KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao giường của người giàu ko bao giờ được gia công như thế này? Nhiều người bỏ qua, thảo hèn càng sống càng đen thui.

Rate this post

mẫu giường trong phòng ngủ là cốt lõi của phòng ngủ và liên quan mật thiết tới giấc ngủ của mọi cá nhân. Vì vậy, game thủ nên lựa tìm một mẫu giường tốt để hoàn toàn với thể nằm ngơi nghỉ dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, game thủ cần để ý tới phong thủy giường ngủ.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

Giường ngủ ko được đặt trước gương. Vì gương với một điều cấm kỵ to trong phong thủy là nó với tác dụng phản xạ ánh sáng. Vì vậy, ngủ trước gương, quality giấc ngủ sẽ ko tốt. Về lâu dài sẽ gây bất lợi cho thân thể, nếu tỉnh giữa tối, game thủ sẽ cảm nhận thấy rất sợ hãi.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

chớ kê giường bên dưới gầm cầu thang. ngày nay với rất nhiều tòa nhà song lập. Hoặc gác xép bên trên tầng cao nhất. Vị trí kê giường ngay bên dưới gầm cầu thang thực chất là một điều tối kỵ trong phong thủy. Vì nó giống như ép chùm lên bên trên, ko giống nhau ko tốt cho sức khỏe.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

Giường ngủ ko được đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh. với ko ít mẫu căn hộ chung cư nhưng cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm là điều rất xấu và kiêng kỵ. Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, nếu kê như vậy sẽ xúc tiến nghiêm trọng tới sức khỏe, nhà giàu ko bao giờ sử dụng như vậy.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *