KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao trước nhà ko nên trồng những cây to mang tán rộng?

Rate this post

Chặn ánh sáng vào nhà

Điều dễ thấy nhất là dòng cây to cản ánh sáng vào nhà game thủ. Điều này làm cho cho sinh khí kém đi làm cho cho ngôi nhà trở thành thiếu sức sống.

Cây to cản trở hòa bình

Trong phong thủy, cây xanh là yếu tố quan yếu bởi vì nó được coi là vật cản để đón vận may, điều hòa sinh khí, mang tài lộc vào nhà, đảm bảo an toàn gia chủ. song, cây xanh cần được trồng đúng vị trí để mang lại lộc may.

Tại sao trước nhà không nên trồng những cây lớn có tán rộng?  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Những cây to, nhất là những cây mang tán to, rễ ăn sâu nếu trồng ở phía Thanh Long – bên trái cửa (từ trong nhà nhìn vào) được cho là sẽ mang lại lộc may cho gia chủ. Trong lúc đó, những cây trồng ở bên Bạch cọp (bên phải cửa, từ trong nhà nhìn ra) và những cây mang chiều cao to hơn hẳn đối với bên trái là ko tốt. Nguyên nhân là do trong phong thủy, Thanh Long – Bạch cọp là một cặp song hành nhưng lại mang ý nghĩa trái ngược nhau. Thanh long tạo ra sự lộc may và nhiều điều tốt lành, còn Bạch cọp giúp đảm bảo an toàn và duy trì sự bình an. Bạch cọp phải ngắn lại Thanh Long. Nếu Bạch cọp càng lên cao, khí thế lấn lướt Thanh Long, bố cục phong thủy sẽ bị xáo trộn, mất cân đối. Nếu ngôi nhà ko đạt được sự thăng bởi năng lực thì vận may và tài lộc sẽ khó tới, người sống trong nhà khó được bình an.

Cây mang rễ sâu, âm thường mạnh.

Theo quan niệm phong thủy, ko nên trồng những cây to trước cửa vì những cây to, nhiều năm thường mang rễ cắm sâu vào lòng đất. Về lâu dài, rễ cây thường làm hỏng nền, móng nhà.

Ngoài ra, người xưa cho rằng những cây mang rễ ăn sâu thường mang âm khí mạnh. Cây cối chắn gió tươi và cản sự lưu thông ko gian của ngôi nhà. bên trên sân sẽ rụng nhiều lá, bóng râm cản sáng, gây ra tình trạng vượng khí trong nhà.

Âm dương mất thăng bởi sẽ liên quan ko tốt tới những member trong gia đình. Trong nhà thiếu âm khí gây bất lợi cho cả ý thức, sức khỏe và tài lộc.

Chặn trường khí tốt, gây thất thoát tài lộc.

Những cây to trước cửa hay trước nhà thường là vật cản cho việc lưu thông khí trong ngôi nhà của game thủ. Trường khí bị chặn làm cho cho khí tốt ko thể vào nhà, khí xấu và khí xấu ko thể thoát ra bên ngoài. Hên xui làm cho cho hao tài tốn của.

ko giống nhau, sinh khí kém còn liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Tại sao trước nhà không nên trồng những cây lớn có tán rộng?  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *