KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vật liệu thế hệ hoàn toàn sở hữu thể thay thế sàn bê tông truyền thống

Rate this post

Với kết cấu rỗng và trọng lượng nhẹ, sử dụng sàn phẳng Nevo giúp tránh một lượng to bê tông và sắt thép, từ đó tránh trọng tải cho nền tảng.

Trong ngành xây dựng, bê tông cốt thép luôn luôn là vật liệu chính được rất nhiều gia đình tậu lựa để thi công nền nhà. song, trong quy trình sử dụng, sàn bê tông dần thể hiện nhiều điểm yếu, nhiều người mở màn chuyển hướng tìm kiếm giải pháp thế hệ cho nhà cửa của tôi.

Với kết cấu rỗng và trọng lượng nhẹ, sử dụng sàn phẳng Nevo giúp tránh một lượng to bê tông và sắt thép, từ đó tránh trọng tải cho nền tảng.

Với sự phát triển của khoa học technology, càng ngày càng sở hữu tương đối nhiều giải pháp, vật liệu thế hệ được ứng dụng vào những nhà cửa xây dựng giúp chủ đầu tư và nhà thầu sở hữu thêm nhiều phương án tối ưu. Sàn gỗ Nevo là một trong những giải pháp sáng tạo được ứng dụng trong thi công sàn, kèo bê tông, được sử dụng rộng thoải mái hiện nay.

Nevo Floor là gì?

Sàn Nevo là một loại sàn bê tông cốt thép sử dụng những hộp cốp pha nhựa sở hữu tên là Nautilus Evo (Nevo) để tạo ra một sàn phẳng ko tồn tại dầm.

ko giống nhau, hộp Nevo được phong cách thiết kế từ gia công bởi chất liệu Polypropylene, sở hữu cấu trúc rỗng, trọng lượng nhẹ. Hộp sở hữu 4 chân côn giúp tạo lớp bê tông bên bên dưới bao phủ lớp thép chính, sở hữu những linh phụ kiện liên kết để xác định những hộp với nhau tạo thành hệ dầm chữ I trực giao kiên cố.

Với kết cấu rỗng bên phía trong, sở hữu độ dẻo dai và tài năng chịu lực cao, hộp Nevo giúp tạo khoảng trống bên phía trong sàn giúp tránh trọng tải nhưng mà vẫn đảm bảo kết cấu tốt. Cụ thể, sử dụng sàn Nevo giúp sàn bê tông được 30% và lượng thép cần sử dụng là 15%.

Sàn Nevo sử dụng cốp pha nhựa hộp sở hữu tên Nautilus Evo (Nevo) để tạo sàn phẳng ko dầm

ngày nay, sàn Nevo được đặt chân côn ở giữa giúp chịu lực tốt hơn, giữ hộp Nevo kiên cố, tránh và phân tán lực lúc sở hữu lực tác động to lên sàn.

kết cấu sàn Nevo

Sàn gỗ Nevo sở hữu kết cấu khá giản dị với những phòng ban chính như sau:

Hộp nhựa: Kích thước vuông 52 × 52cm, cao 10cm, 13cm, 16cm, 18cm, 21cm… Hộp sử dụng 4 chân côn bên trên sàn để hộp tự đứng, nẹp nhựa liên kết với hộp tạo kích thước. thước đo chùm tia theo cả nhị hướng. bên trên bề mặt hộp sở hữu gờ để đặt thép cao một,5cm, đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn chỉnh.

Hệ thống thép bọc thép: Bao gồm thép bên trên, thép bên dưới và cốt thép giữa sàn.

Đầu nấm: Được trang bị hệ thống thép nón cột, thép chống cắt zíc zắc và thép C chống thủng D10.

Thanh C, móc D6: Nó kép ở giữa những lớp thép sở hữu nhiệm vụ giữ hộp kiên cố lúc đổ bê tông.

vì sao game thủ nên tậu thi công sàn Nevo?

Tiết kiệm vật liệu bê tông và thép

Sàn Nevo sở hữu trọng lượng nhẹ hơn dầm 10-15% nhưng mà vẫn sở hữu tài năng chịu lực

đối với sàn bê tông cốt thép truyền thống, sàn phẳng Nevo giúp trọng tải sàn nhẹ hơn nhờ tối ưu hóa hệ thống lưới cột. Từ đó, tiết kiệm đáng ưa chuộng tiêu pha vật tư, tránh tới 30% khối lượng bê tông và tránh ít nhất 15% khối lượng thép.

tránh tải cho cột, móng

Sàn Nevo sở hữu trọng lượng nhẹ hơn sàn dầm 10-15% nhưng mà vẫn đảm bảo tài năng chịu lực, từ đó tránh trọng lượng bỏ lên trên móng.

Kết cấu sàn chịu trọng tải theo cả phương thẳng đứng và phương ngang, tránh trọng tải cho nền nên tương thích sử dụng cho những nhà cửa bên trên nền đất yếu, khối lượng vật liệu nhỏ hơn 8 – 10%.

Ngoài ra, mỗi hộp Nevo sở hữu kết cấu chịu lực 150kg / hộp nên hạn chế tối đa lượng cột ngang, tạo ra sự thoáng mát trong xây giới hạn kiến ​​trúc, từ đó giúp tối ưu hóa diện tích sàn sử dụng.

Cách âm, cách nhiệt, chống rung cực tốt

Sàn phẳng Nevo được lắp đặt từ những hộp nhựa nên lúc thi công chỉ cần tạo hình module của hệ cốp pha theo xây giới hạn.

Sàn phẳng cứng và dày của Nevo giúp chống rung tốt. Mặt khác, kết cấu rỗng bên phía trong sàn sở hữu tác dụng như một lớp đệm ko gian, tránh tài năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm, chống ồn rất tốt. Ngoài ra, sàn phẳng Nevo sở hữu tài năng cách nhiệt tốt hơn 30% đối với sàn bê tông thường.

Vượt quá khẩu độ to

Trong quy trình thi công sàn, móng, sàn Nevo sở hữu trọng lượng nhẹ giúp nhà cửa vượt được những nhịp to, khẩu độ thông thường từ 8-20m.

tránh chiều cao của tòa nhà, tăng số tầng

đối với việc thi công sàn bê tông cốt thép truyền thống, sử dụng sàn phẳng ko dầm Nevo giúp tránh chiều cao nhà cửa, từ đó tăng số tầng sở hữu cùng chiều cao.

tính làm sang trọng cao

Sàn phẳng ko dầm Nevo mang lại tính làm sang trọng cao, ko cần trát, hoàn toàn sở hữu thể sơn trực tiếp sau lúc tháo cốp pha.

Thi công thời gian nhanh chóng

Sàn phẳng Nevo được lắp đặt từ những hộp nhựa nên lúc thi công chỉ cần tạo hình module của hệ cốp pha theo xây giới hạn.

Mặt khác, giải pháp sàn phẳng ko sử dụng dầm nên tiết kiệm được quy trình sản xuất ván khuôn và thép dầm. Nhờ vậy, thời kì thi công sàn rút ngắn, tiết kiệm từ 2 – 3 ngày đối với phương án sàn truyền thống.

Ngoài ra, việc ứng dụng sàn phẳng Nevo giúp cho việc thi công và bảo trì hệ thống cơ điện trở thành giản dị và giản dị hơn.

Sàn Nevo thích ưng ý với loại nhà cửa nào?

Giải pháp sàn phẳng ko sử dụng dầm nên tiết kiệm được quy trình sản xuất ván khuôn và thép dầm

Sàn Nevo hiện đang là phương pháp thi công phổ quát cho nhiều nhà cửa, được tiến công giá cao về unique giúp tối ưu tiêu pha, tin cậy và tính làm sang trọng cao.

Sàn Nevo chuyên thi công những loại nhà cửa sau:

– những văn phòng, hotel sở hữu nhịp to được xây dựng bên trên những tuyến phố: hồ hết những nhà cửa này đều sở hữu mặt tiền từ 8-15 mét và bị hạn chế về chiều cao. Nếu sử dụng sàn bê tông truyền thống, chiều cao dầm từ 50-80cm thì khó đạt được chiều cao thông thủy cho nhà cửa. Vì vậy, ván sàn Nevo là giải pháp tương thích cho những nhà cửa này.

– Nhà liền kề, vi la: những nhà cửa nhà phố mặt tiền 8m hiện nay rất thích ưng ý với sàn Nevo do tài năng vượt nhịp to ko tồn tại cột giữa, tài năng biến đổi công năng bên trên mặt bởi và giá thành rẻ. đối với ván sàn truyền thống.

– những nhà cửa thấp tầng to như trường học, vườn trẻ, trung tâm thương nghiệp …

Quy trình lúc thi công sàn Nevo

Quy trình thi công sàn Nevo cần đảm bảo đúng kỹ thuật để đảm bảo tin cậy và unique nhà cửa.

trước tiên, cốp pha phẳng được lắp đặt để nhất quyết kết cấu sàn, 2 lớp thép sẽ được gia công để tạo khuông và giúp sàn kiên cố chắn thêm. Sau đó, hộp Nevo được đặt cách nhau khoảng 8-20m, và một lớp thép được bỏ lên trên bên trên để nhất quyết hộp Nevo, tạo khuông để đổ bê tông.

tiếp sau, game thủ tiến hành đổ bê tông vào những lỗ giữa những hộp Nevo. sau rốt là bảo dưỡng sàn phẳng Nevo theo những bước quy định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *