KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tùy tiện để 3 thứ này bên dưới gầm giường, vợ ck cãi vã, gia đạo bất an.

Rate this post

Giường ngủ là nơi chúng ta thường sử dụng. Mỗi ngày một người phải dành ít nhất 6-7 tiếng để ngủ. song, ko phải người nào cũng xem xét tới việc sắp xếp giường ngủ hợp lý.

Theo quan niệm phong thủy, chỉ cần một biến đổi nhỏ liên quan tới giường ngủ cũng rất với thể rất với thể gây tác động ko tốt tới những member trong gia đình.

hồ hết những gia đình đều mắc sai trái lúc cất đồ bên dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích. Những đồ sử dụng ít sử dụng về lâu dài sẽ bám bụi và tích tụ năng lực xấu, tác động tới sức khỏe và tài lộc của những member trong gia đình.

bên dưới đây là 3 sản phẩm ko giống nhau ko nên đặt bên dưới gầm giường theo quan niệm phong thủy.

tiền nong

vat-khong-dat-duoi-gam-giong-01

Tiền là tài sản quý giá cần được xử lý lưu ý. Nhiều người tậu gầm giường làm nơi cất giữ tiền nong vì nó kín kẽ và mang lại cảm giác tin cậy. song, theo quan niệm phong thủy, gia chủ ko nên đặt tiền bên dưới gầm giường.

Giường ngủ là nơi vun đắp tình cảm, tạo ra sự gắn bó giữa những member trong gia đình, ko giống nhau là giữa vợ và ck. Sự hiện diện của tiền nong sẽ làm cho cho cuộc sống đời thường gia đình xáo trộn, vợ ck dễ xảy ra cãi vã.

ăn mặc quần áo

vat-khong-dat-duoi-gam-giong-02

một số trong những người với thói quen để ăn mặc quần áo bên dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích, song theo phong thủy đây là điều tối kỵ to. đồ đoàn để bên dưới gầm giường một thời kì sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, đưa tới những luồng khí xấu, tác động tới người ngủ trong phòng.

ăn mặc quần áo cũ chất đống bên dưới gầm giường càng mang lại nhiều năng lực xấu, rất với thể tác động tới tơ duyên và tiền nong.

Những thứ nhơ

vat-khong-dat-duoi-gam-giong-03

cất đồ bẩn (như rác, đồ cũ hỏng, ko sử dụng tới) bên dưới gầm giường sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe loài người. Nó rất với thể tạo thành mùi ko dễ chịu, là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc phát triển, tác động tới sức khỏe, ko giống nhau dễ gây ra những bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, như đã nói ở bên trên, việc đặt đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường sẽ tác động tới năng lực phong thủy, tạo bất hòa trong gia đình, tài lộc sút hạn chế.

Nên đặt vật chiêu tài bên dưới gầm giường.

Theo những chuyên gia phong thủy, gia chủ rất với thể đặt hòm báu bên dưới gầm giường để xúc tiến vận may, mang lại năng lực tích cực và tiền tài.

vat-khong-dat-duoi-gam-giong-04

phụ thuộc vào nhu yếu nhưng gia chủ rất với thể tậu gia công bởi chất liệu hộp và đặt một số trong những vật phẩm đỏ may mắn phía bên trong. Ví dụ muốn cuộc sống đời thường sung túc thì nên tậu hộp làm bởi kim loại quý như vàng, bạc. Vàng và bạc tượng trưng cho sự phú quý và mang lại năng lực tiền nong. rất với thể cho vào hộp đựng đá, ngọc, trang sức quý để lôi cuốn tài lộc. Lưu ý, ko nên để tiền xu hoặc những vật với giá trị quá to vì loại hộp này ko phải là nơi cất giữ tài sản.

Nếu game thủ muốn cuộc sống đời thường hạnh phúc và bình yên, game thủ nên tậu hộp làm bởi gỗ.

Trong lúc đó, những loại hộp làm bởi đất sét hoặc gốm được cho là sẽ mang lại thành công và danh vọng bên trên đoạn đường sự nghiệp. Để cầu sức khỏe, gia chủ rất với thể đặt những vật phẩm hình quả đào hoặc ngọc hình rùa, hình hươu vào hộp.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *