KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tủ lạnh đặt ở vị trí này phong thủy ko tốt, tài lộc tiêu tán, vợ ck lục sục.

Rate this post

một. Tủ lạnh ngoài ban công

một vài gia đình đặt tủ lạnh ngoài ban công vì cho rằng điều này còn rất với thể giúp tiết kiệm diện tích. Dù thế, ban công thường xuyên bị tia nắng trực tiếp chiếu vào sẽ đẩy nhanh chóng quy trình lão hóa và hạn chế tuổi thọ của tủ lạnh.

tuline-phong thủy-5-1661076860148510476

Ngoài ra, theo phong thủy, ban công chủ hút dương, tủ lạnh chủ về âm, nhị mặt xung khắc sẽ phản tác dụng. Gia chủ cũng vì kiêng kỵ này nhưng mà làm ăn ko thuận tiện, tài sản cũng nhanh chóng chóng tiêu tán.

2. Đặt tủ lạnh sau cánh cửa

mọi người thường đặt tủ lạnh trong gian bếp để giản dị và đơn thuần lấy thực phẩm chế biến. Cũng vì khoảng ko hạn chế nên tủ lạnh thường được đặt ở khoảng trống sau cửa bếp.

Nhưng đặt tủ lạnh sau cánh cửa là một điều ko tốt. lúc muốn lấy thực phẩm, việc mở cửa tủ lạnh sẽ cản trở việc ra vào của người khác, cửa tủ lạnh và cửa tủ sát nhau, vô cùng phiền toái lúc sử dụng.

3. Tủ lạnh ko được đối diện với cửa

Đặt tủ lạnh ở phòng khách là hợp lý, xét cho cùng thì khoảng ko tiếp khách cũng tương đối thoáng rộng, đủ diện tích để đặt những vũ trang điện to.

tulinh-phong-phong-thủy-6-16610768601811678528168

Dù thế, theo phong thủy, phòng khách là vị trí ko nên đặt tủ lạnh. Vì tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng thuộc Kim, Kim gặp Kim sẽ ko tốt, dễ tương tác tới gia chủ.

Nếu chỉ rất với thể để tủ lạnh ở phòng khách thì ko nên đặt tủ lạnh đối diện cửa ra vào, đây là điều cấm kỵ to trong phong thủy. Mở cửa tủ lạnh với tức thị tài sản sẽ chảy ra vô ích. Như vậy, về lâu dài sẽ thất thoát tài sản trong nhà.

4. Tủ lạnh ko được đặt cạnh bếp nấu

Tủ lạnh thuộc hành Kim nên vị trí tốt nhất rất với thể nên đặt là bếp. Vì bếp thuộc Hỏa là nơi thăng bởi nhất, Hỏa sinh Hỏa cần với sự góp mặt của Kim để tạo ra khoảng ko vượng khí.

Dù thế, ko phải ai ai cũng biết cách tìm hướng đặt tủ lạnh trong bếp làm sao để cho hợp phong thủy. game thủ ko giống nhau ko nên đặt tủ lạnh cạnh bếp nấu. Vì phiên bản thân tủ lạnh là vũ trang làm lạnh, còn bếp là đồ nội thất sinh nhiệt, nếu để những tủ lạnh quá sắp nhau sẽ tương tác lẫn nhau, làm hạn chế chức năng của tủ lạnh, dễ làm thực phẩm bị hư hỏng.

tuline-phong thủy-1661076952050695629481

Hơn nữa, về mặt phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa, tương khắc, ko phân biệt được, gây ra nguồn sát khí làm cho cho gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

5. ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

Đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang là một tìm lựa cho những gia đình với diện tích nhỏ hẹp. Điều này còn rất với thể giúp tiết kiệm và tối ưu diện tích, Dù thế điều này lại vô cùng hung và cấm kỵ trong phong thủy.

bên dưới gầm cầu thang thường là nơi tối tăm, thiếu ánh sáng, đặt tủ lạnh ở vị trí này sẽ tương tác tới công việc làm ăn của gia chủ. Nhẹ thì đường công danh, tài lộc gặp khó khăn trở ngại, nặng thì rất với thể cản đường làm ăn, gia chủ cũng khó làm giàu.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *