KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao nhiều người thủy chung lúc nghèo túng, lúc phong lưu lại ngoại tình?

Rate this post

Ngoại tình càng ngày càng phổ quát, chúng ta hãy suy nghĩ thấu đáo về tình yêu, hạnh phúc và sự trả giá trước lúc lừa dối.

Chuyện loại bát úp

mang một câu chuyện được kể trong truyện cổ tích của Hans Christian Andersen như sau: Vào một tối buồn, một cặp vợ ông xã sống trong một túp lều nhỏ nghèo túng tâm sự với nhau rằng việc của người giàu là phải tuân theo những điều răn của Đức Chúa Trời. và vô tội. Ai lại làm những việc nhưng Chúa ko cho phép lúc chúng ta đã ăn no mặc ấm như vậy!

Đức Chúa Trời nghe tiếng than vãn của chúng ta, và sai một thiên thần đưa chúng ta tới một ngôi nhà long lanh với khu vườn xinh xinh, một lò sưởi rét mướt và một bàn ăn bởi bạc nhấp nhánh của sự sang giàu.

Thiên thần nói với chúng ta rằng người chơi nên ở lại đây, và ko phải lo lắng về thức ăn, ăn mặc quần áo, được cung ứng trọn vẹn vật chất.

Dù vậy, thiên thần nói về điều kiện và chỉ vào một loại bát rất phổ quát đang nằm úp mặt bên trên bàn, rằng tuyệt đối ko được mở loại bát này ra, nếu ko, nhì người sẽ bị đuổi ra bên ngoài và trở về. túp lều tranh rách rưới nát.

nhì vợ ông xã rạng rỡ trong nụ cười sướng, ko thể tin được bên trên đời này lại rất mang thể xảy ra chuyện tốt như vậy. mang thức ăn, nước uống và sống trong một ngôi nhà tiện nghi như thế này thì chỉ mang kẻ ngốc thế hệ sử dụng rộng rãi tới loại bát, chúng ta nghĩ.

nhì vợ ông xã cứ thế ăn uống vui vẻ thời nay qua ngày khác ko kể bát đũa.

Nhưng cho dù những cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời tới đâu, chúng cũng trôi qua thời gian nhanh chóng và lụi tàn.

nhì vợ ông xã quen từng ngóc ngóc trong nhà nhưng chưa bao giờ đụng tới bát đũa. ko giống như lúc thế hệ tới đây, chúng ta tò mò về loại bát úp và khởi đầu đoán xem đúng đắn mang gì trong đó?

sau cuối, một ngày, người ông xã hét lên: “Tôi ko thể chịu đựng được nữa, tôi sẽ phát điên nếu ko mở loại bát đó ra! Vì ông trời đã phóng khoáng ban cho chúng ta nhiều thứ như vậy, anh ấy mang còn tiếc loại bát cũ này ko?”

Thế là ông xã mở bát ra thì hết tinh khiết, ko tồn tại gì cả!

Lúc này thiên thần lại xuất hiện và nói với chúng ta: “người chơi đã mang tất cả vinh hoa phú quý hằng mong ước, nhưng vẫn ko thể bỏ qua một phổ quát trống rỗng. rất mang thể thấy, tham lam ko liên quan gì tới giàu nghèo, chúng ta hãy sống cuộc sống đời thường như xưa. để chuộc tội ”.

Ngoại tình là mở bát úp

Người ta lúc bận lo cơm áo, gạo tiền, nhà cửa, phương tiện đi lại thì thường ko nghĩ tới chuyện ngoại tình, nhưng lúc đã mang cuộc sống đời thường ổn định thì chúng ta thế hệ nghĩ tới chuyện khác ngoài “cơm ăn áo mặc”. Nếu ai đã từng mang kinh nghiệm “ngoại tình” thì sau lúc say thế hệ nhận ra ngoại tình “chỉ mang thế”.

Sau lúc ngoại tình, cũng như sau lúc lật ngược tình thế, người chơi ko chỉ chẳng được gì nhưng còn tiến công mất cuộc sống đời thường hạnh phúc trước đây, thậm chí còn đưa tới nhiều rối rắm.

Nếu chẳng may người chơi là kẻ đã mở loại bát đó, lúc nhìn thấy loại bát đó trống rỗng, người chơi sẽ vô cùng thất vọng và hối hận, và thứ người chơi sẽ mất đi chính là sự bình yên trong nội tâm. . Đã ngoại tình thì ko thể quay lại như xưa.

Nếu người chơi tiếc nuối lúc mở loại bát đó, điều người chơi rất mang thể làm là hãy yêu thương nhau thực tốt trong những năm tháng sau này, và dành riêng cho nhau những điều tốt xinh tuyệt vời nhất trong cuộc sống đời thường. Đây là sự chuộc tội tốt nhất rất mang thể.

chớ bao giờ làm cho tất cả những người người chơi đời của người chơi thống khổ vì tội lỗi của người chơi, và người chơi ko nên để một người vô tội san sớt cảm giác tội lỗi với người chơi sau những gì đã làm.

Tại sao nhiều người chung thủy khi nghèo khó, khi giàu có lại ngoại tình?  - Đầu tiên

Nghĩ

Nếu người chơi là kẻ vợ trong câu chuyện úp mở bát đũa, bất thần phát xuất hiện hành động đó của ông xã, người chơi nên xử lý như thế nào?

Nếu người chơi tìm tha thứ cho tất cả những người kia, người chơi sẽ giao quyền trừng trị người ấy, và sống hết mình với trái tim nhân hậu và bao dung.

Nếu người chơi ko tha thứ, chớ sử dụng lỗi của người khác để làm tổn thương mình, hoặc chỉ nghĩ tới những từ ngữ nặng nề như “trả thù”, “phản bội” và “bỏ rơi”.

Nếu ko, người chơi cũng mở một loại bát ko chứa gì ngoài nỗi đau. Nếu người kia hối hận vì đã mở bát, chẳng may người chơi đã tìm ra sự thực nhưng bỏ rơi anh ta thì rất mang thể người chơi đã từ bỏ hạnh phúc rất mang thể vớt vát được.

Thượng đế đã ban cho chúng ta rất nhiều ơn huệ trong cuộc sống đời thường, lịch sự trong cuộc sống đời thường cũng giống như cho chúng ta tất cả mỗi thứ trong một loại bát. Trong loại bát đó mang trọn vẹn những thứ như “Tình yêu sét tiến công”, “Lòng trung thành”, “Tình yêu vợ ông xã”, “Sự nghiệp thành công”, “Con loại khỏe mạnh”, “Nhà cao cửa rộng”. cửa rộng ”và những món ngon khác… Chỉ cần nỗ lực, người chơi sẽ mang được được tất cả.

Trong cuộc sống đời thường đầy thăng trầm, chúng ta gặp phải cả điều tốt và điều xấu. Xung quanh luôn luôn đầy rẫy cám dỗ ngon dỗ ngọt cho tất cả những ai tham lam.

Nếu người chơi rất mang thể rút ra bài học nào qua hành động “úp bát úp mở” này, hãy học cách kiềm chế phiên bản thân, chớ quá tham lam lợi danh, tiền nong, tình yêu hay sắc dục, chớ đụng tới “bát úp”. sẽ gặp phúc to trong đời, bình an cả đời.

lúc nghèo túng, chúng ta cùng nhau phấn đấu, yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. vì sao lúc chúng ta phong lưu và sung túc, chúng ta lại quay sườn lưng lại và phá hủy những thứ chúng ta đã dày công vun đắp?

Hồng Vân(Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *