KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thanh niên tự nguyện đóng góp phần xây dựng nông thôn thế hệ

Rate this post

Với ý thức “tích cực phát huy năng lực, nguồn lực của địa phương, đơn vị; làm thực chất, trọng tâm, với sức lan tỏa và cực tốt thiết thực”, Thành đoàn đã linh động xây dựng nhiều đội hình tự nguyện tại chỗ nhằm mục tiêu phát huy tối đa năng lực của thanh niên. . Hơn 2/3 chặng đường của chiến dịch đã đi qua, những kết quả đạt được tiếp tục cam kết tầm quan trọng tiền phong của tuổi xanh Vĩnh Long bên trên những lĩnh vực, trong đó nổi trội là đóng góp vào phong trào xây dựng nông trường. ngôi làng thế hệ.

Thanh niên tình nguyện góp phần xây dựng nông thôn mới -0
Khởi công xây dựng nhà cửa “Thắp sáng đường liên lạc nông thôn”.

tham dự chiến dịch Mùa hè xanh tại huyện Vũng Liêm, sắp 300 sinh viên Trường Đại học tài chính TP.HCM đã đóng góp phần mang lại nhiều nhà cửa, phần việc thiết thực, ý nghĩa cho địa phương như xây thế hệ, bê tông hóa. cải tạo 3 tuyến đường liên lạc nông thôn; xây dựng một cây cầu bê tông; thực hiện 10km đèn năng lực mặt trời; tương trợ xây thế hệ và sửa chữa nhà ở cho 4 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo; phát quang quẻ 37km đường liên lạc nông thôn; Trồng và chăm sóc hơn 13,5km đường hoa… những nhà cửa ko chỉ với mang lại cực tốt thiết thực, giúp địa phương với thêm những tuyến đường, đèn đường thế hệ, phục vụ yêu cầu đi lại của người dân nhưng mà còn mang đậm dấu ấn. tuyệt vời về tuổi xanh, thể hiện ý thức nhiệt huyết, xung kích của đoàn viên, thanh niên.

Sinh viên Trần Minh Anh, Đại học tài chính TP.HCM san sớt, những ngày tham dự chiến dịch, em được trải nghiệm nhiều công việc ko giống nhau, học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng thế hệ. Qua đó, chúng em hiểu được giá trị của sức lao động, thấy rõ hơn trách nhiệm của tôi đối với quê nhà, tổ quốc. Là một người trẻ, tôi với yêu cầu được góp sức nhiều ko chỉ thế nữa, chung tay xây dựng quê nhà, nâng cao unique cuộc sống đời thường của người dân.

Tại xã Bình Phước, huyện Mang Thít, chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay được tổ chức linh động, thích ưa thích với yêu cầu của địa phương và điều kiện tham dự của đoàn viên, thanh niên. Theo đó, Đoàn thanh niên xã Bình Phước đã làm tốt công việc tập hợp thanh niên tham dự những hoạt động qua những đợt cao điểm “Ngày thứ bảy tự nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”. Nhờ sự linh động này, chiến dịch Kỳ nghỉ hồng đã huy động được đông đảo lực lượng tham dự, ngoài lực lượng đoàn viên, thanh niên là cán bộ công chức, chiến dịch còn huy động lực lượng thanh niên địa phương và học trò, sinh viên tham dự hoạt động. Sự tham dự tích cực của đoàn viên, thanh niên đã đóng góp nhiều nhà cửa, phần việc hướng tới số đông, trong đó trọng tâm là đóng góp phần lãnh đạo địa phương tiến tới xây dựng nông thôn thế hệ mẫu mẫu.

Đảm nhận nhà cửa “Cột đèn chảy” với 62 cột đèn, những ngày qua, đoàn viên, thanh niên xã Bình Phước đã cùng nhau quét dọn, xóa quảng cáo, sơn lại phông nền và thay y phục. cho những cột đèn này. bởi tâm huyết và đôi bàn tay khôn khéo, những game thủ trẻ đã vẽ nên những bông hoa rực rỡ tỏa nắng, đóng góp phần tạo thành dung mạo thế hệ cho những cột đèn một thời phủ kín số máy tính xách tay, hồ quảng cáo, rao vặt.

Cô Huỳnh Thị Thúy Liễu, giáo viên Trường măng non Sơn Ca 2, huyện Mang Thít tâm sự, lúc thực hiện nhà cửa này, Shop chúng tôi với yêu cầu đóng góp phần làm cho tuyến đường càng ngày càng sáng xinh, quan yếu nhất là mong bà con tán thành, chung tay giữ gìn. những cột đèn “nở hoa”, dung mạo nông thôn bừng sáng hơn.

cùng theo với việc đóng góp phần xây dựng nông thôn thế hệ, thành phố văn minh, đội hình Kỳ nghỉ hồng của xã Bình Phước đã tích cực phát quang quẻ bụi rậm, làm cỏ những tuyến đường với tổng chiều dài ra hơn 10km, trồng hơn 100 cây xanh. những game thủ trẻ còn tổ chức sân chơi, sinh hoạt cho hơn 500 em thiếu nhi, học trò bên trên địa bàn dân cư; tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19; tuyên truyền phòng, chống ma tuý, tin cậy liên lạc, bảo hiểm y tế, v.v.

Bí thư Xã đoàn Bình Phước Phạm Thị Hiếu cho biết thêm thông tin, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tự nguyện hè năm nay, Đoàn xã đã huy động toàn bộ lực lượng là công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên bên trên địa bàn xã. những hoạt động trú ngụ, sinh hoạt bên trên địa bàn xã, trọng tâm là tham dự những hoạt động xây dựng nông thôn thế hệ như thực hiện tuyến đường hoa mẫu mẫu, tuyên truyền nâng cao ý thức tham dự BHYT của người dân, chung tay xây dựng phong cảnh xanh, sạch sẽ, xinh …

tới thăm những đội viên tự nguyện tỉnh Vĩnh Long, Bí thư Trung ương Đoàn, chủ toạ Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang tiến công giá cao công việc tập hợp lực lượng, tổ chức những nhà cửa, phần việc thích ưa thích với luận điểm, yêu cầu của cơ sở Đoàn. Qua đó ko chỉ với cuốn hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học trò tham dự nhưng mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi xanh đối với cuộc sống đời thường số đông.

“tuổi xanh đã phát huy tính xung kích, tự nguyện, chủ động, sáng tạo của tuổi xanh tham dự cùng địa phương thực hiện những nhiệm vụ, nổi trội là xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh, văn minh thành phố. thành phố, xây dựng nông thôn thế hệ ”, Bí thư Trung ương Đoàn, chủ toạ Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *