KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tường thuật Sài Gòn FC một-một Hà Nội FC vòng 16 V-League 2022

Rate this post

Trận đấu thuộc vòng 16 V-League 2022 giữa Sài Gòn FC và Hà Nội FC bên trên sân Thống Nhất ra mắt trong điều kiện trời mưa rất to. Điều này đã liên quan ko nhỏ tới lối chơi của cả nhị đội. Sài Gòn FC và Hà Nội FC ko tạo được ko ít thời cơ về phía sườn thành của những thủ môn Văn Phong và Văn Công.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Sài Gòn FC là đội tận dụng thời cơ tốt hơn để làm bàn mở tỷ số. Phút 45, bóng được căng ngang từ cánh phải vào trong vòng cấm Hà Nội và nỗ lực tiến công đầu của Matheus Vieira đã tạo thời cơ cho Olsen. Tiền vệ này tĩnh tâm khống chế trước lúc dứt điểm bởi chân trái hạ gục Văn Công.

ko muốn trắng tay và tiếp tục bị những đối thủ phía sau bám đuổi, Hà Nội FC dồn lên tiến công trong hiệp 2, HLV Chun Jae Ho tung toàn bộ cầu thủ tiến công vào sân để mong đội bóng thủ đô với thời cơ. thắng lợi. bảng tính sổ bù trừ. Dù thế, sự tốt của thủ môn Văn Phong đã làm cho cho đội khách ko thể làm bàn.

Những tưởng đội bóng thủ đô sẽ phải nhận thất bại với đội cuối bảng Sài Gòn FC, nhưng ở phút bù giờ sau cuối, bàn thắng đã tới với chúng ta. Trong một tình huống rất lộn xộn, đội trưởng Văn Quyết dứt điểm 2-3 lần sau cuối cũng đưa bóng vào lưới. một-một là kết quả sau cuối.

Số điểm này giúp Hà Nội FC với 31 điểm sau 15 lượt trận, tạm hơn đội nhì bảng Bình Định 5 điểm. Trong lúc đó, Sài Gòn FC dù vẫn xếp cuối bảng nhưng đã san bởi điểm số với đội xếp bên trên – CLB TP.HCM./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *