KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘vì sao phụ vương mẹ, tôi ký …?’

Rate this post

“BTC rất ngạc nhiên”

Theo ban tổ chức chương trình, kể từ thời điểm công bố chiến dịch vào trong ngày 10/8, “Tôi Đồng Ý” đã nhận được được số lượng chữ ký ủng hộ vượt chỉ tiêu thuở đầu là 250.000, chỉ trong khoảng thời kì 72 giờ thông qua website: toidongy.vn.

song, để đảm bảo rằng chiến dịch tuân thủ những quy tắc về tính sáng tỏ, công khai minh bạch và vô tư, BTC “Tôi Đồng ý” phối ưa thích với những bên liên quan để tiến hành kiểm tra những dữ liệu sở hữu sẵn tính tới 12 giờ. 14 tháng 8, và nâng cao những tính năng của trang web trong phần đóng góp chữ ký. Do đó, trang web sẽ tạm thời đóng phần đóng góp chữ ký cho tới lúc cập nhật xong.

'I Agree' của cộng đồng LGBT nhận được nhiều chữ ký: 'Tại sao bố mẹ, con lại ký…?'  - 1.  ảnh
Chiến dịch “Tôi đồng ý” sắp đây đã được công bố vào trong ngày 10 tháng 8

ko tính những chữ ký ủng hộ, chương trình còn nhận được ko ít san sẻ thực bụng về ý kiến tình yêu và hôn nhân đồng giới. Đại diện chương trình cho biết thêm thông tin, đây là cơ sở để tin rằng chiến dịch đã tạo ra nhiều khoảng ko thảo luận tích cực.

Trao đổi với Thiếu niênđại diện BTC “Tôi Đồng Ý”, bà Ngô Lê Phương Linh, Giám đốc Trung tâm ICS cho biết thêm thông tin, ko chỉ sở hữu người chơi dạng thân bà nhưng BTC chương trình cũng bất thần trước số lượng chữ ký vượt quá mong đợi.

“thuở đầu, những member BTC nghĩ rằng mục tiêu 250.000 chữ ký là rất tham vọng cho một chiến dịch chỉ hơn nhị tháng, nhưng chỉ với sau 72 giờ, nó đã nhận được được sự ủng hộ vô cùng uy lực của cả cá thể và tổ chức. Với những tổ chức bên trên cả nước, địa chỉ chúng tôi thở phào, vỡ òa trong thú vui và rất hy vọng về một chiếc kết xinh cho chiến dịch này.

Tôi nghĩ đây là thành công bước đầu của chiến dịch, nhưng bất thần này cũng đều sở hữu lúc website quá tải, gây khó khăn cho những người chơi, địa chỉ chúng tôi cần sở hữu những cập nhật về kỹ thuật cũng như kiểm toán dữ liệu. trước lúc tiếp tục chiến dịch và bền vững và kiên cố rằng mỗi nỗ lực của những người ủng hộ đều được ghi nhận ”, Linh thanh minh.

'I Agree' của cộng đồng LGBT nhận được nhiều chữ ký: 'Tại sao bố mẹ, con lại ký…?'  - ảnh 2
Chương trình nhằm mục đích tích lũy 250.000 chữ ký để quyên góp ủng hộ hôn nhân đồng giới

Cao An Biên

Theo cô, sự ủng hộ uy lực này đã minh chứng xã hội đang dần sở hữu chiếc nhìn tốt hơn về tình yêu và hôn nhân đồng giới.

Cách đây sắp 10 năm, chiến dịch “Tôi Đồng ý 2013” ​​đã tạm khép lại với kết quả: 80.000 lượt theo dõi bên trên fanpage “Tôi Đồng ý”, 12.000 chữ ký ủng hộ; 5.000 ảnh và 200 đoạn phim đã được tải lên để ủng hộ chiến dịch và hơn 2.000 người đã tham dự ngày hội “Tôi đồng ý”.

BTC chương trình cũng cho biết thêm thông tin thêm, trong thời kì chờ con số chữ ký đúng mực, “I Agree” vẫn tiếp tục thực hiện nhiều dự án. nổi trội là Unitour thì thầm với sinh viên 10 trường đại học tại việt phái nam phái nam.

Tôi từng gắt gỏng, “gây chiến” với con.

Đây là lần thứ nhị chị Nguyễn Lăng Mộng, trưởng nhóm PFLAG Sài Gòn (Hội phụ vương mẹ và người thân của người LGBT) ký kết cho chiến dịch “Tôi đồng ý”, kể từ lần trước tiên event được tổ chức vào năm 2013.

Chị Mộng tâm sự, là một người mẹ sở hữu con thuộc số đông LGBT, hơn ai hết, chị hiểu hết ý nghĩa của từng chữ ký trong chiến dịch này. Đối với một người mẹ, đó là cách cô ấy và những bậc phụ vương mẹ khác ủng hộ tình yêu và hạnh phúc của con chiếc bọn họ.

\N

'I Agree' của cộng đồng LGBT nhận được nhiều chữ ký: 'Tại sao bố mẹ, con lại ký…?'  - 3.  ảnh

Chị Nguyễn Lăng Mộng, trưởng nhóm PFLAG Sài Gòn (Hội cha mẹ và người thân của người LGBT) rất vui lúc rất sở hữu thể đóng góp một trong những chữ ký của tớ cho chiến dịch này.

Cao An Biên

“Tôi biết phái nam nhi mình thuộc số đông LGBT vào năm 2011, lúc chưa tồn tại khái niệm hay hiểu biết gì về số đông này. Tôi đã từng gắt gỏng, “khẩu chiến” với con nhưng tới một ngày, vì những sức ép đó, nó muốn tự tử. Tôi biết rằng, nếu cứ tiếp tục như thế này, tôi sẽ mất con mãi mãi ”, chị tâm sự.

Người mẹ khởi đầu tìm hiểu về số đông LGBT bên trên hồ hết những diễn đàn, hội thảo với sở hữu yêu cầu “chữa khỏi bệnh” cho con, nhưng sau đó, chị hiểu rằng đây là lẽ tự nhiên của phái nam nhi mình, ko cần thuốc thang gì cả. Vì vậy người mẹ hãy thông cảm và sát cánh đồng hành cùng con trong suốt chặng đường tương lai.

“Cô ấy đã kết hôn tới nay được hơn 3 năm, và tôi hài lòng với sự sắm lựa của cô ấy. Tôi hạnh phúc lúc những con tôi hạnh phúc. Tôi tin rằng lúc hôn nhân được xã hội ủng hộ thì hạnh phúc của những con tôi càng thêm trọn vẹn ”, bà nói.

'I Agree' của cộng đồng LGBT nhận được nhiều chữ ký: 'Tại sao bố mẹ, con lại ký…?'  - 4 .  ảnh
Đây là lần thứ nhị event được tổ chức, sau hơn 10 năm

Cao An Biên

Anh Triệu Văn Thiện (24 tuổi, Q.10) cũng đóng góp một chữ ký của tớ vào chiến dịch “Tôi đồng ý”, lúc tình cờ biết được thông qua mạng xã hội. ko thuộc số đông LGBT nhưng anh cho biết thêm thông tin người chơi dạng thân rất ủng hộ tình yêu đồng giới, vì anh cũng đều sở hữu khá nhiều người chơi trong số đông này.

“Đối với tôi ko quan yếu phái nam nữ giới hay tuổi tác, chỉ cần địa chỉ chúng tôi yêu nhau thực lòng thì sẽ tới với nhau, chỉ cần sự sắm lựa đó làm cho những người chơi hạnh phúc là được. Tôi tin rằng một ngày nào đó, tình yêu và hôn nhân đồng giới sẽ được mọi cá nhân gật đầu như hôn nhân của những cặp đôi chung ”, anh nói.

Trong lúc đó, anh Thanh Huy (24 tuổi, Q.Bình Thạnh) cũng góp chữ ký vào chiến dịch này. Là member của số đông LGBT và đã “về ra mắt” gia đình, Huy tâm sự rằng tình yêu của người chơi dạng thân cũng như những người trong số đông, được xã hội hay pháp luật xác nhận là một điều đáng ước mong.

'I Agree' của cộng đồng LGBT nhận được nhiều chữ ký: 'Tại sao bố mẹ, con lại ký…?'  - 5.  ảnh

“I Agree” tiếp tục triển khai nhiều dự án trong thời kì tới

Cao An Biên

Được bố mẹ gật đầu, sau khoảng thời kì lao khăn là một niềm hạnh phúc to lao đối với anh. Nhưng nếu được xã hội, số đông và pháp luật gật đầu thì niềm hạnh phúc đó của anh Huy càng thêm trọn vẹn.

“Xã hội ngày nay đã cởi mở hơn với tình yêu trong số đông LGBT. Nhưng nhịn nhường như vẫn tồn tại nhiều thành kiến. Thông qua chữ ký của tớ, tôi muốn góp một tẹo lời nói nhỏ tí hon nhỏ, để hiện thực hóa một ước mơ, rằng một ngày nào đó, tình yêu và hôn nhân của tôi sẽ trở thành “chung” trong mắt mọi cá nhân ”, anh thanh minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *