KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trung Quốc cấm cầu thủ với hình xăm được gọi vào đội tuyển quốc gia

Rate this post

Đây ko phải lần trước tiên bóng đá Trung Quốc gây tranh cãi với vấn đề cầu thủ với hình xăm được gọi lên đội tuyển, bởi vì từ thời điểm năm 2018 chúng ta đã ban hành lệnh cấm cầu thủ với hình xăm bên trên thân thể lúc thi đấu. .

Trung Quốc cấm các cầu thủ có hình xăm được gọi vào đội tuyển quốc gia - Ảnh 1

Những cầu thủ với hình xăm sẽ ko được gọi vào đội tuyển Trung Quốc

song, giờ lệnh cấm này sẽ nghiêm khắc hơn với mục tiêu với yêu cầu những tuyển thủ quốc gia trở thành “những tấm gương tích cực cho xã hội”. Tổng cục Sport Trung Quốc đã ban hành hướng dẫn thế hệ, trong đó lời khuyên những cầu thủ với hình xăm nên xóa chúng.

Trong lúc đó, ở những đội trẻ từ U.23 trở xuống, quy định vô cùng nghiêm nhặt, đó là ko được triệu tập bất kỳ cầu thủ nào với hình xăm lên đội.

Theo tờ Nhãn hiệu Đây là một trong những nỗ lực thế hệ nhất của bóng đá Trung Quốc nhằm mục đích truyền bá bóng đá nước này sau sắp 20 năm ko tồn tại được thành công nào đáng để ý, kể từ World Cup 2002 tại Hàn Quốc. Trung Quốc và Nhật game thủ dạng.

\N

ngày nay, ngôi sao 5 cánh của bóng đá Trung Quốc, Wu Lei, đang chơi cho câu lạc bộ Espanyol ở giải La Liga Tây Ban Nha, được cho là với một vài hình xăm bên trên thân thể. Nhưng liệu anh ấy với xóa chúng để trở lại khoác áo đội tuyển hay ko vì quy định thế hệ vẫn chưa rõ nét, theo tờ báo. Nhãn hiệu.

Ở một diễn biến khác, tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Trung Quốc nằm ở bảng B với đội tuyển việt nam giới nam giới, nhưng sau 6 vòng đấu thế hệ với được 5 điểm, coi như hết hy vọng tranh vé đi tiếp. Vòng cuối.

Ở lượt đấu tiếp theo sau, đội tuyển Trung Quốc gặp Nhật game thủ dạng vào trong ngày 27/một trước lúc tới sân Mỹ Đình gặp việt nam giới nam giới vào trong ngày một tháng 2. Trước đó, đội tuyển việt nam giới nam giới sẽ sang Australia để đấu với đội bóng của nước này vào trong ngày 27/một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *