KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm sao để tậu được một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt?

Rate this post

sở hữu tới 70% những tình huống quý khách hàng tới nhờ tôi tư vấn phong thủy đều rơi vào tình trạng nhà sắm, ở rồi thế hệ nghĩ tới việc tư vấn phong thủy. trong số ấy, nhiều ngôi nhà gặp vấn đề về năng lực, tương tác xấu tới tài lộc và sức khỏe của gia chủ cũng như những member trong nhà, số còn lại chưa được tiến công giá đúng mức. của phong thủy đối với cuộc sống thường ngày của chúng ta.

bên trên thực tế, phòng bệnh hơn chữa bệnh và tậu lựa đúng đắn ngay từ trên đầu sẽ hỗ trợ chúng ta tiết kiệm tiêu xài hoặc những vấn đề về sau. Đối với nhà ở cũng vậy, tình huống sắm nhà để ở thì việc tậu được một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt kiên cố sẽ tốt hơn rất nhiều đối với một ngôi nhà sở hữu phong thủy kém. Nếu vậy, làm thế nào để chúng ta rất sở hữu thể đưa ra những tậu lựa cực tốt về phong thủy cho nơi mình sống?

Về cơ người chơi dạng, để tiết kiệm thời kì và công sức, người chơi nên nhờ chuyên gia tư vấn phong thủy sở hữu đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm, điều này sẽ hỗ trợ người chơi nhanh chóng chóng sở hữu những tậu lựa tương thích. Nhưng phương án này còn sở hữu điều bất cập là ko tìm kiếm được người sở hữu trình độ (sở hữu tâm + tầm), khoảng cách về thời kì và địa lý ko thể kết nối được (cần tư vấn phong thủy trực tiếp với người tư vấn). tới tận nơi để đo + cảm nhận và đưa ra phương án điều trị), tiêu xài cao (vấn đề này cũng tùy từng đối tượng người tiêu sử dụng, thường thì chuyên gia càng nhiều kinh nghiệm cũng như phương pháp điều trị chuẩn chỉnh sẽ sở hữu được rất nhiều tiêu xài hơn). phí tư vấn cao, nhưng nó hợp lý với công sức chúng ta bỏ ra cho sản phẩm và giá trị nhưng quý khách hàng nhận lại).

Trong tình huống ko thể nhờ chuyên gia tư vấn, tôi sẽ hướng dẫn mọi cá nhân những cách tự nhận diện về vượng khí phong thủy cho căn nhà nhưng bạn muốn thuê hoặc sắm với mục tiêu để ở. Tất cả những cách này, tôi hướng người đọc tới yếu tố quan yếu nhất đối với phong thủy, đó là yếu tố về vị trí.

Ngày thứ nhấtchúng ta cần lưu ý tới yếu tố Ba lần (quá khứ, ngày nay và tương lai) để rất sở hữu thể đoán được vận may của ngôi nhà này. Chẳng hạn, lúc đi xem nhà, ngoài những việc biết ngày động thổ, nhập trạch, chúng ta ko chỉ là nên trao đổi với chủ nhà, môi giới nhưng nên tích lũy thông tin từ những “thông tin viên”. lên mạng xã hội “vỉa hè khu phố, để xem ngôi nhà này sống ở đó bao năm qua, người dân sống ở đó thịnh vượng hay sa sút, sức khỏe ra sao. song song, tìm hiểu xem quy hoạch khu vực sở hữu biến đổi ko. Trong thời đoạn sắp tới, sở hữu xây dựng cầu đường sắp vị trí ngôi nhà hay ko, tất nhiên những yếu tố này ko thể tiến công giá hết những vấn đề, nhưng nó sẽ hỗ trợ chúng ta định hình được bức tranh tổng thể về ngôi nhà nhưng chúng ta đang sử dụng rộng rãi. Trong.

phong thủy nhà ở
môi trường thiên nhiên xung quanh ngôi nhà là một yếu tố phong thủy cần xem xét

Thứ nhìxem xét Ba số. ko phải ở từ “khoảng ko”, chúng ta sẽ cần lưu ý tới: khoảng ko to hơn, khoảng ko giữa và khoảng ko con. Đây là những môi trường thiên nhiên xung quanh ngôi nhà nhưng shop chúng tôi nghiên cứu.

khoảng ko to chỉ thành phố hoặc quận, khoảng ko giữa là khu phố hoặc vùng phụ cận, khoảng ko con là ngôi nhà. Chúng ta sẽ cần biết liệu ba trường khoảng ko này còn sở hữu lợi cho sự phát triển và hòa ưa thích với chính chúng ta hay ko. Ví dụ, lúc tìm nhà, hãy tự hỏi người chơi dạng thân lúc sống ở thành phố này, thành phố đó sở hữu rất nhiều thời cơ phát triển ko? Thành phố linh động hay lử thử chạp, sở hữu trùng khớp với yêu cầu của người dân và hệ thống giá trị? Rồi địa bàn quận, huyện, phường, xã trong những năm qua phát triển như thế nào, sở hữu rất nhiều đổi thế hệ hay ko, nhân dân tốt xấu ra sao? sau cuối hãy xem xét hướng của ngôi nhà đó sở hữu thích ưa thích với yếu tố Dụng Thần theo Bát quái đồ số của năm, thì giờ sinh của bạn hay ko? Xem xét ba yếu tố này sẽ tiếp tục giúp shop chúng tôi hoàn thành những mảng to của bức tranh toàn cảnh về ngôi nhà nhưng shop chúng tôi đang theo dõi.

Thứ ba, shop chúng tôi sẽ xem xét hình dạng của ngôi nhà. Nhiều quý khách hàng vui vẻ bảo vừa tậu được nhà vừa lòng, nhiều người thở than lúc đi xem nhà toàn là nhà nghèo. Vậy nở hay thóp tức là tốt hay xấu? Thực ra ko phải tất cả đều tốt.

Một ngôi nhà được coi là sở hữu năng lực cực tốt lúc nó là hình vuông vắn, tứ diện, ko bị lồi lõm, song song chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ngôi nhà tạo ra một tỷ trọng hợp lý, chớ làm bên này quá dài. mặt còn lại quá ngắn. Nhà ở vuông vắn đối với người ở cũng giúp nam giới giới sở hữu phong thái đường đường chính chính, phái xinh giới cũng khiêm tốn hơn. Còn đối với những tình huống nở hậu, nở hậu, hoặc những ngôi nhà sở hữu hình thù kỳ dị thực sự rất phổ thông ở việt nam giới nam giới do quy hoạch ko đồng đều, thiếu tổ chức trong tương đối nhiều năm.

Nhà hình chữ L
Hình dáng vẻ vẻ của ngôi nhà là một trong những yếu tố phong thủy quan yếu.

Một tình huống khác là nhà hình chữ L, khuyết một góc nhà nào đó cũng dễ tương tác tới viên tương ứng của cung khuyết đó (ví dụ góc Tây Bắc khuyết tương ứng với quẻ Càn đại diện cho tất cả những người phụ vương trong nhà, người phụ vương được xem là ai). dễ bị tương tác). Để xử lý, vẫn còn đấy một giải pháp căn cơ đó là sắp xếp lại bố cục về mặt công năng sử dụng, nhưng chiếc khó là tùy vào diện tích nhà, nhà sở hữu đất, dễ thì ko được. được đồng ý.

Thứ Tư là về năng lực của ngôi nhà. Trong phong thủy, ngôi nhà tốt là ngôi nhà sở hữu kỹ năng tụ khí, vấn đề này còn liên quan tới việc xây giới hạn ngôi nhà để rất sở hữu thể đón lúc vào nhưng ko làm tán khí. tình huống nhà sở hữu quá nhiều cửa hoặc thông nhau giữa cửa chính và cửa phụ là tình huống tiêu biểu của ngôi nhà bị tán khí. Ngoài ra, những ngôi nhà quá hẹp hoặc trần nhà quá thấp dễ làm cho khoảng ko tồn tại cảm giác bị bức bối, sức ép, làm cho người sống trong nhà luôn luôn cảm nhận thấy ngột ngạt, mỏi mệt. Sức nóng của nhân loại sở hữu xu thế tăng cao nên ko gian bẩn trong nhà cũng sẽ khó hòa tan hơn.

thứ năm Xung quanh nhà ko được sở hữu sát khí. sắp đây, sở hữu rất nhiều hình thức, trong âm thanh, mùi và hình thức. Ví dụ, những hình khối kiến ​​trúc sắc nhọn sở hữu xu thế hướng về phía ngôi nhà của người chơi (chẳng hạn như góc của tòa nhà), hoặc cột điện, cây cổ thụ, đoạn đường đâm thẳng vào cửa nhà, cầu vượt,… đều là những sát khí của hình dạng. Về mùi, nhà ko nên quá sắp bãi rác, cống rãnh, lò sát sinh, … Về âm khí, ko nên quá sắp những công trường xây dựng to, đường cao tốc, sân bay, nhà máy, … Ngoài ra, còn sát khí phía bên trong nhà. , do xây giới hạn mặt bởi công năng ko tương thích, làm cho lối đi trong nhà bị luẩn quẩn, hoặc những luồng sinh khí trong nhà xung đột lẫn nhau.

sau cuối, phụ thuộc Bát tự năm, tháng, tháng ngày năm sinh của gia chủ để tìm hiểu xem gia chủ cần năng lực ngũ hành tương sinh với mình như thế nào, từ đó xem xét ngôi nhà sở hữu ưa thích với năng lực cho tất cả những người chơi dạng thân hay ko. chủ nhà hay ko. Ví dụ, người sở hữu Bát tự thì cần dụng thần là Hỏa, nhà cần đón nhiều ánh sáng, trái lại, nếu cần Thủy thì nên râm mát. Điều này cũng tương tác tới việc sắp xếp khoảng ko nội thất trong nhà, từ color sắc cho tới những đồ sử dụng, cấu tạo từ chất tương thích.

bên dưới đây là một vài ý tưởng chính để người chơi tìm hiểu thêm và vận dụng trong tình huống người chơi tậu được một ngôi nhà sở hữu năng lực phong thủy tốt. Tất nhiên sẽ còn nhiều yếu tố cụ thể khác nhưng ko thể bao quát hết trong phạm vi một bài viết. Chúc mọi cá nhân qua bài viết này sẽ giản dị và đơn thuần hơn trong những việc tìm và đào bới kiếm cho bạn một ngôi nhà thực sự tương thích để cuộc sống thường ngày tiện nghi hơn, tốt xinh hơn.

Thầy Phước Nguyên

member của Hiệp hội Phong thủy trái đất IFSA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *