KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vận may 2022 | quality cuộc sống đời thường

Rate this post

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Song Hà

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Song Hà

Tuổi Nhâm Dần 2022 sở hữu thiên can là Nhâm – Thủy, địa chi Dần – Mộc, nạp âm của năm là Kim Bạc Kim. Nhà hướng Bắc, Tây phái mạnh, Đông phái mạnh nhưng mà theo vận khí của Mộ long, giáp Kỳ môn là được hướng Thìn vượng, tài lộc dồi dào. ko giống nhau những gia đình làm kinh doanh, marketing, đơn vị đặt hướng Bắc hoặc Đông phái mạnh thì năm nay được xem là một năm thu hoạch to.

Dù vậy, đối với những quốc gia nằm ở châu Á, ko giống nhau là Đông phái mạnh Á, sẽ sở hữu sự phục hồi tài chính ko đồng đều giữa những quốc gia. Riêng việt phái mạnh phái mạnh cần sở hữu sự phát triển theo chiều sâu trong những ngành xuất khẩu nông sản như xuất khẩu thủy sản, xuất khẩu nông sản cần hạn chế thị trường tiểu ngạch truyền thống nhưng mà phát triển sang thị trường âu lục và Mỹ.

Đầu vào của ngành dệt may và thủ công mỹ nghệ cần chủ động từ nguồn vật liệu của những nước Tây Á, ko giống nhau là Ấn Độ, nhưng ko thể quá phụ thuộc vào nguồn vật liệu truyền thống. Năm 2022 là năm chúng ta sống chung với dịch để ứng phó linh động, nhưng cũng chính là năm bùng phát những vấn đề hậu đại dịch, đó là: Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường thiên nhiên do CHẤT THẢI Y TẾ, thực phẩm bẩn tràn lan, dẫn tới ngộ độc thực phẩm, bệnh tả, kiết lỵ… những bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, ruột sẽ tăng cường thêm đột biến về số lượng người bệnh, nhất là vào những tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch. Thiên tai lũ lụt đang ra mắt ở những tỉnh khu vực miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và vùng Đông Bắc nước ta như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.

Dù vậy, vẫn nói cách khác năm 2022 là năm sở hữu sự hồi sinh mạnh mẽ và tự tin của ngành du ngoạn và dịch vụ, ngành sinh sản dịch vụ tăng mạnh, thị trường tài chính nhà băng tăng trưởng, bất động sản tăng trưởng và nhiều sản phẩm. dịch vụ tốt cho tất cả những người dân.

Phương vị TỐT TRONG NĂM 2022 VÀ CÁCH KÍCH HOẠT:

I. Khu vực phía phái mạnh

Khu vực phía phái mạnh tất cả những mặt bởi, ko giống nhau là nhà sở hữu hướng phái mạnh sẽ được CÁT TINH CỬU TÚ và nhân đôi công năng tốt vốn sở hữu. Sao thứ 9 này là sao tương lai của vận 9 (từ thời điểm năm 2024 tới 2043), nhưng với sao Lục Pháp kì bí ko huyền diệu, sao tử vi thứ 9 năm 2022 sẽ tương đối mạnh để sẵn sàng cho vận khí trời đất. Nhà hướng phái mạnh nên thường xuyên mở cửa đi, cửa sổ theo hướng phái mạnh trong cả năm để đón cát khí.

Cách kích hoạt phụ thuộc vào thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi cá thể để tậu lựa cho bạn thích ưng ý với khu vực miền phái mạnh bộ

một / Kích hoạt bởi phương pháp đặt thảm red color và tím trước nhà, trang trí bởi những vật phẩm red color hoặc tím ở khu vực phái mạnh.

2 / hoàn toàn sở hữu thể đặt quả cầu đá red color hồng hoặc quả cầu thủy tinh red color hồng bên tay phải của người ngồi làm việc hướng phái mạnh.

3 / hoàn toàn sở hữu thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với phái mạnh, 9 tầng với phái nữ ở bên tay trái của người ngồi làm việc. Tất cả những vật khí này phải sở hữu làm từ chất liệu là đá đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím ở khu vực phía phái mạnh.

4 / game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt một cặp Tỳ Hưu nếu game thủ là kẻ kinh doanh tự do. Đặt sắm một cặp Kỳ lân nếu game thủ là một chính trị gia. Hãy đặt một vài Ni nếu game thủ là kẻ chuyên tu theo đạo Phật, đạo Lão.

II. Khu vực phía Bắc:

Hướng nhà hướng Bắc nhất là hướng Bắc sở hữu sao Nhất Bạch là cát đồ của năm 2022. Phương vị kích hoạt phụ thuộc vào thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi cá thể để tậu lựa cho bạn phương vị ưng ý với khu vực phía Bắc. :

một / Kích hoạt bởi phương pháp đặt những tấm thảm blue color lam, xanh lam, xanh lam trước nhà, trang trí bởi những đồ sử dụng black color hoặc xanh lam ở khu vực phía Bắc.

2 / hoàn toàn sở hữu thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với phái mạnh, 9 tầng với phái nữ ở bên tay trái người làm việc, ngủ nghỉ. Tất cả những vật khí này phải sở hữu làm từ chất liệu là đá đen, đá tinh thể thạch anh ở khu vực phía Bắc.

3 / game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt một bể cá nhỏ chứa một con cá bạc và 6 con cá đen nếu game thủ là kẻ kinh doanh tự do. Đặt một bể cá sở hữu nước vận chuyển sở hữu chứa một bông hoa mai và 6 đồng tiền vũ trụ nếu game thủ là một chính trị gia. Lưu ý rằng nếu nhà bếp của game thủ ở khu vực Bắc, game thủ tuyệt đối ko nên làm dòng gi ngoài những việc giữ cho nhà bếp sạch sẽ sẽ.

III. Vùng Tây Bắc:

Khu vực Tây Bắc của mặt đất, nhất là những ngôi nhà hướng Tây Bắc thuộc sao XANH là biểu đồ sao cát. Lục Bạch Vũ Khúc tinh hội ưng ý với tuần lộc, cát thần hóa giải Thiên Đức, chủ về một năm sự nghiệp hanh hao khô thông, nhiều thời cơ đưa tới.

Cách kích hoạt phụ thuộc vào thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi cá thể để tậu lựa cho bạn những hướng ưng ý với khu Tây Bắc:

một / Kích hoạt bởi phương pháp đặt thảm sở hữu white color, xám, tàn thuốc lá, xám, bạc ánh kim, trước cửa nhà và trang trí màu sắc xám, trắng hoặc màu sắc ánh kim ở khu vực Tây Bắc.

2 / hoàn toàn sở hữu thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với phái mạnh, 9 tầng với phái nữ ở bên tay trái người làm việc, ngủ nghỉ. Tất cả những vật khí này phải được họa tiết thiết kế bởi đồng, bạc, vàng, đá thạch anh trong suốt của vùng Tây Bắc.

3 / hoàn toàn sở hữu thể đặt một bình ngọc bởi đá trắng đựng 6 đồng mai vàng nếu game thủ là kẻ kinh doanh tự do, tầm thường vẫn thế, chỉ khác là đặt 6 đồng tiền mạ vàng nếu là chính khách. Đặt tháp bởi đá xương, tinh thể thạch anh hoặc đá bạch ngọc 11 tầng bên dưới đáy, đặt 6 đồng tiền nếu game thủ là kẻ theo đạo Phật hoặc Đạo giáo. Tất cả những tháp Văn xương đều được đặt bên tay trái của người dân lao động vùng Tây Bắc.

>> tậu xoàn theo 12 cung hoàng đạo

>> Tượng cọp Phong Thủy Mạ Vàng – tiến thưởng Tết Ý Nghĩa Năm Nhâm Dần 2022

Lưu ý nếu Bếp của game thủ ở khu Tây Bắc, sẽ tương đối kỵ nếu Bếp cũng ở khu Tây Bắc, ko giống nhau là Sơn Cấn. Vì vậy, game thủ tuyệt đối ko nên làm dòng gi khác ngoài những việc giữ cho nhà bếp luôn luôn sạch sẽ sẽ.

HAY BÁN CÁT BÁN HÙNG NĂM 2022 VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT:

I. Hướng Đông Bắc và cách hóa giải khu vực bán hung.

Nói tới năm 2022, chúng ta phải xem xét xem THÁI TUẾ nằm ở đâu trong tâm địa đất. Hướng Đông Bắc vì sở hữu 3 ngọn núi cao dần nên tuy sở hữu sao ĐẠC TINH nhưng sở hữu sao Bát Bạch, sao số 8 (gọi như vậy vì chúng ta đang sống trong vận số 8, với sao Bát Bạch thống trị tọa.) Vẫn phải lưu ý do phạm phải THÁI TUẤT năm 2022. Hướng Đông Bắc ko thể tiến hành xây dựng, sửa chữa với những nhà nằm ở hướng Dần, hướng Thân. Giáp Dần, nhà hướng Tây phái mạnh tuyệt đối ko được tiến hành khởi công xây dựng thế hệ trong năm 2022.

Vì phương Đông Bắc sở hữu Thái Tuế, Địa Sát, Chi Bại, Kiếm Phong nên dù bát bạch đóng chiếu cũng sắp lùi, nên ở phương này những người sinh vào năm Dần, Thân, Tị, Hợi và Thìn được khuyên nên hạn chế ngủ nướng, ngơi nghỉ. và làm việc ở đây rất nhiều.
Nếu buộc phải phải mang theo Nhân Phù Thái Tuế và dán Trạch Phù Thái Tuế ở hướng Đông Bắc để hóa giải sát khí.

Hạn chế những vũ trang, máy móc gây tụ khí ở Đông Bắc cũng như giữ dọn dẹp sạch sẽ sẽ.

II. Khu trung tâm của trang là ĐẠI HƯNG:

Năm nay, sao Ngũ Hoàng Đại Sát nằm ở giữa mặt đất nào. Vì vậy, những doanh nhân sở hữu căn hộ, văn phòng hay bàn làm việc nằm giữa những mặt bởi to nhỏ ko giống nhau phải vô cùng lưu ý, dễ gặp chuyện xấu bất thần.

Phương pháp hóa giải phụ thuộc vào thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi cá thể để tậu lựa cho bạn:

một / hoàn toàn sở hữu thể đặt một quả bầu đồng cao khoảng 18 centimet, một quả bầu đồng rỗng phía bên trong hoàn toàn sở hữu thể đặt 6 đồng tiền và mở nắp, nắp bầu sết ngang thắt sườn lưng, phải rửa sạch sẽ bởi rượu gừng trước lúc sử dụng. Lưu ý là từ thời điểm ngày 27 tới ngày cuối tháng, rượu gừng được đổ bên phía ngoài với hàm ý đuổi khí hư ra khỏi thân thể. Quả bầu luôn luôn được đặt bên tay phải của người làm việc và ngủ ở nơi sở hữu ngôi sao sáng năm cánh lạ mắt.

2 / hoàn toàn sở hữu thể đặt tháp văn xương bởi đồng 7 tầng với phái mạnh, 9 tầng với phái nữ ở bên tay trái của người ngồi, làm việc, ngủ nghỉ. Lưu ý từ thời điểm ngày 27 tới ngày cuối hàng tháng, tháp Văn Xương được rửa bởi nước ngũ vị hương với ngụ ý trừ hung khí.

3 / hoàn toàn sở hữu thể dán kín kẽ 6 tờ tiền đồng hoặc bạc ngay sau yên xe (mặt ngoài tròn vuông – tiền giả cổ – lịch vạn niên).

4 / game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt một vài Tỳ Hưu bởi đồng nếu game thủ là kẻ kinh doanh tự do. Đặt một vài Kỳ Lân (ko được bế con bên trên sườn lưng) nếu game thủ là một chính trị gia. Hãy đặt một vài Ni nếu game thủ là kẻ chuyên tu theo đạo Phật, đạo Lão.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng nên tránh động thổ, xây dựng, sửa chữa ở những phương vị Đông Bắc và Tây phái mạnh ở giữa cũng như những hướng Đông Bắc, Tây phái mạnh để tránh tai họa. . Việc xây dựng hay sửa chữa buộc phải phải đối với long chuyển đổi vận phối ưng ý với những tháng âm lịch để hóa giải xung sát. Riêng những hướng Bắc, Tây Bắc là tam sát nên cần xem xét tậu ngày lưu ý. Riêng hướng Đông nếu sở hữu tam bích bay tới cũng phải tậu đúng thời cơ phối ưng ý với chuyển vận may rủi thế hệ sửa chữa, khởi công xây dựng.

xem xét phương vị tốt và xấu của tất cả những mặt phẳng tính từ tâm của mặt phẳng hình chiếu.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *