KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tướng lông mày con trai song song là kẻ thông minh, tài giỏi và trung thành.

Rate this post

Nếu gặp con trai với một trong những tướng lông mày này, người chơi chớ dại nhưng mà tiến công lừa, những người này rất hiếm.

Lông mày rồng

Tướng lông mày đàn ông là người vừa thông minh, vừa tài giỏi lại trung thành một lòng một dạ.

Tướng lông mày rồng với dáng vẻ vẻ tương đối cong, đầu lông mày rộng nhưng ngắn gọn, đen sáng. Như rồng bay, chủ về phú quý, đỏ may mắn vô cùng. Những người con trai này thường rất thông minh, hiểu biết và với năng lực, dám tạo ra sự ko giống nhau.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng lông mày rồng, mắt phượng là nét tướng vượng phu ích tử. Chủ nhân với tướng làm quan hoặc trong tương lai sẽ sang giàu, phú quý, vượng phu ích tử hơn người.

Lông mày Sư tử

Tướng lông mày của đàn ông đồng thời là người thông minh, tài giỏi, trung thành-2

Trong nhân tướng học, người con trai với lông mày rậm và khá dài, thường bởi chiều dài của mắt, đầu lông mày thô, bề ngang khá to và tương đối cong xuống nhưng lại mọc khá xa đường viền mắt là kẻ con trai. Anh ấy rất thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt, phú quý chiều muộn khiến cho cho ai ai cũng phải ghen tị.

phần nhiều con trai với lông mày sư tử thường sẽ sở hữu được danh vọng to, càng về già sự nghiệp càng vinh hiển, sang giàu. Những người này vẫn khá tình nghĩa trong tình yêu nên ai lấy được sẽ vô cùng thoả mãn.

Lông mày của Phương

Tướng lông mày của đàn ông đồng thời là người vừa thông minh, vừa tài giỏi, trung nghĩa-3

Một người con trai với đôi lông mày mỏng rớt và thanh tú, và tương đối nhướng mày. lông mày giữa tương đối cong, đầu mày thấp hơn đuôi một tí.

hồ hết những người con trai với tướng lông mày như vậy đều thông minh và tài giỏi, với một gia đình hạnh phúc và với tính cách rất nội tâm. Những người này đơn thuần và giản dị thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thường ngày.

Trong tình yêu, đây là mẫu con trai chung tình, dám yêu, dám hận, ko lăng nhăng, đào hoa. Do đó, nếu gặp được người con trai như vậy, người chơi chớ bỏ qua thời cơ nhé!

Theo Công lý và Xã hội


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ong-co-tuong-long-may-nay-vua-thong-minh-tai-gioi-lai-mot-long-chung- thuy-ai-co-duoc-la-may-man-104949.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *