KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái nam phái nam là quê nhà thứ nhị của tôi

Rate this post

Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi
Cựu phóng viên báo chí Prensa Latina rất thích thú việt phái nam phái nam và ko giống nhau tuyệt hảo với Đà Nẵng. (Ảnh: PA)

Với tư cách là một nhà thám hiểm, việt phái nam phái nam đã xuất ngày nay điểm tới của tôi vào cuối năm 1991. Mặc dù ý tưởng này đề ra một số trong những thử thách nghề nghiệp cho tôi, chẳng hạn như một chuyên gia về những vấn đề châu Á. Một bài báo bên trên Thời báo tài chính khơi gợi sự tò mò của tôi nhiều ko chỉ thế nữa nữa.

Trong một bài báo, tờ báo này đã đưa ra những kết quả tuyệt hảo của một cuộc cải cách tài chính còn non trẻ mang tên “Đổi thế hệ”.

Và rồi một câu chuyện tâm huyết nhưng mà 22 năm sau, món tiến thưởng to nhất đã tới với tôi lúc mang dịp trở lại việt phái nam phái nam cùng đoàn báo chí tháp tùng chuyến thăm Hà Nội của Tổng thống Chile Michelle Bachelet vào cuối năm 2017. Tôi ko khỏi nghi ngờ điều đó. một lần nữa, giang sơn tuyệt vời của Đông phái nam Á đã khiến cho cho tôi phải sửng sốt.

Trở lại Hà Nội sau một thời kì dài và một lần nữa tò mò sự kỳ diệu của một thành phố mang đậm nét thuộc địa của Pháp là một điều gì đó rất thú vị. Bước xuống tàu bay, cảm xúc trong tôi dâng trào. Sau một chuyến bay rất dài với điểm giới hạn chân tại Cape Town (phái nam Phi), siêu thị chúng tôi hạ cánh xuống Hà Nội vào buổi trưa.

Cuộc hội ngộ với Hà Nội ra mắt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Hồ Gươm thế hệ được trùng tu. Tôi đi bên trên những con phố và mê mẩn những đường nét cổ kính pha lẫn tiên tiến của thủ đô và những nụ cười nồng hậu của người dân nơi đây.

Quảng trường Ba Đình, Lăng chủ toạ Hồ Chí Minh, Phủ chủ toạ, Hồ Tây, Văn Miếu, Nhà hát to, Cầu Long Biên… một Hà Nội tái tạo kiến ​​trúc, vẻ xinh thanh tao, hào hoa và tình nghĩa, nơi tôi đã trải qua ba năm rưỡi cuộc đời . Đó cũng chính là nơi tôi mang rất nhiều trải nghiệm lạ mắt. nhị ngày sau, siêu thị chúng tôi tới Đà Nẵng và cảm giác ngỡ ngàng lên tới mức đỉnh điểm.

Nhưng chúng ta hãy quay trở lại nơi chúng ta đã mở màn. Ở việt phái nam phái nam năm 1992, cú sốc văn hóa là điều ko thể tránh khỏi, đôi lúc khó khăn nhưng luôn luôn nhận được một kết thúc mang hậu. Chính vì những người người chơi tâm huyết ở Thông tấn xã việt phái nam phái nam, với thần thái châu Á xuất chúng… đã mở đường cho Prensa Latina đạt được bước tiến vượt bậc về chất, một phần to dựa vào sự nỗ lực của cá thể cô. Phương, José (Cường) hay những mẫu tên thân yêu của bạn như Hợp, Nguyệt, Thủy (Iris), Thái, Tony…. Nếu tôi khen ngợi, danh sách sẽ dài vô tận.

Ở việt phái nam phái nam, tôi đã gặt hái được ko ít thành công, làm tốt công việc chuyên môn của tôi, và nhờ mang rất nhiều người chơi hữu, hợp tác viên, tôi đã nhiều lần được phỏng vấn Tổng Bí thư Đỗ Mười và Thủ tướng Võ Văn. Kiệt cũng như nhị nhân vật mang rất nhiều đóng góp cho lịch sử Đông Dương và việt phái nam phái nam, ko giống nhau là Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tôi học được rất nhiều điều từ người dân việt phái nam phái nam. Và, cảm giác ngưỡng mộ của tôi đối với một dân tộc thực sự hero đã phát triển một cách phi thường. Những cuộc trò chuyện với Tướng Giáp, người nhiều chủng loại, được coi là Thiên tài quân sự trái đất, cũng cho biết sự giản dị và khiêm tốn tuyệt đối, tình yêu đối với giang sơn mẫu mực này.

việt phái nam phái nam giống như một trường học đối với tôi, độc lập và chuyên nghiệp. Nhiều năm sau, tôi ko nhớ mình đang ở nước nào, nhưng chỉ cần nói nhị tiếng Cuba hoặc Cuba và tôi đã mang “hộ chiếu”. Mỗi lúc nhắc tới hòn đảo Caribe, mỗi cá nhân đều gọi tôi là “đồng chí”.

Tôi đã màu đỏ may mắn được đi nhiều nơi bên trên giang sơn việt phái nam phái nam, nhờ sự tương trợ của Thông tấn xã việt phái nam phái nam và Bộ Ngoại giao, ko giống nhau là bà Hồ Thế Lân. Tôi đã mang vinh dự tò mò địa đạo Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và nhiều nơi ở miền phái nam bộ việt phái nam phái nam. Tôi cũng đã tới thăm khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ, kỳ quan Huế và luôn luôn phải mang cảng Hải Phòng…

Tôi muốn nhắc tới Đà Nẵng trong bài viết này. cùng theo với Tony, tôi tới thăm nơi đây lần trước tiên vào năm 1995. Đây từng là căn cứ ko quân hùng mạnh của Mỹ trong trận chiến tranh xâm lược Đông Dương. 22 năm sau, lúc trở lại đây vào cuối năm 2017, tôi cảm nhận thấy nhiều điều bất thần. Cầu Rồng, cầu bắc qua sông Hàn và cầu Thuận Phước, đài ngắm cảnh Trần Thị Lý và tất cả quang quẻ cảnh xung quanh .. cùng theo với Phố cổ Hội An, Di sản trái đất được UNESCO xác nhận, càng củng cố thêm điểm quan yếu làm nên điều kỳ diệu của việt phái nam phái nam tồn tại mãi mãi, như một tình người chơi thực bụng trọn đời với Cuba.

ko tồn tại tài liệu xem thêm nào tốt hơn bên trên trái đất tiến bộ hơn việt phái nam phái nam. ko tồn tại tấm gương yêu nước, gan góc và hy sinh nào tốt hơn việt phái nam phái nam. Và, bên trên trái đất ko tồn tại quốc gia nào thân thiện với Cuba hơn việt phái nam phái nam.


* Tác kém chất lượng là một cựu phóng viên báo chí của Prensa Latina tại việt phái nam phái nam.

Tham vấn chính trị lần thứ 7 giữa hai Bộ Ngoại giao Việt Nam - Cuba Tham vấn chính trị lần thứ 7 giữa nhị Bộ Ngoại giao việt phái nam phái nam – Cuba

Nhận lời mời của Bộ Ngoại giao việt phái nam phái nam, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao nước cùng hòa Cuba Gerardo Pefialver Portal đã thăm chính thức …

Giáo viên nước ngoài hoàn thành khóa đào tạo tiếng Việt tại quê hương Giáo viên quốc tế hoàn thành khóa tập huấn tiếng việt phái nam tại quê nhà

Ngày 29/8, tại Hà Nội, Ủy ban quốc gia về người việt phái nam phái nam ở quốc tế (NVNONN) tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng …

Cuba nghiên cứu sử dụng thuốc điều trị ung thư phổi trong điều trị di chứng Covid-19 Cuba nghiên cứu sử dụng thuốc điều trị ung thư phổi trong điều trị di chứng Covid-19

Trung tâm miễn nhiễm học Phân tử Cuba (CIM) thông tin rằng chúng ta đang tiến hành nhị thử nghiệm lâm sàng cùng lúc bên trên những bệnh nhân ở …

'Trái đất này là quê hương của chúng ta' - Bài hát của cộng đồng doanh nghiệp xây dựng ‘Trái đất này là quê nhà của bạn’ – Bài hát của tập thể doanh nghiệp xây dựng

Tác kém chất lượng của ca khúc “Trái đất này là quê nhà của bạn” chính là anh Lê Viết Hải, một người vô cùng thân thuộc và uy tín.

Cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sĩ luôn hướng về quê hương tập thể người việt phái nam phái nam tại Thụy Sĩ luôn luôn hướng về quê nhà

chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc tiến công giá cao tầm quan trọng và hoạt động tích cực của tập thể người việt phái nam phái nam tại Thụy Sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *