KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ học lệch tới hành trình đạt thành tích tốt trong kỳ thi THPT của nhị phái xinh sinh chuyên Lê Hồng Phong

Rate this post

Học lệch, hoang mang vì mất gốc

Đối với hồ hết học trò năng khiếu, việc ko thăng bởi giữa chuyên ngành và những môn học khác là một thử thách tiêu biểu cần phải vượt qua. Thùy Dương và Thu Quế – nhị phái xinh sinh Trường Phổ thông Năng khiếu Lê Hồng Phong cũng từng trải qua câu chuyện tương tự. Học chuyên khác, tập trung cho kỳ thi đội tuyển nên lúc quay lại ôn thi đại học, cả nhị đều hoang mang vì mất gốc những môn còn lại.

Thu Quế san sẻ, cô vốn là dân chuyên Anh, vì quá chú tâm vào IELTS nhưng mà tiến công mất cả môn toán và văn. sở hữu thời khắc, tôi chỉ được 6 vì tôi ko biết những điều cơ game thủ dạng. ko chỉ vậy, Dương dù nỗ lực rất nhiều trong phần thi đồng đội nhưng kết quả lại ko giống như yêu cầu. Với phương châm “giả it when you make it” (giả vờ giống người nhưng mà game thủ muốn trở thành), phái xinh sinh chuyên đặt mình vào thói quen và học tập kỷ luật như thể mình là một học trò giỏi. của những môn đó dù khó vì chưa nắm vững kiến ​​thức cơ game thủ dạng.

Từ học lệch đến hành trình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT của hai nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 1.

Ngô Thu Quế san sẻ câu chuyện học tập của tôi

Về phần Thùy Dương, sau lúc thi trượt vào đội tuyển quốc gia, ko giới hạn lại trước những điều ko giống như yêu cầu, cô mở đầu đưa mình vào guồng quay của kỳ thi đại học. do đối với Dương, “lúc cánh cửa này đóng lại sẽ sở hữu cánh cửa khác mở ra”. Nhưng lúc này khó khăn nhất cũng chính là “học lệch”, Dương khá hoang mang vì kiến ​​thức của tôi bị tụt hậu đối với lớp. sở hữu lần, lúc bị điểm 4,5 môn Toán, Dương về nhà khóc nức nở, ngay cả bố mẹ cũng tương đối buồn.

Từ học lệch đến hành trình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT của hai nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 2.

Thùy Dương san sẻ phương pháp học tập

Quyết tâm, kiên trì, đột phá thành công

Khó khăn ko làm nhị cô gái nản lòng. Với Dương, mỗi lúc mỏi mệt, tôi lại ngồi viết lại câu nói ý hợp tâm đầu: “game thủ rất sở hữu thể thất bại nhiều lần, nhưng chớ bao giờ bỏ cuộc”.

Thùy Dương san sẻ, suốt 3 năm cấp 3, cô ko tới lớp thêm vì điều kiện gia đình ko cho phép. Trong lúc, việc dạy thêm cũng kém tập trung và cực tốt do chỉ sở hữu một giáo viên nhưng số lượng học trò đông. Hơn nữa, học ở trường nhiều nên dành thời kì học thêm quá tải. Vì vậy, Dương chuyển sang học trực tuyến, hoạt bát về thời kì và vị trí.

sau cuối, tôi đã gặp Kien Guru – một ứng dụng học trực tuyến, và tìm ra giải pháp cho tất cả những vấn đề bên trên. Với học phí 199k / khóa 6 tháng đối với 60k / buổi thì mình rất sở hữu thể yên tâm hơn lúc hỏi học phí từ gia đình. Trong lúc, việc được học một-một với thầy cũng giúp Dương tập trung hơn vào việc ôn tập kiến ​​thức. ko chỉ sở hữu vậy, bài giảng sở hữu hình ảnh, âm thanh trực quan giúp em tiếp thu bài giản dị và đơn thuần hơn.

san sẻ thêm, Dương cho biết thêm thông tin ứng dụng còn hỗ trợ cô sắp xếp thời kì học sát với nhu yếu, cũng như củng cố kiến ​​thức một cách sở hữu hệ thống. Kết quả là chỉ với sau nửa năm, em đã đạt được số điểm đáng ngưỡng mộ trong kỳ thi THPT – 53,45.

Từ học lệch đến hành trình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT của hai nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 3.

Dương nhận phần thưởng Danh dự từ Ant Guru

Cũng giống như Thùy Dương, Thu Quế cũng ko tới lớp thêm trong thời kì học phổ thông. Với quyết tâm lấp lỗ hổng kiến ​​thức, Quế ứng dụng phương pháp học ngược, vừa học bên trên lớp vừa ôn lại lỗ hổng kiến ​​thức bởi ứng dụng học Kien Guru. Trước mỗi buổi học, em cũng sẵn sàng kiến ​​thức qua kiến ​​để hiểu sâu hơn vấn đề.

Quế cho biết thêm thông tin, một trong những tính năng tôi thích nhất với Ant là ứng dụng giới hạn lại để kiểm tra bài trong quy trình học. Điều này làm cho nền tảng của tôi vững chắc và kiên cố thêm nhiều. Đây cũng chính là phương pháp giúp Quế tự tín trong mỗi câu hỏi, dù chú trọng tới những cụ thể nhỏ nhất cô cũng giải được. Về cốt lõi, Quế đã nắm được kiến ​​thức tổng hợp. Và sự nỗ lực của tôi đã được đáp lại bởi “quả ngọt” – 54,7 điểm trong kỳ thi THPT.

Từ học lệch đến hành trình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT của hai nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 4.

Que nhận phần thưởng danh dự từ Ant Guru

hãy nhớ đặt mục tiêu và ngơi nghỉ hợp lý

Nhắc nhở những thế hệ học trò tiếp sau, cả Thùy Dương và Thu Quế đều cho rằng, trước lúc bắt tay vào ôn luyện, cần đặt mục tiêu, tạo lộ trình hợp lý, tìm chỗ dựa để sát cánh đồng hành. Kiến Guru. khác lạ, lúc làm bài thi phải đọc kỹ câu hỏi để ko mắc phải sơ sót ko sở hữu nhu yếu sau này. Nhưng dù mở đầu học như thế nào, với phương pháp nào thì điều quan yếu là game thủ phải khiến cho cho bạn một tâm trạng thoải mái và dễ chịu trước kỳ thi. nhị em cũng lưu ý nên dành thời kì ôn thi sớm hơn, dù tập trung vào môn nào thì vẫn phải nắm gốc những môn khác.

Ant Guru – ko chỉ sở hữu là một ứng dụng học tập

Kien Guru là ứng dụng học trực tuyến tiền phong tại việt nam giới nam giới, cung ứng giải pháp tổng thể để đoạt được những môn học chính khóa từ lớp một-12 cũng như những kỳ thi THPT quan yếu.

Với lộ trình 2H2T: Học – Hỏi – thực hiện – Kiểm tra, học viên nắm vững kiến ​​thức, học cực tốt hơn nhờ sự tương tác liên tục trong quy trình học.

Xem những mẹo ôn thi đạt điểm cao cho 2k5 tại đây: bit.ly/bikip2k5

https://kenh14.vn/tu-hoc-lech-toi-khô giòn-trinh-dat-thanh-tich-xuat-sac-ky-thi-thpt-voi-nhị-nu-sinh-chuyen-le-hong- phong-20220804122758499.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *