KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tư thú vui trong nhà, thịnh vượng tại nhà

Rate this post

Chim vô lương là ở cửa

Chim vô lương là hình tượng của sự lộc may và điềm lành trong văn hóa truyền thống, ko chỉ là được giới thương nhân thích thú nhưng những nhà văn, thư pháp cũng đã sử dụng loài chim này trong những bài thơ của tôi để truyền tải tới thiên hạ. hệ thống sau đây.

Ngoài ra, trong văn hóa dân gian Trung Quốc, hàng năm vào trong ngày Qixi, tất cả những loài chim vô lương là bên trên trái đất sẽ bay tới sông Thiên Hà, xây dựng một cây cầu để Ngưu Lang và Chức phái xinh gặp nhau. Vì vậy, trong văn hóa Trung Quốc, cây cầu do chim vô lương là tạo thành thường trở thành cầu nối giữa phái mạnh và phái xinh.

phong thủy Giadinhonline (3)

Magpie là (Minh họa)

phiên bản thân loài chim này thuộc bọn họ Corvidae, sở hữu hơn mười giống, hồ hết sở hữu kích thước từ 40 tới 50 centimet, với đầu, cổ, sườn lưng và đuôi black color. Bụng to white color, lông bên trên thân lòi ra màu sắc xanh da trời tím rất xinh bên dưới tia nắng mặt trời.

Theo quan niệm của người xưa, nếu buổi sáng thức dậy thấy chim chích chòe trước cửa sổ là điềm báo những điều tốt lành sắp tới, game thủ sẽ được đề bạt lên chức quan, được lãnh đạo xác nhận hoặc sở hữu quý nhân phù trợ. tới.

Én xây tổ

Chim én sẵn sàng tới sắp loài người. Mỗi lúc đàn én vận chuyển về phía phái mạnh đông, chúng bay về làm tổ và ở nhờ nhà dân. Điều này làm cho người ta sở hữu cảm giác chim én tượng trưng cho nỗi nhớ của loài chim thần thánh hiểu lòng người.

Chim én xây tổ cho biết gia đình yên ấm, những member trong nhà giúp sức lẫn nhau nên dễ sinh người tài.

phong thủy Giadinhonline (2)

Hình minh họa.

Thực tế cho biết, hiện nay ở Tứ Vui, chim én rất khó làm tổ, nguyên nhân chủ yếu là do nhiều người sống ở thành phố, nhịp sống thị trấn vội vàng ko ưa thích cho sự tồn tại của những loài chim, ko giống nhau là chim yến. lúc cánh cửa của từng hộ gia đình đã đóng chặt và khoảng cách giữa loài người với nhau còn xa, huống hồ là loài người và tự nhiên.

Người dân quê vẫn nuôi hy vọng gặp én.

Thân cây rụng lá đột nhiên nở hoa vào mùa xuân

Theo ý kiến thực vật học, cây chết trọn vẹn ko tái sinh. Dù vậy, người xưa cho rằng cây tưởng chừng như đã chết nhưng tới mùa xuân lại sống lại, tức là cây khô héo tạm thời vì mùa đông lạnh giá.

Nếu một người luôn luôn thấp thỏm chờ đợi hy vọng thì một ngày nào đó, lúc ra khỏi nhà, chợt thấy hàng cây trước nhà đã đứng vững qua mùa đông khắc nghiệt đã đâm chồi, nảy lộc, xanh tươi tượng trưng cho sự hạnh phúc. để tới. với gia đình.

phong thủy Giadinhonline (1)

Hình minh họa.

Nhện dệt hạnh phúc

Thời Bắc thuộc và phái mạnh triều, lễ hội sở hữu tục “dệt nhện cầu phúc”. Vào sớm hôm 7 tháng 7 âm lịch, người dân sẽ ra đồng bắt nhện, cho vào hộp đựng đồ đạc trang sức quý hoặc những đồ sử dụng khác, đậy kín nắp.

Sáng sớm hôm sau, mở nắp xem con nhện đã kết thành mạng trong đó chưa, nếu mạng nhện hình thành ngay ngắn, gọn nhẹ tức là kẻ đó gặp nhiều lộc may, là kẻ sở hữu phúc.

Đáng nói, hồ hết những người đi bắt nhện đều là đàn bà trẻ. Phong tục này giống như để người đàn bà kiếm được hạnh phúc cho bạn bởi phương pháp khôn khéo cầu duyên.

mỗi thứ bên trên đời đều sở hữu linh. Những con vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bởi chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà game thủ luôn luôn sở hữu động vật tới nhà như chim vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng minh phong thủy ngôi nhà của game thủ rất tốt. Những loài chim, sâu bọ này giống như vàng tặng của thượng đế, thuộc dương, một lúc dương vào nhà là điềm lành, tất nhiên điều tốt lành sẽ tới.

Vì vậy, những ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt thường sẽ xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tục.

-> vì sao lại nói “Ghế ko rời 3, cửa ko rời 5, giường ko rời 7”?

T. Linh (Theo Secret China)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *