KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vậy làm thế nào để đặt nó một cách đúng đắn?

Rate this post


Con rắn leo lên khỏi chân bàn thờ, bò qua lẵng hoa và ở sau bát hương khiến cho cho nhiều người lo lắng, sợ hãi.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội TikTok xuất hiện clip một con rắn bò lên bàn thờ ngay trong đám tang. Đoạn clip ghi lại cảnh con rắn trèo từ chân bàn thờ lên, bò qua lẵng hoa rồi ở lại bát hương khiến cho cho nhiều người lo lắng, sợ hãi.

Bà tôi đã qua đời, nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra. Tự nhiên, mỗi cá nhân thấy Rắn thần già quấn quanh bát hương. mỗi cá nhân đều nói rằng bọn họ đã ko nhìn thấy nó trong hàng nghìn năm“, người đăng clip viết.

Rắn bò lên bàn thờ, nhưng chú ý hơn đến bát hương đặt không đúng vị trí: Vậy đặt thế nào cho đúng?  - Đầu tiên

Đoạn clip thời gian nhanh chóng lôi cuốn sắp 6 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt phản hồi. hồ hết mỗi cá nhân đều cho rằng đây là điềm xấu, Tuy nhưng điều nhưng mỗi cá nhân sử dụng rộng rãi nhất chính là vị trí đặt bát hương bên trên bàn thờ.

một số trong những người phản hồi: “Bát hương đặt ko đúng vị trí, chắc con rắn sẽ quay lại nhắc nhở gia đình”, “Bát hương sai nên quay đầu ko chu đáo trong nhà sẽ gặp thêm nhiều chuyện buồn phiền”,…

Rắn bò bên trên bàn thờ là tốt hay xấu?

Tâm linh giải đoán, rắn bò bên trên bàn thờ hoặc gầm giường là điềm xấu cho gia đình. Nguyên nhân là do trong tâm linh, những vị trí như bàn thờ hay gầm giường đều mang ý nghĩa âm, ko tốt cho “dương khí” trong nhà.

Rắn bò lên bàn thờ, nhưng chú ý hơn đến bát hương đặt không đúng vị trí: Vậy đặt thế nào cho đúng?  - 2

Vì vậy, nếu gặp phải tình huống này, gia chủ nên vô cùng chu đáo trong mỗi việc từ công việc, tiền nong tới sức khỏe, đi lại… Ngoài ra, gia chủ cũng nên xem xét phần mộ của tổ tiên sở hữu đang gặp vận hạn hay ko. Đó là vấn đề gì để sở hữu cách giải quyết kịp thời, tránh tác động tới vận khí của những member trong gia đình.

Tuy nhưng, một số trong những người cho rằng rắn bò bên trên bàn thờ hay chui xuống gầm giường chỉ là sự trùng hợp tình cờ, mỗi cá nhân ko nên suy diễn để hù dọa mỗi cá nhân. Thay vào đó, người dân nên tìm cách xua đuổi rắn kẻo bị rắn cắn, gây nguy hiểm cho những member trong gia đình.

Đặt bát hương bị lệch phải làm thế nào?

Trong quan niệm thờ cúng của người việt phái nam, bát hương là vật linh, là nơi thần, phật, tổ tiên trú ngụ, theo dõi và nhắc nhở con cháu. Vì vậy, một lúc bát hương bị lệch, lệch hoặc vận chuyển nhưng ko được cấp bên trên cho phép sẽ bị coi là đại kỵ. Trong thời kì tới, những member trong gia đình rất sở hữu thể gặp xui xẻo, tai họa liên miên.

Rắn bò lên bàn thờ, nhưng chú ý hơn đến bát hương đặt không đúng vị trí: Vậy đặt thế nào cho đúng?  - 3

Vậy trong tình huống này, gia chủ phải xử lý như thế nào? Lúc này gia chủ nên xin phép cấp bên trên điều chỉnh lại bát hương. Lưu ý, gia chủ nên sử dụng nhị tay xoay bát hương trở lại tại chính giữa bàn thờ, trong quy trình xoay ko nên nhấc bát hương lên.

phương pháp để bát hương ko bị xê dịch, tiêu cực.

– ko đặt bát hương hướng gió thổi.

– ko đặt bát hương lung tung, cần nhất quyết bát hương bên trên bàn thờ. rất sở hữu thể sử dụng tro hoặc cát của bát hương để đổ vào bát hương.

– Để bát hương ko bị cháy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi chân bát hương. Lưu ý, người chơi ko nên rút hết bát hương, chỉ nên rút chân hương.

– ko nên đặt bát hương làm bởi đá bên trên bàn thờ gia tiên, vì gia công bởi chất liệu này chỉ yêu thích với chùa chiền, ko tương thích để trong nhà. tốt nhất rất sở hữu thể nên sắm bát hương bởi sứ để thờ cúng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/ran-bo-len-ban-tho-nhung-chu-y-hon-la-bat-huong-dat-lech-v …

Đầu tháng hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại sẽ chỉ rước xui xẻo vào nhà.

Những đồ sử dụng vô tình mang xui xẻo vào nhà người chơi nên loại bỏ ngay.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *