KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa phòng ngủ nhìn thấy những thứ này là phạm phong thủy, cản tài vận.

Rate this post

Mở cửa bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, mang năng lực của lửa nên ko gian nóng ẩm ở khu vực này tương đối nặng. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp, khí nóng ẩm tràn vào phòng ngủ ko tốt cho sức khỏe, sinh nhiều bệnh tật, ý thức sa sút.

Mở cửa phòng tắm

tương đối nước và mùi ẩm ướt trong phòng tắm tương đối nặng. Trong phòng ngủ chủ yếu làm bởi vải mang tác dụng hút ẩm. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm, âm khí sẽ tràn vào phòng ngủ, làm cho môi trường thiên nhiên phòng ngủ càng thêm ẩm ướt, ko dễ chịu lúc ngơi nghỉ.

Nếu ko tồn tại cách nào để tránh điều này, người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng màn để che, hoặc trồng một số trong những cây xanh hoặc dây leo trong phòng tắm để chuyển hóa linh khí.

lúc tôi mở nó ra, mang quá nhiều trở ngại vật

Cửa phòng ngủ mang quá nhiều vật cản sẽ bất lợi cho sức khỏe của nam giới phái nữ chủ nhân. Hình như, việc đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ cũng ko ưng ý vì gương sẽ phản xạ hết những luồng khí tốt, ko mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

lúc tôi mở nó ra, mang quá nhiều đồ vụn vặt đằng sau

Nhiều người tận dụng mặt sau của cửa phòng ngủ để treo đồ vụn vặt. song, điều này sẽ khiến cho cho hỏng tương đối thở, ko gian trong phòng ngủ dễ bị ô nhiễm. Hình như, nó còn xúc tiến tới hạnh phúc hôn nhân và sức khỏe gia đình.

Mở ra để xem một cánh cửa phòng ngủ khác

nhị phòng ngủ mang cửa đối diện cũng chính là một điều tối kỵ trong phong thủy. bởi vì theo phong thủy, cửa là nơi những luồng khí ra vào, bao gồm cả những luồng khí xấu nên những cửa phòng cần phải thông nhau. Nên hạn chế tối đa việc sắp xếp 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau vì đây là thế sát nhau, mang lại khí xấu, xúc tiến tới vận may và tài lộc cho gia chủ.

một số trong những lưu ý lúc xây giới hạn cửa phòng ngủ theo phong thủy

Ngoài những điều kiêng kỵ bên trên, lúc xây giới hạn cửa phòng ngủ người chơi cần lưu ý:

– Cửa phòng ngủ ko được sắp xếp bên dưới gầm cầu thang, cạnh cầu thang sẽ ko bị xúc tiến bởi vì những nguồn khí xấu từ cầu thang xông thẳng xuống.

– Kiêng sắp xếp cửa phòng ngủ mang chân đối diện với cửa phòng khách sẽ xúc tiến ko tốt tới người trong phòng.

Cửa phòng ngủ đối diện với bàn thờ sẽ xúc tiến tới tài lộc của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *