KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí của Eco Smart City với tiềm năng gì để cuốn hút nhà đầu tư vào năm 2022 | Báo Quảng phái nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(ĐTVN) – tiến công giá về vị trí của Eco Smart City với gì ko giống nhau, ngay từ lúc ra mắt đã gây chấn động thị trường bất động sản và cuốn hút giới đầu tư vào năm 2022.

Vị trí của Eco Smart City là một trong những yếu tố được quý khách hàng sử dụng rộng rãi hàng đầu. Nó tác động trực tiếp tới giá trị và tài năng sinh lời của những dự án bất động sản. Sau đây là những tiềm năng từ vị trí của Eco Smart City thời gian nhanh chóng cuốn hút giới đầu tư vào năm 2022.

Vị trí của dự án Eco Smart City với những lợi thế gì?

Lợi thế vị trí vàng của dự án Eco Smart City.
Lợi thế vị trí vàng của dự án Eco Smart City.

bền vững và kiên cố là những dự án nằm bên trên mặt tiền đường, hoặc khu vực trung tâm. Những vị trí với mật độ dân cư đông đúc, hoặc những cụm công nghiệp thường được những nhà đầu tư ưu ái. Lý do là vì tài năng sinh lời cao và chúng thường xuyên hơn, đối với những bất động sản cùng loại nằm ở vùng ngoại thành. Ngoài ra, những bất động sản nằm bên trên trục đường chính, sắp đường to cũng đều sở hữu giá trị cao hơn đối với những vị trí khác.

Thành phố thông minh sinh thái là điểm tới thế hệ nổi của giới đầu tư bất động sản năm 2022. Với vị trí đắc địa, ngay phân khu 2a, thuộc khu thị trấn thế hệ Thủ Thiêm. ko giống nhau vị trí đối xứng với Empire City nên cũng sở hữu những lợi thế ko hề kém Empire City.

Phía Bắc dự án giáp đường Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, phía phái nam giáp hầm Thủ Thiêm và phân khu Empire City. Về phía Đông, dự án giáp hồ trung tâm Thủ Thiêm, phía Tây giáp sông Sài Gòn.

Eco Smart City là điểm đến mới nổi của các nhà đầu tư bất động sản vào năm 2022.
Eco Smart City là điểm tới thế hệ nổi của những nhà đầu tư bất động sản vào năm 2022.

những nhà cửa hạ tầng cầu – hầm đã được hình thành:

  • Hầm Thủ Thiêm kết nối khu thị trấn và quận một.
  • Cầu Thủ Thiêm một kết nối Nguyễn Hữu Cảnh Quận một.
  • Cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng, với tầm quan trọng kết nối Thủ Thiêm qua Lê Duẩn.

Vị trí Eco Smart City

Thành phố thông minh sinh thái hưởng lợi lúc nằm sắp những trục đường to và những nhà cửa liên lạc trọng tâm. Cho phép cư dân sinh sống tại đây kết nối liên lạc thuận tiện tới những khu vực trung tâm giản dị hơn bao giờ hết.

  • Vị trí ngay Hầm Thủ Thiêm, thời kì vận chuyển từ dự án> Hầm Thủ Thiêm> Bến Thành chỉ trong 5 phút.
  • Cách Mai Chí Thọ khoảng 500m, đường Nguyễn Cơ Thạch 1km.
  • Cách cầu Thủ Thiêm khoảng 2km, cách dự án 5 phút> Cầu Thủ Thiêm 2> Lê Duẩn.
  • Từ Eco Smart City> đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi> Cầu Phú Mỹ mất khoảng 10 phút.
  • Từ Eco Smart City> Cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ mất 10 phút.

Quy hoạch hạ tầng những tuyến đường trọng tâm xung quanh Eco Smart City

những tuyến đường chạy qua dự án hồ hết là đường thế hệ, được thông xe vài năm trở lại đây. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường rộng, vỉa hè, cây xanh, đèn đường.

Mai Chí Thọ là tuyến đường huyết mạnh của Quận 2 với 12 làn xe tiếp nối với hầm Thủ Thiêm.

Đại lộ Vọng Cung – Nguyễn Cơ Thạch qua những dự án trong khu thị trấn Thủ Thiêm. Hứa hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đoạn đường sầm uất nhất trong tương lai.

Tuyến đường ven hồ trung tâm dự án, ngay quảng trường trung tâm Thủ Thiêm. Đây là nơi tổ chức lễ hội, vị trí vui chơi, tiêu khiển, tập trung nhiều tiện ích.

Đường Châu Thổ bên trên cao kết nối với khu Đại quang đãng Minh Sala đã hình thành những khu dân cư đông đúc.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Quy hoạch tổng thể khu thị trấn thế hệ Thủ Thiêm.

Hạ tầng khu thị trấn được quy hoạch xinh, được bảo phủ vì sông Sài Gòn và hệ thống công viên rộng to. Căn hộ Eco Smart City là ngôi nhà ước mơ nhưng bất kỳ người nào cũng với yêu cầu được sở hữu.

những dự án cơ sở hạ tầng dự kiến ​​triển khai

Cầu Thủ Thiêm 3 lúc hoàn thành sẽ kết nối với khu vực Quận 4. Dự kiến ​​sẽ được triển khai sau lúc cầu Thủ Thiêm 2 thông xe.

Cầu đi bộ từ Thủ Thiêm sang Quận một sẽ được khởi công xây dựng trong thời kì tới, kết nối trực tiếp với phố đi bộ Nguyễn Huệ. Từ đó hình thành khu phố thương nghiệp, phố đi bộ sầm uất nhất việt phái nam phái nam.

Với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng liên lạc, cư dân sẽ ko còn lo lắng về tình trạng kẹt xe, kẹt xe, ngập lụt mỗi lúc trời mưa to. Đó là lý do dự án được tiến công giá là nơi đáng sống nhất khu vực Thủ Thiêm thời khắc ngày nay.

Yếu tố phong thủy của vị trí Eco Smart City

Theo thống kê của Knight Frank năm 2021, nhà ven sông luôn luôn là sự tậu lựa đắt giá. Cụ thể, tỷ trọng cao hơn 36,8% đối với nhà ở thông thường. ko giống nhau trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều người với xu thế tìm kiếm những căn hộ ven sông. Với những mảng xanh mang lại thuận tiện cho sức khỏe.

Phối cảnh căn hộ Eco Smart City view sông Sài Gòn.
Phối cảnh căn hộ Eco Smart City view sông Sài Gòn.

Vì nước giúp tăng mức độ ẩm, hạn chế nhiệt vào mùa hè, tăng cường lưu thông ko gian. Theo quan niệm của người Á Đông từ thời trước, nước còn đưa tới nguồn năng lực tích cực và vượng khí cho gia chủ.

Vị trí của Eco Smart City tiếp giáp với mặt nước, cũng như cạnh công viên ven sông xinh long lanh. Đây cũng chính là điểm lôi cuốn để quý khách hàng tậu lựa dự án. Vị trí hội tụ những yếu tố phong thủy vượng khí, tài lộc.

Ngoài ra, cư dân ko chỉ với được trải nghiệm những khu chức năng nội khu nhưng còn được sử dụng hệ thống tiện ích nội khu văn minh.

Hy vọng qua bài viết phân tích tiềm năng vị trí Eco Smart City, người chơi đã với thêm hiểu biết, từ đó giản dị đưa ra quyết định đầu tư tương thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *