KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Văn Phú – Invest chú trọng tới yếu tố phong thủy trong xây giới hạn những dự án căn hộ

Rate this post

ngoại trừ vị trí, giá thành, unique tòa tháp… thì yếu tố phong thủy trong xây giới hạn căn hộ cũng chính là yếu tố quan yếu nhưng người tậu sử dụng rộng rãi lúc sắm lựa khoảng ko sống.

Những dự án nằm sắp sông hồ thường được tiến công giá cao về địa hình (Hình minh họa phong cảnh xung quanh dự án The Terra – An Hưng, Hà Đông)

Hòa mình vào tự nhiên

Một ngôi nhà đúng phong thủy cần hội tụ vừa đủ những yếu tố tiện lợi về địa thế khu đất; phương vị (tứ hướng Đông – Tây – nam giới – Bắc) của ngôi nhà; thăng bởi những yếu tố tự nhiên như nắng, gió, ko gian. Việc chú trọng ứng dụng những yếu tố phong thủy vào khoảng ko sống sẽ hỗ trợ gia chủ yên tâm hơn về nơi ở của tôi.

Vị trí của những dự án bất động sản vào tầm quan trọng rất quan yếu (Hình minh họa Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ của Văn Phú – Invest nằm ngay trung tâm nội thành Hà Nội)

những yếu tố thiên thời (địa lợi) – nhân hòa, tương hỗ mang lại nhiều tiện lợi về sức khỏe và ý thức cho gia chủ, từ đó góp góp thêm phần nâng cao unique cuộc sống thường ngày.

Kích hoạt năng lực sống tích cực

Văn Phú – Invest là doanh nghiệp bất động sản dành nhiều tâm huyết, nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố tác động của tự nhiên lên dự án, luôn luôn đặt yếu tố loài người là trung tâm lúc kiến ​​tạo khoảng ko sống.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết thêm: “Doanh nghiệp quan niệm mọi người chỉ mang một căn nhà trong đời. Vì vậy, một căn hộ đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ yên tâm sinh sống, kích hoạt nguồn năng lực tích cực. Căn hộ chú trọng tới sự kết hợp và hợp lý Công năng sử dụng yêu thích với thẩm mỹ kiến ​​trúc và phong thủy, căn hộ được xây giới hạn hợp lý, quý khách sẽ ko cần sửa chữa gì thêm, tiết kiệm cả thời kì và tiền nong. ”

“đoạn đường dẫn lối” tại những dự án của Văn Phú – Invest (Hình minh họa khu vi la dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

những dự án của Văn Phú – Invest, từ vi la, liền kề, chung cư đều được chủ đầu tư chú trọng quy hoạch tầm nhìn thoáng mát, ko bị che khuất, bức bối, được ca tụng là “thiên hạ” theo phong thủy. Mặt phố “. tiêu biểu là những dãy nhà của dự án The Terra – An Hưng đều nhìn ra khoảng khoảng ko ngoài trời rộng to với cây xanh và hồ nước. những căn vi la tại dự án Grandeur Palace – Giảng Võ nổi trội với khoảng ko rộng to phần bên trước, là đoạn đường dạo bộ yên tĩnh. với những khu vườn, hoa và đài phun nước, những bức tượng nghệ thuật đan xen.

Ngoài ra, hướng và ánh sáng cũng chính là yếu tố được Văn Phú – Invest chú trọng, nhằm mục tiêu lưu thông ko gian trong nhà, ko giống nhau là những khu chung cư mang tương đối nhiều gia đình sinh sống. Văn Phú – Invest đã ứng dụng giải pháp đối lưu ko gian thông minh cho những dự án. Tại dự án The Van Phu – Victoria, những tòa được xây giới hạn nghiêng 45 độ, giúp hướng những căn hộ đều tránh được nắng trực tiếp vào mùa hè, gió lạnh về mùa đông nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thông gió. khí ga.

“khoảng ko của căn hộ được sắp xếp khôn khéo để cư dân từ ngoài cửa hoàn toàn mang thể nhìn thấy toàn bộ phòng ngủ và bếp, vừa đảm bảo tính riêng tư, thẩm mỹ và phong thủy. những căn hộ do Văn Phú – Invest xây giới hạn ko tồn tại góc chết, móp méo, khuyết thiếu; Vì khoảng ko thừa cũng chính là một điểm kiêng kỵ trong phong thủy. Nhờ đó, công năng sử dụng của ngôi nhà luôn luôn được tối ưu hóa ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Văn Phú – Invest chú trọng sắp xếp những phòng khả năng trong căn hộ một cách thông minh, đảm bảo thông gió, thông gió, đón sáng. Ảnh phối cảnh

cùng theo với đó, tại những dự án, Văn Phú – Invest đều sắp xếp 2 logia trong căn hộ. Trong đó thường mang một lô gia tiếp giáp với bếp vừa là nơi đặt cục nóng điều hòa, máy giặt; vừa mang tác dụng hút mùi, vừa mang tác dụng đón khí vào nhà. Trong những phòng ngủ master đều sở hữu nhà lau chùi và vệ sinh riêng, cửa nhà lau chùi và vệ sinh sắp xếp hợp lý, ko đâm thẳng vào giường ngủ.

Đại diện Văn Phú – Invest đãi đằng: “Với sứ mệnh tận tình tạo thành giá trị cuộc sống thường ngày, những yếu tố phong thủy được nghiên cứu, đúc kết, ứng dụng vào thực tiễn. Qua đó, Shop chúng tôi tạo ra những khoảng ko sống xinh, sống xanh. Ở đó, những giá trị của đời sống ý thức được nâng niu, để ngôi nhà ko thuần tuý là nơi ở nhưng thực sự là tổ ấm bình yên, hạnh phúc.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *