KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trước tiên phối this thứ 5, tiền tài và chuyện vợ ông xã khó khăn

Rate this post


Phong thủy phòng ngủ với tức thị quan yếu, hoàn toàn với thể xúc tiến tới tài vận cũng như tình cảm vợ ông xã, nên tuyệt đối ko phạm phải 5 đại kỵ.

Phòng ngủ là nơi để ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày làm việc và học tập. lúc sắp xếp phòng ngủ, phía bên ngoài công việc được tạo ra ko được dễ chịu nhất để “kết thúc” lại năng lực, thì game thủ cũng cần phải ghi chú vào phần yếu tố phong thủy.

Nguyên nhân là bài trí phòng ngủ hợp phong thủy hoàn toàn với thể giúp gia chủ lôi cuốn lộc may, tài lộc, hôn nhân. Chính vì vậy xây giới hạn phòng ngủ, game thủ ko nên đặt điều này thứ 5 ở đầu người trong giang hồ để tránh phạm vi, nếu game thủ ko hỏi vì sao tiền vào cửa ra vào sau, vợ ông xã lục sục sớm mai.

một. Ảnh cưới


Đầu tiên set this thứ 5, tiền tài và chuyện vợ chồng khó khăn với nhau - 1

với gia đình treo ảnh cưới trong phòng khách, nhưng cũng đều sở hữu nhà treo ảnh cưới trong phòng ngủ. song, ko phải vị trí nào trong phòng ngủ cũng đều hoàn toàn với thể treo ảnh cưới, chỉ lúc đặt đúng vị trí của phong thủy thì người vợ thế hệ hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Theo những chuyên gia phong thủy, ảnh cưới ko nên treo ở đầu người. Fold image at this position, dễ tạo sức ép đè lên nhị vợ ông xã, làm cho hôn nhân ko thuận hòa, dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen vào. Hình như, hình ảnh treo ở đây sẽ khởi tạo ra cảm giác bất an cho những người ở bên bên dưới vì lo sợ sẽ rơi xuống.

Treo ảnh cưới sau cuối thì vợ ông xã thường xuyên bất hòa về chuyện tiền nong. Treo ảnh cưới bên phải ngủ dễ gây xúc tiến xấu tới hôn nhân. Vì vậy, bên trái ngủ được cho là vị trí cực tốt để treo ảnh cưới.

2. Gương soi

Đầu tiên set this thứ 5, tiền tài và chuyện vợ chồng khó khăn trong việc gặp gỡ - 3

Gương soi là thiết bị luôn luôn phải với với khá nhiều người, nhất là con gái nên rất nhiều gia đình thường đặt gương trong phòng ngủ. song, theo những chuyên gia phong thủy, ko nên đặt gương chiếu vào người đứng đầu.

Việc này sẽ làm cho cho cho những người ngủ ko thấy ngon, hay ngủ, giật thột tỉnh giữa tối, xúc tiến tới sức mạnh, ko giống nhau là những người với bóng tối và người già. ko chỉ với vậy, gia chủ còn gặp nhiều biến cố trong mối quan hệ vợ ông xã, gia đạo bất hòa.

Hình như, game thủ nên tránh đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ, ko đặt gương chiếu vào cửa phòng ngủ hay đối với nhà dọn dẹp trong phòng ngủ. This location, easy to the family master gặp nhiều bất lợi, làm tránh vượng khí trong gia đình.

3. Di image too Cố

ko phải ít người đặt ảnh của người quá nỗ lực bên trên đầu người để tạo ra những người cảm giác vẫn tồn tại ko tính. Thế nhưng, đây là một đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, dễ gây xúc tiến tới quality giấc ngủ của người ngủ. About long about long, sức khỏe sẽ tránh. Tốt hơn hết game thủ nên thiết lập bàn thờ riêng để phục vụ lễ bái.

4. Tượng Phật

Đầu tiên set this thứ 5, tiền tài và chuyện vợ chồng khó khăn trong cuộc gặp gỡ - 4

một số trong những người đặt tượng Phật ở đầu người ngủ để tạo ra cảm giác an tâm, nghĩ rằng hoàn toàn với thể xua đuổi tà khí trong phòng. song, this action is see is a any glass and is the greatest in the style of aqu, may be the way to make up the business of the family master back to be.

5. Đồ phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, đặt đồ phong thủy trong phòng ngủ dễ ngủ, dễ gặp những giấc mơ ko hay. Special, phối at the head of the easy image to the document, tình cảm giữa nhị vợ ông xã.

Thông tin trong tài liệu tìm hiểu thêm chỉ mang tính chất chất bài!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dau-giuong-dat-5-thu-nay-bao-sao-tien-tai-tieu-tan-vo-chong-luc-duc-som-chieu- c59a9954.html

Nhìn xuống đại dương với 4 thứ phải ngay tức thì, ko phải tín hiệu là sự thực

Theo khoa học phong thủy, siêu thị tiền đóng bên dưới thẻ là cấm kỵ.

Phong thủy nhà ở

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *