KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi nào, tuổi nào thì yêu thích với cây lưỡi cọp?

Rate this post

bên dưới góc độ phong thủy, ko phải tuổi nào thì cũng yêu thích trồng cây lưỡi cọp. Vì vậy, trước lúc quyết định trồng hay ko, người chơi cần xác định xem cây cọp thích yêu thích với tuổi nào, tuổi nào để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cây lưỡi cọp yêu thích với tuổi nào: Hãy xác định để tìm đúng cây

Cây lưỡi cọp là một trong những loại cây phong thủy được ko ít người ưa thích. Dù thế, ko phải tuổi nào thì cũng hợp phong thủy với cây lưỡi cọp.

Vì vậy, mỗi cá nhân cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước lúc trồng để loại cây này phát huy hết ý nghĩa phong thủy của tôi. Để biết cây con rắn yêu thích với tuổi nào, người chơi rất mang thể xem thêm thông tin sau:

Cây lưỡi cọp xanh

Cây lưỡi cọp xanh là một trong những loại cây phong thủy được ko ít tình nhân thích. Cây ko tồn tại viền vàng bên phía ngoài nhưng chỉ mang blue color đậm và trắng xen kẽ. Sự phối hợp này tạo cảm giác rất xinh xắn, làm cho cho người xem vô cùng tuyệt vời.

Trong nghiên cứu phong thủy, cây lưỡi cọp xanh mang màu sắc sắc chủ đạo là xanh đen và trắng – nhị màu sắc tương sinh với mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành, Kim là cung hoàng đạo tương khắc với những cung như Mộc và Thổ.

Vì vậy, cây lưỡi cọp mang blue color lục sẽ ko yêu thích với những người thuộc nhị cung hoàng đạo này. Nếu người chơi là kẻ mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ thì ko nên tìm cây lưỡi cọp xanh để tránh xung khắc, gặp xui xẻo.

Những tuổi thuộc nhị cung hoàng đạo Mộc và Thổ cần tránh cây lưỡi cọp xanh: Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tý 1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999),…

Ảnh: Bancongxanh

Cây lưỡi cọp trắng

Cây lưỡi cọp trắng mang vẻ bên ngoài rất khác lạ. Thay vì blue color đặc trưng vốn mang, lá của loài cây này nhịn nhường như được phủ một lớp sáp bạc tuyệt vời. Hình dáng vẻ vẻ cây tương đối nhỏ nên rất yêu thích đặt bên trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ.

Với màu sắc sắc lạ mắt, cây lưỡi cọp mang white color. Phong thủy Người mệnh Thổ và mệnh Mộc rất kiêng kỵ. Vì vậy, những người thuộc nhị cung hoàng đạo này ko nên tìm cây lưỡi cọp trắng để đặt trong nhà, phòng làm việc.

những tuổi cấm sử dụng cây lưỡi cọp trắng là: Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Ngọ (Năm 2002). ), Quý Mùi (2003), …

Ảnh: Bonsai xinh

Cây lưỡi cọp vàng

Cây lưỡi cọp vàng nổi trội với màu sắc sắc đặc trưng. Những loại lá vàng chủ đạo được điểm xuyết một dải xanh đậm ở giữa tạo thành vẻ xinh hợp lý tuyệt vời.

Theo những chuyên gia phong thủy, cây lưỡi cọp vàng thuộc thổ. Trong quy luật tương khắc của thuyết ngũ hành, hành Thổ tương khắc với hành Hỏa và hành Thủy. Vì vậy, cây lưỡi cọp vàng rất kỵ với những người thuộc nhị cung hoàng đạo Thủy và Hỏa.

Những năm sinh khắc với cây lưỡi cọp vàng bao gồm: Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1997) ,. ..

Ảnh: Nội thất khu vực miền bắc

Cây lưỡi cọp viền vàng

sau cuối là cây lưỡi cọp vàng, một loại cây rất phổ quát trong đời sống hiện nay. Đúng như loại tên gọi, cây lưỡi cọp mang lá ở giữa xanh, viền nổi trội với gold color bùng cháy.

phụ thuộc màu sắc sắc chủ đạo của cây, những chuyên gia phong thủy tiến công giá loại cây này thuộc hành Thổ. Theo thuyết ngũ hành thì Thổ và Thủy là Hỏa nên cây lưỡi cọp viền vàng ko yêu thích với người thuộc 2 cung hoàng đạo này.

Vì vậy, những người mệnh Thủy và Hỏa ko nên tìm cây lưỡi cọp viền vàng cho bạn. Cây lưỡi cọp viền vàng yêu thích với những tuổi: Đinh Dậu (1957), Giáp Thìn (1964), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995) ,. ..

Ảnh: Nội thất khu vực miền bắc

Những tuổi hợp phong thủy với cây lưỡi cọp

Theo nghiên cứu phong thủy, cây lưỡi cọp mang khả năng rất tốt trong những công việc xua đuổi tà ma, chống lại những điều rủi ro mắn. Lá cây lưỡi cọp mọc thẳng đứng là hình tượng của sự quyết tâm, ý chí vươn lên trong cuộc sống đời thường. Đây cũng chính là sự xuất hiện cho uy tín và danh vọng của dòng tộc.

Trong lúc đó, hoa của cây lưỡi cọp lại sở hữu vẻ xinh kiêu ngạo, long lanh. Theo quan niệm của người xưa, nếu ai trồng được cây lưỡi cọp chăm sóc được cây ra hoa thì mỗi việc trong năm đó từ công việc, tài chính, gia đạo,… đều gặp nhiều màu đỏ lộc may, thuận tiện. .

Để rất mang thể gặp được ko ít màu đỏ lộc may lúc trồng cây lưỡi cọp thì người trồng cây cần mang tuổi yêu thích với loại cây này. Trong nghiên cứu phong thủy, tuổi Ngọ là tuổi thống nhất.

Những người sinh vào năm Ngọ nổi trội bởi vì tính hướng ngoại, bọn họ là những người xuất chúng và mang tài lãnh đạo. Trong công việc, bọn họ rất quyết đoán, biết cách kiếm và giữ tiền. Đây đều là những đặc điểm rất giống với cây lưỡi cọp.

Dù thế, phiên thực chất bọn họ là những người nóng tính, hay vội vã nên dễ gặp thất bại trong kinh doanh. Vì vậy, cây lưỡi cọp được xem là yếu tố để người tuổi Ngọ rất mang thể kìm hãm được những phúc đức này. song song, cây lưỡi cọp cũng sẽ hỗ trợ bọn họ xua đuổi những điều xui xẻo, mang lại tài lộc.

Những người sinh vào năm Giáp Ngọ 1954, 1966, 1978, 1990 và 2002 nên trồng cây lưỡi cọp để tăng vượng khí vào nhà, lôi cuốn nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may.

Ảnh: Green Bonsai

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *