1.

Cần phân biệt rõ đâu là sim phong thủy, đâu là sim số dễ nhớ.

Theo những chuyên gia, quy luật âm dương ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. những con số cũng khá được phân bổ theo ngũ hành và cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu sự tương tác với chủ nhân, từ đó mang lại cát hay hung cho gia chủ. Cụ thể, số thuộc hành kim là 6 và 7; mộc là 3 và 4; những nhân tố đất là 2, 5 và 8; Yếu tố lửa là 9 và yếu tố nước là một.

Sim phong thủy – sắm sim thế nào cho đúng?

Qua nhì câu chuyện bên trên, nói cách khác một chiếc sim thực sự được coi là hợp phong thủy trước hết phải thích thích hợp với chủ nhân của chính nó. Nếu muốn sở hữu một số trong những sim phong thủy, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm lựa theo những cách sau:

Sim sở hữu số đuôi là 1368, do đây là dãy số khá khác lạ. Theo quan niệm dân gian, số một là tài năng sinh sản, số 3 là tài sản, số 6 và số 8 là tài lộc. Từ đó suy ra 1368 là năm sinh lộc, vô cùng thích hợp cho những ai đang kinh doanh marketing. Điểm khác lạ làm cho dãy số 1368 trở thành phổ quát là lúc cùng (123 + 456 + 789 = 1368). Như những game thủ thấy đây là 3 cặp số liên tục nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9. Từ đó, 1368 là sự hiện diện của tổng những số. Dãy số 1368 ko chứa những con số thường bị coi là xấu như 4, 7, đây cũng chính là dãy số tiến mang ý nghĩa thăng tiến ko ngừng cho tất cả những người sử dụng nó.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm cho bạn sim thần tài với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc theo đuôi số 39 hoặc 79. Vì trong phong thủy, số 3 mang ý nghĩa phú quý, số 7 tượng trưng cho sự biến đổi trong vũ trụ. . , và số 9 tượng trưng cho quyền uy.

Hay giản dị và đơn thuần hơn, theo quan niệm của người Trung Hoa, số 6 là lộc và số 8 là lộc nên những sim số đuôi 68 hoặc 86 thường được ưa thích vì mang lại tiền tài, vượng khí cho chủ nhân. .

bên trên đây là những san sẻ về một vài phương pháp để game thủ hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần sắm lựa cho bạn một số trong những sim hợp phong thủy. hy vọng game thủ sớm kiếm được một số trong những sim xinh mang lại đỏ may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *