KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi Quý Tỵ hợp màu sắc gì? màu sắc sắc nội thất thích ưng ý với phong thủy của gia chủ

Rate this post

Theo ngũ hành âm dương, mọi cá nhân sẽ sở hữu được màu sắc sắc phong thủy riêng. Vậy tuổi Tỵ hợp màu sắc gì? Cũng như san sẻ tới mọi cá nhân cách tìm nội thất hợp phong thủy để mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng với tuổi Quý Tỵ như sau:

Người sinh vào năm Quý Tỵ thuộc mệnh Kim (1941, 2001).

Người sinh vào năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc (1929, 1989).

Người sinh vào năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (1953, 2013).

Người sinh vào năm Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa (1965)

Người sinh vào năm Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (1977)

Tuổi Tỵ ưng ý với màu sắc gì?

Tuổi Tỵ mệnh Kim: nên tìm gold color hoặc trắng. gold color (Thổ) nhưng Thổ sinh Kim sẽ tốt cho những người sinh vào năm Tỵ, còn white color là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim nên cũng tương đối tốt cho những người sinh vào năm Tỵ.

màu sắc tương khắc của tuổi Tân Tỵ là màu sắc hồng, red color vì tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với Kim, ko tốt cho những người sinh vào năm Quý Tỵ.

Người tuổi Tỵ mệnh Mộc.: nên tìm greed color lam là màu sắc phiên bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ, nó giúp người mệnh Mộc cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, vui tươi. Cũng ưng ý với black color hoặc xanh đen vì tượng trưng cho hành Thủy nhưng Thủy sinh Mộc, mang lợi cho những người sinh vào năm Quý Tỵ.

Những màu sắc tương khắc với tuổi Quý Tỵ là white color, white color tượng trưng cho hành Kim nhưng Kim khắc Mộc.

Tuổi Tỵ, mệnh Thủy: thích ưng ý với black color vì black color tượng trưng cho nhân tố nước. Hình như, white color cũng ưng ý với tuổi Quý Tỵ vì Kim sinh Thủy.

màu sắc tương khắc là gold color và gold color đất thuộc hành Thổ nhưng Thổ lại khắc Thủy nên ko tốt cho những người sinh vào năm Quý Tỵ.

– Tuổi Quý Tỵ mệnh Hỏa: nên tìm greed color lá cây vì mệnh của game thủ rất ưng ý với greed color lam. game thủ cũng đều rất mang thể tìm red color, hồng hoặc tím là màu sắc của mệnh Hỏa để luôn luôn nổi trội chỗ đông người.

màu sắc tương khắc của tuổi Kỷ Tỵ là đen và xanh nước hồ vì black color tượng trưng cho hành Thủy, ko tốt cho những người sinh vào năm Quý Tỵ.

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ: ưng ý với red color, hồng (hỏa sinh thổ) màu sắc của mệnh thổ là gold color, vàng đất nên rất tốt.

Người tuổi Tỵ ko nên sử dụng những greed color nước hồ, xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, ko tốt cho những người tuổi Tỵ.

tìm màu sắc nội thất trong nhà theo phong thủy tuổi Quý Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ Mệnh Kim sinh vào năm (1941, 2001): lúc sử dụng nội thất gold color đồng sẽ hỗ trợ gia chủ mang thêm sức mạnh, nguồn năng lực dồi dào, ý thức dễ chịu và thoải mái, sảng khoái.

Người tuổi Tỵ lúc phối hợp kết hợp và hợp lý black color và trong trắng nhà sẽ hỗ trợ ngôi nhà trở thành váy đầm ấm, bình yên và mang lại cảm giác thư thái lúc ở trong nhà.

lúc bài trí bàn làm việc bởi những vật phẩm phong thủy mệnh thổ giúp game thủ sút hạn chế căng thẳng trong công việc, hãy tìm ra những hướng giải quyết tương thích.

Năm sinh vào năm Tý (1953, 2013): lúc sử dụng greed color lam vừa giúp mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu và thoải mái cho những người ở nhưng còn hỗ trợ người tuổi Tỵ tập trung hơn vào công việc, làm việc cực tốt hơn.

black color giúp mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn gia chủ tuổi Quý Tỵ, song song giúp chúng ta tập trung suy nghĩ và làm việc cực tốt.

white color được sử dụng để trang trí nội thất giúp đưa tới sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi âm dương ngũ hành, giúp khoảng ko trở thành thoáng đãng và thoáng rộng hơn.

Người sinh vào năm Tỵ mệnh Mộc (1929,198).9): greed color lam giúp tuổi Tỵ phát triển vững chắc và kiên cố trong sự nghiệp và san sẻ những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày hằng ngày.

greed color được sử dụng để trang trí giúp khoảng ko sống của người tuổi Tỵ trở thành thoáng đãng, trong sạch và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát.

Người sinh vào năm Ất Tỵ (1965): greed color lam giúp chúng ta kiềm chế tính nóng tính, mất tĩnh tâm. chúng ta sẽ cảm nhận thấy nhẹ nhõm hơn lúc cơn giận của chúng ta được tan biến trong khoảng ko xanh mát.

Đối với người tuổi Tỵ, red color mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc, song song giúp đoạn đường nhân duyên của chúng ta thăng tiến.

Sử dụng vật dụng màu sắc cam giúp người mệnh Hỏa tăng tài năng tư duy sáng tạo, giúp chúng ta đạt cực tốt cao hơn trong công việc. màu sắc tím tượng trưng cho sự lãng mạn và thủy chung.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm Đinh Tỵ (1977): Sử dụng màu sắc cam mang tới cho những người sinh vào năm Tỵ một sức khỏe tốt, mang lại thú vui và sự hứng khởi, tăng tài năng tư duy sáng tạo.

Người tuổi Tỵ sử dụng gray clolor để mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống thường ngày.

lúc sử dụng nội thất red color sẽ mang lại màu đỏ may mắn và tơ duyên cho những người mệnh Thổ. Hình như, màu sắc tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao và sự phú quý của người tuổi Tỵ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *