KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao bàn ăn ko nên tìm bàn vuông? Nhiều nhà sai hàng chục năm nhưng ko biết

Rate this post


Việc tìm lựa hình dáng vẻ vẻ bàn ăn cũng cần được để ý.

Để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình đã xây giới hạn bàn ăn trong phòng bếp, song nếu khoảng ko bếp chật thì việc sắp xếp bàn ăn ở đây sẽ khởi tạo cảm giác ko thoải mái và dễ chịu. ko chỉ vậy, điều này còn ko tốt về mặt phong thủy.

Vì vậy, nếu rất với thể, game thủ nên tách phòng ăn, bàn ăn độc lập với bếp. Ngoài ra, việc tìm lựa hình dáng vẻ vẻ bàn ăn cũng cần được để ý. bên dưới đây là một vài lưu ý lúc tìm bàn ăn mỗi gia đình cần nhớ:

ko tìm bàn ăn với góc nhọn

Ngày nay, bên trên thị trường với rất nhiều loại bàn ăn, với bàn hình vuông vắn, hình chữ nhật, hình trụ, hình bầu dục… song, theo phong thủy, muốn tài lộc vào nhà ổn định thì hãy làm ăn tiện lợi. Nếu thuận buồm xuôi gió thì bàn ăn hình trụ vẫn là tìm lựa hàng đầu. mẫu bàn ăn này mang ý nghĩa của sự no đủ, hòa thuận, sút tránh những xung đột trong nhà.


Tại sao bàn ăn không nên chọn bàn vuông?  Nhiều nhà sai hàng chục năm mà không biết - 1

Gia chủ nên tránh sử dụng những dòng bàn với hình dáng vẻ vẻ kỳ quặc, nhiều khía cạnh vì nó ko tốt cho phong thủy và rất với thể tương tác xấu tới mối quan hệ của những member trong gia đình, tương tác tới công việc. và cuộc sống đời thường.

ko tìm bàn ăn ọp ẹp, hỏng hóc

lúc tìm tậu bàn ăn, tất nhiên người nào cũng muốn tìm được mẫu bàn ăn xinh, hợp lý với khoảng ko, song bàn ăn cũng thiết yếu unique tốt. Nhiều người chỉ để ý tới yếu tố thẩm mỹ nhưng bỏ qua yếu tố unique.

Thông thường, một bộ bàn ăn rất với thể sử dụng bên trên 20 năm. Nếu bàn ăn kém unique, game thủ sẽ phải thay thế hệ toàn bộ bàn ăn thường xuyên, tốn thêm tiêu pha. song song, theo phong thủy, bộ bàn ăn này sẽ sở hữu tương tác xấu tới toàn bộ tài lộc của gia đình.

nhường nhịn như, sử dụng mặt bàn bởi kính tạo cảm giác lạnh, cứng và dễ vỡ. Mặt bàn lạnh khiến cho cho mùa đông tê cóng, tương tác tới dạ dày của những member trong gia đình. Vì vậy, cực tốt game thủ nên sử dụng mặt bàn bởi gỗ, tạo cảm giác ấm cúng.

Tại sao bàn ăn không nên chọn bàn vuông?  Nhiều nhà sai hàng chục năm mà không biết - 3

màu sắc sắc, vị trí tương thích phong thủy

Về màu sắc sắc bàn ăn, gia chủ nên tìm những loại màu sắc với lợi về âm khí như màu sắc cà phê, màu sắc cánh dán, gray clolor đỏ. Bàn ăn phải thường xuyên được lau chùi, đặt ở nơi thoáng mát giúp ko gian trong bữa cơm của cả gia đình thêm thân thiện, ấm cúng và ngon mồm.

Theo phong thủy, gia chủ ko nên đặt bàn ăn ở vị trí đối nghịch với ngũ hành của gia chủ. Theo đó, nếu gia chủ thuộc “Tây tứ mệnh” thì nên đặt bàn ăn ở những hướng Đông phái mạnh, Đông, phái mạnh, Bắc. Nếu gia chủ thuộc “Đông tứ mệnh” thì cần tránh đặt bàn ăn ở những hướng Tây, Tây phái mạnh, Tây Bắc và Đông Bắc.

Ngoài ra, những gia đình cũng cần lưu ý ko nên đặt bàn ăn đối diện cửa ra vào, vì vị trí này ngoài cửa rất với thể biết người trong nhà đang sử dụng bữa, đây là một điều ko tốt. Bàn ăn đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào cũng sẽ cản trở luồng vượng khí ra vào nhà, tương tác ko tốt tới tài lộc trong nhà.

Tại sao bàn ăn không nên chọn bàn vuông?  Nhiều nhà sai hàng chục năm mà không biết - 4

lúc đặt bàn ăn trong phòng bếp, cần để ý ko để bàn ăn đối diện với bếp, vì lúc nấu bếp thường với nhiệt độ cao và nhiều khói. Nếu kê bàn ​​ăn ở vị trí này sẽ khiến cho cho sức khỏe của những member trong gia đình ko tốt, tính tình cũng trở thành nóng tính, cáu gắt.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/tai-sao-ban-an-khong-nen-chon-loai-ban-vuong-nhieu-nha …

Các chuyên gia phong thủy chỉ cách dọn bàn thờ tốt nhất để rước tài lộc vào năm 2022

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, trước lúc lau dọn bàn thờ, game thủ phải thắp 5 nén nhang và 5 chén nước để nhờ người thu dọn bàn thờ.

Dọn nhà để mang lại tài lộc

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *